5 kiểu ngoại tình thường thấy nơi công sở

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ngoại tình nơi công sở hơn bạn nghĩ…
5  kiểu ngoại tình thường thấy nơi công sở
5 kiểu ngoại tình thường thấy nơi công sở
loading...

5  kiểu ngoại tình thường thấy nơi công sở

Ngoại tình vì "chuyện ấy" là một trong những nguyên nhân hàng đầu cho vấn nạn ngoại tình công sở

Ngoại tình vì “chuyện ấy”

Phần lớn đàn ông ngoại tình nơi công sở thường vì cảm giác mới lạ “một cái lạ bằng một tạ cái quen”, và tất nhiên đích đến trong một mối tình vụng trộm luôn là “chuyện ấy”. Việc chung thủy với người bạn đời của mình luôn khiến đàn ông như bị nhốt vào một cái “lồng giam” và ý thức của họ lúc nào cũng tìm cách để thoát ra.
 
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì hành vi ngoại tình đã nằm sẵn trong cấu trúc gen của đàn ông, và bản năng “ nhân giống” luôn tiềm tàng trong ý thức của họ nên việc đàn ông ngoại tình và ham muốn được làm “chuyện ấy” với nhiều người phụ nữ khác nhau là có cơ sở.
 
Việc ngoại tình ở bất kì phạm vi nào, công sở, ngoài xã hội…thì với đàn ông, sự hấp dẫn về “chuyện ấy” với mục tiêu anh ta định chinh phục luôn nằm sẵn trong đầu và chỉ chờ cơ hội để thực hiện mà thôi.
Với phụ nữ, việc ngoại tình vì “chuyện ấy” không phải là điều hiếm, khi mà chồng hoặc bạn trai không đáp ứng đủ nhu cầu, thì việc có một “chất xúc tác” ở công sở đầy mạnh mẽ, nam tính và bật tín hiệu thì với nhiều phụ nữ công sở, họ cũng đánh mất lý trí của mình.
 
Ngoại tình vì thiếu thốn tình cảm
 
Kiểu ngoại tình này mới nguy hiểm, khi mà một người đàn ông hoặc phụ nữ đang gặp vấn đề trong tình cảm, hôn nhân và họ cần một sự đồng điệu về mặt tâm hồn, lại gặp được ngay “nhân duyên” tại môi trường làm việc thì “lửa gần rơm” chả cần đến lâu ngày vẫn bén.
 
Khi mối quan hệ vụng trộm này diễn ra thì việc khống chế tình cảm và biểu hiện của hai bên là rất khó khăn, vì họ thường khó kiềm chế cảm xúc của mình khi gặp đối phương.
 
Kiểu ngoại tình vì thiếu thốn tình cảm này là một trong những tác nhân gây rạn vỡ hôn nhân, tình yêu nhanh nhất!
 
5  kiểu ngoại tình thường thấy nơi công sở
 
Bất mãn tình cảm với vợ/chồng là nguyên nhân tiếp theo dẫn đến tình công sở
 
Ngoại tình vì bản tính lăng nhăng
 
Những gã Don Juan hoặc những cô nàng lẳng lơ luôn thích được chinh phục tình yêu sẽ rất hứng thú trong những mối quan hệ vụng trộm kiểu này. Việc “cướp” đi của ai đó một thứ quý giá như tình yêu, cảm xúc khiến họ có cảm giác như mình luôn là kẻ bất bại trên tình trường. Típ người này rất hiếu thắng và tỏ ra “có nghề” trong công cuộc tán tỉnh, khi họ đã nhắm trúng một đối tượng nào đó mà mục tiêu lại gần như môi trường công sở thì dường như “nạn nhân” rất khó có thể kháng cự lại.
 
Ngoại tình để chứng tỏ bản lĩnh
 
Với tư tưởng của đàn ông, việc thành công trên thương trường và cả tình trường luôn là những “mệnh đề” khẳng định nam tính và sự tài giỏi của mình. Vì thế, nhiều đàn ông ngoại tình như một cách để huênh hoang mình cũng chẳng kém ai, mình cũng là người có sức hút.
 
Với phụ nữ, việc ngoại tình không nằm trên các yêu tố nêu trên thì việc cô ta muốn ngoại tình là để trả thù người đàn ông đã, đang đối xử tệ với cô ấy trong tình yêu hoặc hôn nhân.
 
Nếu đối tượng mà cô ấy ngoại tình nơi công sở hơn hẳn đối tượng mà cô ấy đang phải chịu đựng thì điều đó khiến cô ấy có cảm giác được vuốt ve lòng thương tổn.
 
5  kiểu ngoại tình thường thấy nơi công sở
 
Dù thế nào thì chuyện ngoại tình công sở cũng chẳng phải là chuyện hay ho gì để có thể ngụy biện
 
 
Ngoại tình trong tư tưởng
 
Đây là kiểu ngoại tình âm ỉ, chưa đến mức nguy hại đến đời sống hôn nhân nhưng lại là “liều thuốc độc” không kém những kiểu ngoại tình trên. Trong tâm tưởng của người đàn ông hay người đàn bà ngoại tình kiểu này, luôn có sự so sánh giữa “người ấy – người này” và thể hiện tâm trạng “bất phục” với chồng, vợ hoặc người yêu.
 
Nếu tâm trạng so sánh, tơ tưởng đến người khác, nhất là đối tượng mà anh ta, cô ta thích lại là người thường xuyên được tiếp xúc hàng ngày thì chuyện từ suy nghĩ thành hành động chẳng qua cũng chỉ là chuyện sớm chiều.
 
Tổng hợp
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
 
 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình