Xem “Tình yêu không có lỗi”, giật mình xem lại mối quan hệ của bạn thân!

"Tình yêu không có lỗi – lỗi ở bạn thân" đang gây sốt tại Thái Lan và cả Việt Nam vì đường dây kịch bản đầy kịch tính và câu chuyện dễ gây đồng cảm với khán giả.
Xem “Tình yêu không có lỗi”, giật mình xem lại mối quan hệ của bạn thân!
Xem “Tình yêu không có lỗi”, giật mình xem lại mối quan hệ của bạn thân!

Xem “Tình yêu không có lỗi”, giật mình xem lại mối quan hệ của bạn thân!

Xem “Tình yêu không có lỗi – Lỗi ở bạn thân” với tư cách là đàn ông hay phụ nữ thì ai nấy cũng đều phải giật mình và nhìn lại mối quan hệ của mình, cho dù hiện tại mối quan hệ của bạn và bạn thân đang rất ổn. Tất nhiên, không phải bạn thân nào cũng có ý định tranh chồng cướp vợ với bạn mình, nhưng  các nhà tâm lý học đã phân tích và những câu chuyện thực tế cho thấy rằng: Chuyện tranh chồng cướp vợ của bạn thân là điều rất dễ xảy ra, vì những lý do dưới đây: 

Bạn thân thường có những sở thích tương đồng
 
Đó là sự thật đã được khoa học và thực tế chứng minh. Bạn thân có thể có cá tính khác nhau, nhưng họ sẽ có  những sở thích giống nhau ở một lĩnh vực nào đó: Du lịch, âm nhạc, phim ảnh và thậm chí là… bạn trai.
 
Các cô gái khi túm năm tụm ba tám chuyện chẳng gì ngoài chuyện ngoại hình xấu đẹp và những anh chàng trong mộng của các nàng. Katun và Lee chắc chắn đều có chung một mẫu hình trong mộng, chỉ có điều Katun là người đến trước Lee trong cuộc tình với Man mà thôi.
 
Bạn thân – Hãy cẩn thận với những “báu vật” của mình
 
Xem “Tình yêu không có lỗi”, giật mình xem lại mối quan hệ của bạn thân!
 
Trong “Tình yêu không có lỗi” – Lỗi ở Katun chính là tạo cơ hội cho Man và Lee có cơ hội để đến với nhau và hậu quả là Katun mất Man vào tay Lee và mất luôn cả tình bạn thân thiết của mình. Bài học đưa ra là: Dù là bạn thân đến mức nào đi chăng nữa, nên nhớ rằng báu vật là thứ mà ai cũng muốn chiếm giữ, ai cũng muốn giành lấy. Chớ có khoe khoang và bất cẩn với những mối quan hệ nam nữ, cái giá phải trả luôn luôn là những tổn thương sâu sắc.
 
Lỗi không ở bạn thân – Lỗi ở chúng ta đã quá tin và quá yêu
 
Tình yêu không có lỗi gây sốt bởi câu chuyện rất đời thường, một vấn đề mà ai cũng gặp phải trước và trong hôn nhân. Quá tin và quá yêu một người, để cho đến khi nhận lấy sự phản bội thì bản thân không cam chịu và học cách đổ lỗi cho người khác. Khán giả đồng cảm với Katun vì cô ấy chơi quá đẹp với bạn, cô ấy quá yêu Man, cô ấy là một cô gái mạnh mẽ… Lee trong mắt khán giả giống như một ả hồ ly tinh với đầy đủ các tính cách xấu xa, đê tiện. Khán giả hả hê khi thấy Katun trả thù bằng cách đến phá lễ cưới của Man và Lee. Nhưng thực sự, Katun có phải là cô gái hoàn hảo và không mắc sai lầm?
 
“Đừng bao giờ đặt trứng vào một giỏ” – triết lý kinh doanh nhưng đúng ở mọi khía cạnh trong cuộc sống. Sai lầm của Katun là cô đã quá tin bạn và quá yêu Man. Tin và yêu là thứ cần thiết trong cuộc đời này nhưng phàm cái gì “quá” cũng đều không tốt. Nếu như Katun không quá tin bạn và không quá yêu Man thì câu chuyện “cướp người yêu của bạn thân” sẽ không bi kịch và đau đớn đến thế. Katun đẹp và cá tính, nếu cô ấy sáng suốt hơn thì sự cay cú, đau đớn, tổn thương sẽ không sâu sắc đến thế!
 
Xem “Tình yêu không có lỗi”, giật mình xem lại mối quan hệ của bạn thân!
 
Người xem thấy Katun mạnh mẽ ngẩng cao đầu sau khi phá đám cưới của người yêu cũ và bạn thân nhưng sẽ chẳng có thước phim nào cho thấy giọt nước mắt sau chiếc kính hàng hiệu và sự đau đớn khi cô ấy lái xe đi, còn nhiều đêm phải khóc và dằn vặt cô ấy mới có thể tha thứ cho chính mình. Vâng, là tha thứ cho chính mình chứ không phải cho Man và Lee – hai kẻ phản bội.
 
Có câu nói : “Cách trả thù tốt nhất dành cho hai kẻ phản bội là để bọn chúng đến với nhau”. Còn khán giả, nhất là những ai đã từng trải qua câu chuyện “tranh vợ cướp chồng bạn thân” thì cần phải giắt lưng cho mình vài bí kíp giữ bạn, giữ chồng: “Tin thì tin nhưng phần nghìn cảnh giác”.
 
Xem trailer phim:
 


Phượng Út
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình