11 lời nói dối kinh điển của đàn ông về “chuyện ấy”

“Chuyện ấy” vốn là một nhu cầu bình thường như cơm ăn nước uống hàng ngày. Thế mà chẳng mấy ai thẳng thắn khi nhắc đến, nhất là trước và sau “cuộc yêu” với nàng. Sau đây là 11 lời nói dối phổ biến nhất về “chuyện ấy” mà bất cứ đấng mày râu nào cũng nhớ như in trong đầu.
11 lời nói dối kinh điển của đàn ông về “chuyện ấy”
11 lời nói dối kinh điển của đàn ông về “chuyện ấy”
loading...

11 lời nói dối kinh điển của đàn ông về “chuyện ấy”

1. “Anh không hay làm chuyện này”

Ồ! Chẳng có chàng trai nào ít làm chuyện đó đâu, trừ khi có vấn đề hoặc không có…khả năng. Nói đúng ra phải là: “Anh hay làm chuyện đó lắm, anh thích làm chuyện đó, từ trước kia đến bây giờ và cả trong tương lai vẫn vậy”.
 
2. “Anh không phải loại người như vậy đâu”
 
Sao tự dưng anh lại phải bào chữa cho mình bằng một lời nói dối như vậy nhỉ?  Cứ làm như anh có khả năng đọc đúng suy nghĩ của chúng tôi ấy! Sẽ chẳng có ai phán xét nhân phẩm của anh nếu anh ngủ với cô ấy ngay sau lần hẹn hò đầu tiên. Nói dối như thế kia không có tác dụng gì, chỉ vô tình làm cô ấy nghi ngờ và không thấy thoải mái thêm thôi.
 
3. “Anh sẽ không kể với ai đâu”
 
Chẳng ai tin lời nói dối này đâu, hỡi các anh chàng ham vui ạ! Ai mà chẳng biết sau mỗi lần chinh phục, anh sẽ lập tức kể lể với đám bạn thân “chiến tích” của mình. 
 
11 lời nói dối kinh điển của đàn ông về “chuyện ấy”
 
4. “Em là người tuyệt vời nhất đối với anh”
 
Đúng, em là người tuyệt vời nhất đối với anh, nhưng chỉ tính đến hết hôm nay thôi. Ngày mai, ngày kia thì chưa chắc đâu.
 
5. “Anh sẽ gọi cho em”
 
“Anh sẽ gọi cho em” – Anh nói chắc như đinh đóng cột nhưng nếu có việc gì cần liên lạc, anh chỉ nhắn tin thôi.
 
6. “Anh sẽ nhắn tin cho em”
 
Nói là anh sẽ nhắn tin cho em nhưng tỷ lệ anh “mất hút” không một vết tích là rất cao. Có khi vài tháng sau anh mới “ngoi lên” và chào em một tiếng. Nhưng mà là chào qua Facebook, Instagram hay một mạng xã hội nào khác.
 
7. “Bạn cùng phòng anh chẳng để ý đâu”
 
Đừng vội ngây thơ tin vào lời nói dối này của các anh chàng nhé. Tất nhiên anh ta phải nói vậy rồi khi có “âm mưu” đưa một cô nàng nào đó về phòng.
 
8. “Anh không quan tâm đến các trang kết bạn, môi giới hôn nhân”
 
Đây cũng là lời nói dối điển hình của các anh chàng. Luôn tỏ vẻ mình “trong sáng”, chẳng màng chuyện yêu đương hay các mối quan hệ nào khác. Nhưng thực tế lại khác xa đấy.
 
9. “Anh chẳng ngủ với ai khác nữa cả”
 
11 lời nói dối kinh điển của đàn ông về “chuyện ấy”
 
Câu này xứng danh lời nói dối ngọt ngào nhất. Cô gái nào mà chẳng “say như điếu đổ” khi nghe những lời mật ngọt này. Cảm giác mình là số 1 và duy nhất với anh ấy thật tuyệt phải không? Nhưng tỉnh táo nhé, các anh ấy chỉ đang nói dối thôi mà.
 
10. “Anh bừa bộn lắm”
 
Một lầm tưởng tai hại mà các anh chàng hay nghĩ về phụ nữ. Đó là luôn cho rằng các cô ấy thích dọn dẹp và giải quyết đống bừa bộn mà các anh bày ra. Nói dối như thế này chẳng có ích gì đâu, trái lại còn khiến cô ấy có ác cảm với bạn đấy.
 
11. “Chuyện ấy thật tuyệt vời”
 
Chuyện ấy có tuyệt vời hay không thì cũng không cần phải nói ra. Cảm xúc, những ánh nhìn, những cái chạm tay nhẹ nhàng sau cuộc yêu sẽ nói lên tất cả. Cô ấy không thiếu tinh tế đến mức không nhận ra chuyện gì vừa diễn ra. Có tuyệt vời hay không hãy để cảm xúc lên tiếng chứ không cần thiết phải nói dối như vậy đâu nhé!
 
Thục Anh (Dịch từ Askmen)
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình