Xôn xao đám cưới của MC Thanh Bạch với "bà trùm" Thúy Nga Paris

Đoạn clip đám cưới MC Thanh Bạch với người tình đại gia - bà trùm trung tâm Thúy Nga Paris được chia sẻ trên Facebook ngày 14/7 khiến nhiều người bất ngờ.
Xôn xao đám cưới của MC Thanh Bạch với "bà trùm" Thúy Nga Paris
Xôn xao đám cưới của MC Thanh Bạch với "bà trùm" Thúy Nga Paris
loading...

Cặp đôi ngồi trên chiếc thuyền được gắn rất nhiều hoa tươi

Hình ảnh và một đoạn clip kéo dài hơn 6 phút về đám cưới MC Thanh Bạch và người tình đại gia - bà trùm trung tâm ca nhạc hải ngoại Thúy Nga Paris được một tài khoản Facebook chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, đồng thời được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. 

Tại đây, khán giả sẽ thấy MC Thanh Bạch vẫn trung thành với phong cách điệu đà, đỏm dáng quen thuộc khi mặc vest hoa hoa vàng trên nền xanh sánh đôi bên cô dâu trong bộ áo dài màu sắc sặc sỡ không kém. Bên cạnh việc thực hiện nghi thức đám cưới, cặp đôi còn có màn đi thuyền gây chú ý. 

Clip đám cưới MC Thanh Bạch và người tình đại gia

Trước sự chúc phúc của đông đảo bạn bè và gia đình, nam MC đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người. Năm 2015, khán giả đã bàn tán xôn xao về nghi vấn tình cảm của MC Thanh Bạch cùng bà chủ trung tâm băng đĩa lớn ở Mỹ này. Sau thời gian hẹn hò, cuối cùng MC Thanh Bạch và "người tình tin đồn" Thúy Nga đã chính thức trở thành vợ chồng bằng đám cưới long trọng tại nhà riêng cô dâu ở Đồng Nai.

MC Thanh Bạch sinh năm 1959, từng trải qua cuộc hôn nhân với nghệ sĩ Xuân Hương và có một con trai lớn. Họ đã chia tay nhau cách đây nhiều năm.

Chiếc bánh gato được trang trí đẹp mắt

Đám cưới của nam MC và người tình đại gia còn có màn múa lân rộn ràng

Một số hình ảnh trong đám cưới của MC và "bà trùm" trung tâm Thúy Nga Paris

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình