Cuộc đối đáp “một 9 một 10” của chân dài công sở và các mẹ bỉm sữa

Đến công sở, gặp một cô nàng xinh đẹp, nhẹ nhàng như tôi, đàn ông ai chẳng thích. Còn các chị hãy nhìn lại mình xem, nhếch nhác, chua ngoa thử hỏi có ông chồng nào không chán?
Cuộc đối đáp “một 9 một 10” của chân dài công sở và các mẹ bỉm sữa
Cuộc đối đáp “một 9 một 10” của chân dài công sở và các mẹ bỉm sữa
loading...

Cuộc đối đáp “một 9 một 10” của chân dài công sở và các mẹ bỉm sữa

Các mẹ bỉm sữa hãy nhìn lại mình đi trước khi bảo tôi là “gái gọi công sở”!

Một chân dài công sở đã có những lời "nhắc nhở" gửi tới các mẹ bỉm sữa đang nghi ngờ chồng có tình ý với gái cơ quan. Sau khi những lời lẽ đầy khiêu khích này đưa ra, nhiều độc giả đã có những phản hồi khác nhau tới hộp thư bạn đọc, trong đó có màn đáp trả của một bà mẹ bỉm sữa. Và dưới đây là màn đối đáp "một 9 một 10" giữa họ.

Chân dài công sở: Các chị hãy nhìn lại mình đi!
 
Hôm qua, khi đang ngồi hoàn thiện nốt báo cáo tháng, tôi thấy nực cười vì có một người nhắn tin mắng tôi là “đồ gái gọi công sở!”, qua vài câu chửi đổng tôi lơ mơ nhận ra đó là vợ của một nam đồng nghiệp nào đó ở công ty tôi. À thì ra là ghen, tự nhiên tôi thấy người phụ nữ đó thật đáng thương. Chị có biết rằng, chồng của chị không phải cứ gọi là tôi tới mà chị mắng tôi là “đồ gái gọi”, ngược lại chị về xem lại chồng chị đi, tôi chỉ cần gọi là anh ta tới mà có khi tôi không gọi anh ta cũng tới, thử nghĩ xem ai đang là người gọi?
 
Này các bà mẹ bỉm sữa, không giữ được chồng, cũng không biết cách giữ chồng thì đừng bảo người ta cướp chồng chị, người ta quyến rũ chồng chị. Điều ấy chỉ chứng tỏ rằng các chị kém cỏi và không có sức hấp dẫn để quyến rũ người đàn ông của mình. 
 
Tôi nói thật, không ai có thể quyến rũ hay cướp chồng các chị như lời các chị gào thét trên mọi diễn đàn, rồi ở mọi cuộc tụ tập trừ khi họ tự nguyện muốn rời bỏ các chị. Các chị nên nhớ, chồng các chị là người chứ không phải là vật nên các chị không thể dùng từ “cướp” được, bởi tôi cũng chỉ là một người phụ nữ yếu đuối, mảnh khảnh (còn yếu hơn cả các chị), nên không thể cướp được những người đàn ông to lớn như vậy. 
 
 
Nghe lời lẽ các chị mắng mỏ tôi, tôi thấy các chị thật đáng sợ, điều này giúp tôi hiểu vì sao nam đồng nghiệp trong cơ quan lại chạy đến cầu xin tôi ban phát tình yêu. Hàng ngày, họ đến công sở, gặp một cô nàng xinh đẹp, nhẹ nhàng như tôi, đàn ông ai chẳng thích, mọi căng thẳng, mệt mỏi được xua tan hết. Còn các chị hãy nhìn lại mình xem, nhếch nhác, chua ngoa thử hỏi có ông chồng nào không chán? 
 
Cuộc đối đáp “một 9 một 10” của chân dài công sở và các mẹ bỉm sữa
 
Chẳng ai có thể cướp chồng của các chị trừ khi chính họ muốn rời bỏ các chị
 
Chính sếp tổng còn khuyến khích tôi đi làm, khuyến khích tôi ăn mặc đẹp và còn cấp tiền cho tôi để làm đẹp… các chị biết để làm gì không? Để tăng hứng thú làm việc cho những ông chồng của các chị đấy. Tôi cũng hiểu vì sao sếp tổng phải làm vậy, vì mọi động lực sống, mọi hứng thú làm việc khi bước chân về nhà đều bị những “mẹ sề” như các chị đè bẹp rồi còn đâu. Không ai muốn nghe những lời cáu gắt khi mệt mỏi, không ai muốn nghe những âm điệu sai khiến khi bị nhờ vả, và càng không ai muốn nhìn một người phụ nữ xấu xí, hôi hám.
 
Về việc chăm sóc cánh mày râu thì khỏi nói, sau khi có con các chị còn chăm chồng các chị như hồi son rỗi nữa không? Đàn ông đến công sở được chăm chút cẩn thận, nước rót tận nơi, hoa quả đem tận bàn, kèm theo nụ cười tươi roi rói. Ở nhà các chị mà rót được cốc nước cho chồng chắc phải ca thán đến hàng thế kỷ, có khi còn mặt nặng mày nhẹ, hỏi sao các anh chán về nhà. Không những thế đến công sở còn có người đẹp xoa bóp, đấm lưng cho, ai chẳng thích ở công sở hơn ở nhà.
 
Mà này, các bà mẹ bỉm sữa đừng có bảo tôi là “gái gọi công sở” nhé, hãy gọi tôi là “chân dài công sở”, bởi tôi xứng đáng được gọi như vậy. Tôi mang niềm vui đến nơi làm việc, đem động lực cho những quý ông đang bị các chị làm cho chán nản và hơn hết tôi làm đẹp cho đời!
 
Đến lượt mẹ bỉm sữa: Đã "xấu xí" còn thích gây sự chú ý!
 
Này đồ gái gọi công sở kia, đã xấu xí còn lên mặt gây sự chú ý hả? Tôi nói cho cô biết, cô chỉ có vẻ ngoài ăn mặc hở hang để quyến rũ người khác chứ thật ra tâm hồn của cô rách nát, xấu xí vô cùng, chúng tôi khi chưa vướng vào việc “bỉm, sữa” thì về nhan sắc cô cũng chỉ xách dép cho chúng tôi mà thôi. 
 
Tôi nói cho cô biết, chúng tôi, nếu không vì chăm con mạnh khỏe, không vì chăm sóc gia đình được trọn vẹn nội ngoại đôi bên, không vì hy sinh tất cả thì thử hỏi những ông chồng lấy đâu mà toàn tâm toàn ý đến công sở? Cô đừng ảo tưởng sức mạnh của cô, sở dĩ các ông chồng chúng tôi có vẻ trầm trồ trước sự lả lướt của cô chẳng qua là vì “mỡ treo miệng mèo” tội gì không hưởng. 
 
Cô tự cho mình là “làm đẹp cho đời” cô có thấy ngộ nhận thái quá hay không? Cô chẳng qua cũng chỉ là một ả đào chốn công sở, là vật trang trí, là kẻ mua vui mà thôi, hơn nữa cái sự mua vui của cô được bao lâu cơ chứ? Đừng có vì thế mà tự hào, đừng có vì thế mà quyến rũ chồng chúng tôi, lôi kéo họ ở lại công sở quá giờ. 
 
Cuộc đối đáp “một 9 một 10” của chân dài công sở và các mẹ bỉm sữa
 
Nếu chưa phải dính vào bỉm sữa, chồng con, chúng tôi cũng chẳng thua kém gì các cô đâu
 
Tôi không phủ nhận việc chúng tôi trở nên kém sắc sau sinh, cũng không phủ nhận việc chúng tôi khó tính hơn trong cách cư xử với chồng. Nhưng chúng tôi hạnh phúc bởi chúng tôi đang được hưởng thiên chức làm mẹ, làm vợ. Mỗi vết rạn trên da, mỗi ngấn mỡ ở bụng, tất cả những thứ ấy đều minh chứng cho sự hy sinh của chúng tôi vì chồng, vì con đấy chính là hạnh phúc. 
 
À mà cô không biết hạnh phúc là gì đâu đúng không? Bởi cô sẽ không bao giờ biết được một gia đình thật sự là như thế nào, nên cô đang tâm phá hoại gia đình người ta, cô kích bác để gia đình người ta tan nát. Sẽ rất nhiều người đàn ông vây quanh cô nhưng không có người đàn ông nào đủ dũng cảm để lấy một người như cô về làm vợ. Nên đừng ra sức quyến rũ chồng tôi, đừng nhắn tin à ơi vào facebook của chồng tôi, cũng đừng ngọt ngào gọi điện cho chồng tôi nữa.
 
Chúng tôi không hề phản đối việc cô chăm sóc chồng chúng tôi ở công sở và biết ơn cô vì điều ấy, nhưng nên nhớ khi anh ấy bước chân ra khỏi công ty thì anh ấy là người của gia đình, cô đừng à ơi với anh ấy nữa. Nếu cô không hiểu ra vấn đề, một ngày nào đó cô có bị “quả báo” thì đừng kêu “vô tội”. 
 
À mà tôi nói thật dù cô có tự đặt tên cho mình là “chân dài công sở” thì đó cũng chỉ là cái mác thôi bởi về bản chất cô vẫn chỉ là “gái gọi” mà thôi.
 
 
Chia sẻ của độc giả gửi tới Fanpage của Tâm sự gia đình
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
 
Có mẹ "bỉm sữa" hay chân dài công sở nào còn muốn đôi co về chuyện này nữa không? Comment bên dưới nhé!
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình