Cơ hội kiếm tiền trực tuyến cực tốt dành cho những cây viết giỏi tiếng Anh

Bạn là người giỏi tiếng Anh? Bạn có khả năng viết lách và sử dụng các công cụ internet? Dưới đây là những cơ hội việc làm trực tuyến cực tốt dành cho bạn từ những website nước ngoài.
Cơ hội kiếm tiền trực tuyến cực tốt dành cho những cây viết giỏi tiếng Anh
Cơ hội kiếm tiền trực tuyến cực tốt dành cho những cây viết giỏi tiếng Anh
loading...

 Cơ hội kiếm tiền trực tuyến cực tốt dành cho những cây viết giỏi tiếng Anh

 Hiện nay nhiều trang web nước ngoài có thể trả công khá “hậu” cho những bài viết trực tuyến của bạn

 
1. Các trang web trả tiền bài viết theo thỏa thuận trước
 
About.com –  (Bạn có thể đọc phản hồi tại đây) – About.com là một trang web với thông tin về tất cả các loại chủ đề khác nhau. Họ thuê các cây viết tự do và xây dựng các video cho trang web của họ. Trang web thanh toán trực tiếp theo bài viết và số tiền kiếm được dựa trên chất lượng bài viết của bạn. Đây là một công việc tốt nhưng khó được thuê vì yêu cầu cao trong công việc.
 
BlogMutt -  BlogMutt.com là một trang web, giúp các công ty có blog (gọi tắt của weblog, nhật ký web: Là một dạng nhật ký trực tuyến) nhưng lại không có thời gian, nguồn lực để viết bài đăng lên blog của mình. Khi bạn viết bài và đăng lên trên các trang blog của các khách hàng BlogMutt. Nếu khách hàng thích bài viết của bạn, bạn sẽ được trả lương.
 
Consumer Search – Là một trang web tìm kiếm với rất nhiều khuyến nghị cho người mua với nhiều mặt hàng khác nhau từ ô tô, máy tính, các đồ dùng nhà bếp. Trang web thuê các cộng tác viên có kiến thức chuyên môn về công nghệ, ô tô... (viết bài/nghiên cứu) xác định các sản phẩm tốt nhất từ nhiều nguồn khác nhau sau đó viết bài lên trang web của họ. Đây là một công việc có thể được trả lương rất cao (việc trả lương không được liệt kê trên web, nhưng các báo cáo trên web cho biết bạn có thể nhận được khoảng 350$ cho mỗi nội dung) nhưng bạn chắc chắn sẽ phải mất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu về lĩnh vực/sản phẩm bạn viết.
 
Content Current – Hiện tại trang web đang thuê các cộng tác viên viết bài hoặc chỉnh sửa bài viết. Bằng cách tham gia Content Current bạn có cơ hội làm việc theo giờ bạn muốn và được trả lương hàng tuần.
 
DomainiteLà một công ty thường xuyên quảng cáo cho các cây viết tự do và các biên tập viên làm việc tại nhà. Bạn có thể gửi một số thông tin về bản thân tại đây để họ xem xét có thuê bạn không. Họ có một loạt các chủ đề khác nhau, nếu bạn được thuê làm cây viết tự do hoặc biên tập viên bạn có thể chọn một chủ đề mà bạn muốn viết. Mức lương sẽ được thanh toán hàng tuần.
 
Red Tricycle – Đây là công ty thường tìm kiếm các cộng tác viên viết bài nhằm đem đến cho các bậc cha mẹ những thông tin họ cần một cách hữu ích và nhanh nhất. Xu hướng ngày nay các bậc cha mẹ thường sử dụng Red Tricycle để tìm kiếm những thông tin về việc xem gì, ăn gì, làm gì…và đưa về những phản hồi của họ với các bậc cha mẹ khác.
 
Những bài viết của bạn sẽ giúp các bậc cha mẹ không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn có những ý tưởng và chọn lựa hoàn hảo. Công ty thanh toán cho bạn khoảng 50$ cho một bài viết ngoài ra bạn còn được dành một góc nhỏ trên trang để điền thông tin cá nhân của mình với tư cách là tác giả.
 
Cơ hội kiếm tiền trực tuyến cực tốt dành cho những cây viết giỏi tiếng Anh
 
 Chỉ cần ngồi nhà bạn vẫn có thể kiếm tiền bằng công việc viết lách trực tuyến
 
2. Các trang web trả tiền theo hình thức chia sẻ lợi nhuận
 
Knoji – Bạn có thể kiếm tiền qua việc viết các nội dung hướng dẫn người tiêu dùng. Mức chi trả sẽ căn cứ trên mức độ xếp hạng bài viết của bạn. Bài viết của bạn càng ở mức độ cao bạn càng được trả nhiều tiền.
 
All Voices – Chương trình trả lương cho các cây viết dựa trên hiệu quả những bài viết của họ đem lại. 
 
Helium – Tạo các bài viết và nhận được doanh thu dựa trên mức độ ưa thích của bài viết và cấp độ tham gia của bạn trên trang web.
 
Hubpages – Bạn sẽ kiếm được chia sẻ doanh thu qua các trung tâm xuất bản thông qua Adsense, Kontera,  và Amazon.
 
News for Shoppers – Trang web này cần những cây viết để viết về các sản phẩm, các cửa hàng, các chủ đề tiêu dùng... Họ sẽ chia sẻ cho bạn 70% thị phần doanh thu qua Adsense.
 
Triond – Bạn sẽ kiếm được 50% doanh thu quảng cáo từ những bài bạn viết, các đoạn video, hình ảnh hoặc âm thanh.
 
Cơ hội kiếm tiền trực tuyến cực tốt dành cho những cây viết giỏi tiếng Anh
 
 Với khả năng viết lách và vốn tiếng Anh của mình bạn có thể kiếm tiền “xuyên lục địa”
 
InfoBarrel – Bạn tạo ra doanh thu từ các bài viết của mình và bắt đầu xây dựng một dòng thu nhập lâu dài từ các bài viết.
 
Wise Bread – Đây là một trang blog tài chính cá nhân lớn, bạn có thể kiếm tiền thông qua việc viết bài cho họ. Họ sẽ trả cho bạn 100% doanh thu từ quảng cáo trên các nội dung bạn viết.
 
Wizzley – Các nội dung của bạn trên Wizzley có thể kiếm được thông qua Adsense, Chitika, AllPosters, Zazzle, và  Amazon.
 
Unanchor – Bạn sẽ kiếmđược 75% thị phần doanh thu từ việc bán các sách hướng dẫn du lịch.
 
3. Các trang web bạn có thể kiếm tiền bằng việc viết đánh giá
 
Music Emissions – Bạn sẽ được trả tiền để viết các nhận xét ngắn gọn về âm nhạc cho các nghệ sỹ nhạc Pop.
 
Review Stream – Tại trang này bạn sẽ nhận được 1.50$ cho mỗi đánh giá và 10 xu khác cho các ý kiến ủng hộ đánh giá của bạn.
 
Mai Mai (Biên dịch từ realwaystoearnmoneyonline)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình