3 kỹ năng siêu quan trọng tạo bước ngoặt thành công của cuộc đời chỉ học trong 2 tiếng

Có những kỹ năng vô cùng quan trọng mà nếu không có nó, bạn sẽ liên tục sai lầm và thất bại; còn nếu trang bị nó thì bạn có thể sử dụng suốt đời và liên tiếp gặt hái những thành công cả trong công việc lẫn cuộc sống.
3 kỹ năng siêu quan trọng tạo bước ngoặt thành công của cuộc đời chỉ học trong 2 tiếng
3 kỹ năng siêu quan trọng tạo bước ngoặt thành công của cuộc đời chỉ học trong 2 tiếng
loading...

Thành công đến từ những quyết định đúng đắn, thất bại đến từ những quyết định sai lầm

Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định

Trong cuộc sống, luôn có những vấn đề mà bạn phải giải quyết và đôi khi chỉ một quyết định cũng làm thay đổi cả cuộc đời bạn. Thành công đến từ những quyết định đúng đắn. Thất bại đến từ những quyết định sai lầm. Vì thế, kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định có vai trò vô cùng quan trọng.

Tại Kyna.vn, khóa học online “Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định” đưa ra một tình huống giả định: Bạn và một người khác đang đi trong rừng thì gặp một con gấu cực kỳ hung dữ. Cả hai người chạy bán sống bán chết để thoát khỏi con gấu. Trong tình huống nguy cấp đó, bạn sẽ ứng phó như thế nào để thoát chết? Từ tình huống “thoát chết khỏi con gấu dữ” này, khóa học đề cập đến việc chỉ cần giải quyết vấn đề một cách thông minh, bạn sẽ có thể tự tin đối diện với mọi tình huống nguy cấp trong cuộc sống.

Một số bài giảng trong khóa học

Thực tế, rất nhiều lựa chọn trong cuộc sống của chúng ta đòi hỏi khả năng phân tích, xử lý, và phương pháp giải quyết có trình tự, khoa học thì mới ra quyết định cuối cùng đúng đắn, hợp lý. Do đó, kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, được đánh giá là một trong những kỹ năng lãnh đạo then chốt giúp bạn kiểm soát công việc, cuộc sống và có những quyết định sáng suốt để cải thiện cuộc sống.

Đây hoàn toàn không phải là năng khiếu thiên bẩm mà là một kỹ năng mềm bạn có thể rèn luyện được qua việc đăng ký khóa học online Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định” kéo dài chỉ 2 tiếng.

Khóa học này có mức học phí là 250.000 đồng/người, đăng ký một lần có thể học mãi mãi với 17 bài giảng, được giảng dạy bởi Thạc Sỹ La Kiến Mỹ. Thạc sỹ Mỹ có tên thường gọi là Anthony Mỹ, nguyên là giảng viên của Dự án Business Edge (BE) – một dự án do Tổ chức Tài chính Thế giới (IFC) tài trợ nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cải tiến kỹ năng quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp.

Đăng ký khóa học "Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định" với Ths. Anthony Mỹ TẠI ĐÂY

Không khéo giao tiếp – Làm sao gây thiện cảm?

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta phải thừa nhận rằng, muốn thành công thì thông minh thôi chưa đủ mà còn phải biết giao tiếp khéo léo! Kỹ năng giao tiếp luôn là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của đời người, là công cụ hữu ích trong cuộc hành trình theo đuổi mục tiêu, dù là với người thân, đồng nghiệp hay khách hàng.

Khóa học online “Không khéo giao tiếp – Làm sao gây thiện cảm?” do Hanhtrangsong.vn tổ chức kèm theo thông điệp: “Thiếu ngoại ngữ, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội làm việc ở các công ty lớn. Thiếu bằng cấp, bạn khó thăng tiến ở những bậc cao hơn. Nhưng thiếu KỸ NĂNG GIAO TIẾP, bạn sẽ bỏ lỡ tất cả: cơ hội nghề nghiệp, những mối quan hệ và cơ hội được chứng tỏ bản thân mình kể cả trong công việc lẫn trong cuộc sống”.

Kỹ năng giao tiếp khéo léo sẽ giúp thành công dễ dàng hơn

Khóa học này do Tiến sỹ Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu giảng dạy, học phí 150.000 đồng/người. Với hơn 35 bài được biên soạn công phu, khóa học sẽ giúp bạn nắm bắt từ giao tiếp căn bản đến giao tiếp nâng cao, giao tiếp chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống.

Bài giảng vừa có chuyên gia hướng dẫn những kinh nghiệm, vừa có hoạt cảnh và phim ngắn để trải nghiệm, vừa có hình ảnh để dễ hình dung. Đặc biệt, mỗi bài đều có bài tập thực hành để bạn có thể thực tập áp dụng trong thực tế cuộc sống.

Đăng ký khóa học này TẠI ĐÂY

Thay đổi tư duy - Đột phá thành công

Trong cuộc sống, chúng ta vẫn thường nghe nhiều người hay hỏi nhau "Làm giàu thế nào?" chứ ít ai chịu hỏi "Vì sao tôi nghèo?". Cùng một xuất phát điểm, hoàn cảnh điều kiện như nhau nhưng tư duy và chương trình hành động khác nhau có thể tạo ra kẻ giàu – người nghèo, người thành công – kẻ thất bại. Và khó có thể phủ nhận rằng chính việc suy nghĩ và hành động theo lối mòn là nguyên nhân khiến một số cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức cứ mãi giậm chân tại chỗ.

Một số bài giảng trong khóa học

Nếu muốn phát triển, nếu muốn đạt được lợi thế cạnh tranh thì phải thay đổi cách tư duy. Khóa học online “Thay đổi tư duy – Đột phá thành công” của Alada.vn được xây dựng với mục đích đó. Khóa học này có thời lượng 2h đồng hồ, do TS Lê Thẩm Dương giảng dạy với tổng cộng 16 bài giảng chia thành 16 video nhỏ. Học phí của khóa học hiện đang được giảm 50% còn 250.000 đồng.

Khóa học với những bài giảng sâu sắc nhưng dí dỏm của TS Lê Thẩm Dương sẽ giúp bạn học cách tư duy sáng tạo và đổi mới liên tục, từ đó trở thành người chiến thắng bằng sự khác biệt và độc đáo.

Đăng ký khóa học này TẠI ĐÂY

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp

(Theo Màn ảnh sân khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình