Thu Phương về nước lại dính scandal!

Lần này ca sỹ “Giữ lại hạnh phúc” lại dính scandal bản quyền với Tuấn Hưng khi sử dụng bài hát đã được nam ca sỹ mua độc quyền.
Thu Phương về nước lại dính scandal!
Thu Phương về nước lại dính scandal!
loading...

Thu Phương về nước lại dính scandal!

Thu Phương về nước lại dính scandal!

Thu Phương bị "tố" xài chùa ca khúc "Nắm lấy tay anh" của ca sỹ Tuấn Hưng. (Ảnh: Ngôi sao)

Trong đêm nhạc “Giữ lại hạnh phúc” diễn ra ngày 20/02 tại Hà Nội, ca sỹ Thu Phương có sử dụng ca khúc “Nắm lấy tay anh” đã được ca sỹ Tuấn Hưng mua độc quyền từ nhạc sỹ Tú Dưa. Sự việc này khiến Tuấn Hưng tỏ rõ thái độ không hài lòng với nữ ca sỹ và với bạn chí cốt của mình là tác giả của “Nắm lấy tay anh”: “À thế làm giám đốc âm nhạc cho chị Thu Phương 1 show là cho chị quyền sử dụng bài này luôn à? Ca sĩ trẻ các em nó chưa có bài thì tôi không cả nghĩ. Chứ ở tầm Diva rồi mà còn thế này thì hơi bị …ấy. Diva … Va…Di. Biết là ai chả yêu nghề và mong được khán giả yêu thích. Nhưng ăn trên ngồi chốc thế là không được nhé Tú Dưa. Nhắc khéo lần này nhé”.

Thu Phương thể hiện ca khúc "Nắm lấy tay anh" đã được Tuấn Hưng mua độc quyền

Rút kinh nghiệm từ chuyện “xài chùa” ca khúc của Tuấn Hưng, trong đêm nhạc mới đây nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Thu Phương rào trước đón sau trên sân khấu xin phép tác giả và ca sỹ Ái Phương (người đã mua độc quyền ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”) được thể hiện lại bản hít này với nhóm O –Plus vì quá yêu cảm xúc mà bài hát mang lại. 
 
Trong khi xin phép tác giả và ca sỹ đã mua độc quyền, Thu Phương cũng nhắc lại câu chuyện sơ ý hát ca khúc “Nắm lấy tay anh” mà chưa xin phép ca sỹ độc quyền. Được biết, giám đốc âm nhạc của liveshow “Giữ lại hạnh phúc” cũng chính là nhạc sỹ Tú Dưa, bạn thân của Tuấn Hưng.

Thu Phương giãi bày tâm tư sau scandal "xài chùa" ca khúc với đồng nghiệp

Từ khi về nước hoạt động âm nhạc, Thu Phương dính rất nhiều scandal “tai bay vạ gió”: Bị học trò tố giả tạo trong khi làm huấn luyện viên Giọng hát Việt, dư luận chỉ trích Thu Phương rất nặng nề, tiếp sau đó lại là scandal “xài chùa” ca khúc của đồng nghiệp. “Thị phi” là tất cả những gì mà Thu Phương  nhận được khi tái xuất showbiz Việt.
 
Mộc Miên (Tổng hợp)
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình