Vụ Minh béo bị bắt được đưa lên báo Mỹ

Theo Orange County Register, nghệ sĩ Minh béo bị truy tố với 3 tội danh: khẩu dâm với trẻ vị thành niên, cố gắng thực hiện một hành động khiêu dâm với trẻ em dưới 14 tuổi và hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành vi dâm ô với trẻ vị thành niên.
Vụ Minh béo bị bắt được đưa lên báo Mỹ
Vụ Minh béo bị bắt được đưa lên báo Mỹ
loading...

Vụ Minh béo bị bắt được đưa lên báo Mỹ

Hình ảnh Minh béo khi bị cảnh sát bắt

Tờ Orange County Register đưa tin với tiêu đề: "Nghệ sĩ Minh béo bị bắt giữ vì tình nghi tấn công tình dục trẻ em". Trong phần nội dung, phóng viên Orange County Register khẳng định, thông tin này đã được nhà chức trách tiết lộ hôm thứ hai (28/3).

Theo đó, Hồng Quang Minh, 39 tuổi có nghệ danh là Minh béo bị truy tố với 3 tội danh: khẩu dâm với trẻ vị thành niên, cố gắng thực hiện một hành động khiêu dâm với trẻ em dưới 14 tuổi và hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành vi dâm ô với trẻ vị thành niên. Nếu bị kết án với tất cả  tội danh trên, nghệ sĩ Minh béo phải đối mặt với tối đa 5 năm 8 tháng trong nhà tù tiểu bang, đồng thời nằm trong hồ sơ tấn công tình dục suốt đời - tờ Orange Contry Register trích lời văn phòng Biện lý quận Cam trong một phát biểu.

Hiện tại, nghệ sĩ Minh béo đang bị giam giữ tại nhà tù quận Cam, số tiền bảo lãnh tại ngoại lên tới 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng) và vụ án sẽ được đưa ra xét xử vào ngày 15/04 tới đây. Tờ báo này cũng viết rằng, ngày 20/3, Hồng Quang Minh có đến bắt chuyện với một nhóm vũ công tham gia cuộc thi tài năng tại đài phát thanh ở Hungtington Beach và nói rằng ông có một dự án video, thử giọng muốn mời nhóm tham gia. 

Đến ngày 23/3, Hồng Quang Minh đã có hành vi xâm hại tình dục với một cậu bé khi nạn nhân đến tham gia buổi thử giọng trên. Sau đó, cậu bé đã báo cáo sự việc cho cảnh sát Garden Grove và một cuộc điều tra được lên kế hoạch. Theo đó, một  nhân viên bí mật của Garden Grove đóng vai một trẻ vị thành niên dưới 14  tuổi liên lạc với Hồng Quang Minh. Đúng như dự đoán, nghệ sĩ Minh béo đã mắc bẫy khi cố gắng thiết lập một cuộc gặp gỡ với nhân viên cảnh sát chìm với mục đích thực hiện hành vi dâm ô.

Tờ Orange County Register còn đưa tin, cảnh sát Mỹ đang yêu cầu các nạn nhân của Minh béo cung cấp thêm thông tin theo một số điện thoại đường dây nóng được công khai.

Tuệ Mẫn

Nguồn Orange County Register

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình