Để “miễn nhiễm” với stress, bạn nên đăng ký ngay những khóa học online này

Nhiều người cho rằng stress công sở là vấn đề không đáng lo ngại, ai cũng mắc phải. Thực tế, nếu không được phát hiện sớm, stress tích tụ lâu dài có thể dẫn tới trầm cảm và hàng loạt các bệnh nguy hiểm khác.
Để “miễn nhiễm” với stress, bạn nên đăng ký ngay những khóa học online này
Để “miễn nhiễm” với stress, bạn nên đăng ký ngay những khóa học online này
loading...

Hầu như tất cả các loại công việc đều có thể dẫn tới stress, đặc biệt là những công việc liên quan đến trí óc

Đừng bỏ lỡ

như dân văn phòng. Một chút stress có thể được xem như động lực để bạn làm việc tốt hơn, năng suất hơn. Thế nhưng nếu vượt qua ngưỡng thì nó lại “vắt kiệt” sức lực lẫn tinh thần của bạn.

Stress khiến chúng ta thường xuyên cáu kỉnh, mệt mỏi, mất tập trung, làm việc không năng suất, suy nghĩ tiêu cực. Do vậy, bạn cần sớm nhận diện stress để tìm ra cách hóa giải nó. Hiện nay có khá nhiều các đơn vị mở các khóa học trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để nhận biết, quản lý, giải phóng cơ thể khỏi stress.

Dưới đây là một số khóa học rất đáng “đồng tiền bát gạo” mà bạn nên tham khảo và đăng ký học để có thể “miễn nhiễm” với stress.

STRESS CÔNG SỞ: NHẬN DIỆN VÀ KHẮC PHỤC 

Khóa học này do Kyna.vn tổ chức với thông điệp: Đừng coi thường stress công sở, hãy học cách đối phó với stress để nâng cao chất lượng công việc và đảm bảo cuộc sống tinh thần luôn được lành mạnh. Khóa học do Th.s Tâm lý Lê Ngọc Bảo Trâm (Đoàn chuyên gia Tâm lý SUNNYCARE) giảng dạy.

Tham gia khóa học, bạn sẽ: Biết được stress là gì và cách nhận biết stress nào là tích cực, stress nào tiêu cực. Biết được những ảnh hưởng mà stress gây ra cho công việc và đời sống hằng ngày. Biết được cách nhận diện stress công sở. Biết được các giải pháp để hạn chế những tiêu cực mà stress công sở mang lại.

Giá khóa học: 200.000 đồng

Thời lượng: 1h18'

Bài giảng: 16 bài

Một số bài giảng trong khóa học

Khóa học này có những ưu điểm như: chỉ cần đăng ký một lần là có thể học mãi mãi, được hoàn tiền nếu không hài lòng, được cấp chứng nhận khi hoàn thành khóa học.

Bạn có thể đăng ký khóa học thú vị này TẠI ĐÂY

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT TỰ GIẢI TỎA STRESS VỚI PHƯƠNG PHÁP SOCRATES

Khóa học online “Khám phá bí quyết tự giải tỏa stress với phương pháp Socrates” dưới hình thức hệ thống những câu hỏi online giúp bạn khơi dậy những tri thức tiềm ẩn của chính mình, tìm được bí quyết tự giải tỏa stress, lấy lại niềm vui trong công việc và cuộc sống.

Phương pháp truy vấn Socrates là một phương pháp giảng dạy mà trong đó, người thầy không có câu trả lời chính xác cho những câu hỏi. Trách nhiệm của người thầy là giúp người trò nhận rõ được vấn đề và tự tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình.

Nhận ra nguyên nhân gốc rễ dẫn đến stress, từ đó có một thái độ sống tích cực hơn 

Thông qua việc trả lời các câu hỏi online từ những tình huống thực tế trong công việc và cuộc sống, khóa học hướng học viên đến việc xem xét và nhìn nhận lại những vấn đề của bản thân, nhận ra được nguyên nhân gốc rễ dẫn đến stress, từ đó có một thái độ sống tích cực hơn trong công việc và cuộc sống.

Khóa học online này bao gồm gần 50 module (mỗi module khoảng 10 – 20 câu hỏi) và các học viên phải nỗ lực để hoàn thành việc trả lời các câu hỏi.

Khóa học do Công ty ZenLeader tổ chức. Giá khóa học là 2.000.000 đồng.

Bạn có thể mua voucher TẠI ĐÂY, để được hưởng mức giá ưu đãi còn 199.000đ

12 CÁCH ĐẬP TAN TẢNG ĐÁ STRESS TRONG ĐẦU

Đây là khóa học online do Hanhtrangsong.vn tổ chức. Người giảng dạy khóa học là Tiến sỹ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.

Một số nội dung được giảng dạy trong khóa học

Khoá học sẽ hướng dẫn “12 cách giảm stress” với các biện pháp về sinh lý, tâm lý và các cách xử trí thông minh giúp bạn có cách giảm stress hiệu quả, giải quyết tận gốc các vấn đề căng thẳng bạn đang gặp phải dẫn đến bệnh stress. Với các hướng dẫn này, bạn sẽ dễ dàng lấy lại được sự hưng phấn thần kinh, lạc quan và yêu đời hơn vì bạn biết rằng mọi chuyện chắc chắn rồi sẽ qua, và tất cả các câu hỏi đều luôn có câu trả lời.

Đăng ký khóa học này chỉ với 30.000 đồng TẠI ĐÂY

Tổng hợp

(Theo Màn ảnh sân khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình