Thanh Duy miệt mài tập gym “phục thù” vụ casting phim bị rớt!

Theo dõi trang cá nhân của Quán quân Gương mặt thân quen 2015 thấy Thanh Duy chăm chỉ đăng ảnh tập gym ác liệt và “đô” lên thấy rõ, phóng viên đã có một cuộc phỏng vấn vui với "soái ca tóc hồng" này xung quanh động cơ để tập gym…
Thanh Duy miệt mài tập gym “phục thù” vụ casting phim bị rớt!
Thanh Duy miệt mài tập gym “phục thù” vụ casting phim bị rớt!
 Thanh Duy miệt mài tập gym “phục thù” vụ casting phim bị rớt!
 
Thanh Duy đang nỗ lực tập gym để "phục thù" vụ casting phim bị rớt, đồng thời muốn tăng cường sức khỏe để làm được nhiều việc
 
- Chào Thanh Duy, dạo này tôi thấy bạn trông “đô con” hơn ngày trước, xem trang cá nhân của bạn thấy bạn đăng ảnh tập gym rất chăm chỉ, động cơ nào khiến Duy quyết định tập gym vậy?
 
- (Cười). Chào bạn! Duy vốn nhỏ người, trước giờ mọi người hay kêu trông thanh mảnh quá, cũng tính đi tập gym cho “đô con” và mạnh mẽ hơn nhưng mà việc này việc nọ, cộng thêm việc lười nữa cho nên mãi Duy mới có động lực vô cùng quyết liệt để tập đó.
 
Chuyện là mấy tháng trước Duy có đi casting phim, sau đó bị rớt vì lý do rất “trời ơi” đó là body không có đẹp. Duy nói bên cast diễn viên là hãy cho Duy một cơ hội vì Duy thích vai diễn đó quá trời, Duy sẽ cố gắng tập thể hình để phù hợp với vai diễn nhưng họ nói Duy không hợp vai đó, dù phía nhà sản xuất đánh giá cao khả năng diễn xuất của mình. Duy buồn ghê lắm nên quyết tâm đi tập gym để “phục thù”, sau này có đi cast phim thì cũng khỏi lo bị rớt vì “body còm” nữa (Cười). Đùa vậy thôi, vai diễn giống như duyên nợ, nhiều khi mình có khả năng nhưng không hợp vai cũng “out” ngay, nên Duy không có lăn tăn gì hết.
 
Thanh Duy miệt mài tập gym “phục thù” vụ casting phim bị rớt!
 
Không muốn gò bó bản thân vào những vai giả gái, Thanh Duy muốn khám phá khả năng diễn xuất của mình ở các vai đa chiều tính cách hơn
 
- Nhưng tôi thấy bạn đâu cần phải tập gym để nhận vai, Duy vẫn có nhiều đất diễn ở dạng vai giả gái mà?
 
- Đó lại càng là động lực để Duy thoát khỏi cái bóng của chính mình. Sau thành công ở vai Linh phim “Đập cánh giữa không trung” và thành công ở việc hóa trang giả giọng, giả điệu bộ các nữ ca sỹ trong "Gương mặt thân quen", Duy thường được các đoàn phim mời đóng những vai đó hoài. Lúc đầu cũng vui vì nghĩ là do mình đã có dấu ấn trong dạng vai giả gái nên mới được mọi người chú ý, nhưng dần dà, Duy thấy mình yêu công việc diễn xuất hơn và Duy muốn mình thể hiện được nhiều vai diễn có chiều sâu và nội tâm hơn nữa.
 
Ngoài ra, thì đóng các dạng vai khác nhau khiến Duy được khám phá tiềm năng diễn xuất của mình nhiều hơn nữa. Duy cũng vừa hoàn thành một vai diễn khá cá tính đấy!
 
- Đó là vai diễn như thế nào?
 
- Duy vừa hoàn thành xong vai chính bộ phim kinh dị "Bạn Ma" của đạo diễn Roland Nguyễn Nhân. Đây là một vai diễn khác lạ so với những gì mà khán giả từng thấy ở Thanh Duy trên điện ảnh và các chương trình truyền hình. Duy lần đầu tiên bước ra khỏi vùng an toàn của mình, không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Tuy nhiên, khi bắt nhịp được, Duy cảm thấy mình khám phá ra được những khả năng mới của mình. Đây là vai diễn mà Duy rất tâm đắc! 
 
- Xem ra Thanh Duy đã quyết tâm đi theo con đường diễn xuất chuyên nghiệp, vậy chuyện ca hát của bạn thì sao?
 
- Thường thì thời gian đi phim của Duy không nhiều, tầm một tháng. Trong thời gian đó Duy đã có những sản phẩm âm nhạc để dành tặng cho người hâm mộ, Duy vẫn tương tác thường xuyên  và đi diễn đều sau khi đóng phim.
 
- Vừa đi hát, vừa đi diễn, có hôm tôi thấy bạn còn bị ngất khi đang đóng phim nữa. Bạn không nghĩ mình hơi tham việc hay sao?
 
- Vậy nên Duy mới phải tập gym đó, nói “phục thù” là chuyện vui đùa thôi chứ tập thể dục thể thao thì tốt cho sức khỏe mà. Duy thích làm việc, ngoài việc ca hát, đóng phim, Duy còn làm nhiều công việc khác. Đừng nghĩ tham việc là một điều không tốt, mình còn trẻ, những gì mình làm được thì cứ làm đi, để đến khi mình già rồi mình không ân hận, không phải tiếc nuối gì cả. Duy thích được sống có ý nghĩa từng ngày và thấy bản thân mình có giá trị, giá trị đó chỉ tạo ra khi bạn lao động hăng say mà thôi (cười).
 
Thanh Duy miệt mài tập gym “phục thù” vụ casting phim bị rớt!
 
Thanh Duy từng gây ấn tượng với vai diễn Linh trong phim "Đập cánh giữa không trung"
 
- Tôi khá bất ngờ khi “soái ca tóc hồng” có vóc dáng thanh mảnh, nhỏ nhẹ lại có tinh thần quyết liệt đến vậy. Lại nhớ đến những màn biểu diễn hết mình của bạn trong “Gương mặt thân quen” năm ngoái, Duy có muốn chia sẻ gì với các “hậu bối” đang tham gia cuộc thi năm nay một vài bí quyết không?
 
- Nhắc đến "Gương mặt thân quen" là Duy lại nhớ đến cảm giác lúc tham gia chương trình, vui đã đời luôn. Điều vui nhất mà Duy nhận được ngoài chuyện trở thành Quán quân chính là việc Duy và các anh chị em nghệ sỹ được “quậy”, được “điên” tới bến mà chẳng ngại ngần gì cả. Vẫn nguyên cảm giác phấn khích, hài hước và hào hứng khi tham gia chương trình, được hóa thân thành một người khác và “diễn sâu” (Cười).
 
Năm nay nhiều “nhân tố bí ẩn” có khả năng tỏa sáng lắm. Võ Hạ Trâm, Hòa Minzi, Hà Thúy Anh thực sự là những ứng viên đáng gờm, tuy thế bảng nam cũng nhiều nhân vật “nghịch ngầm”, Duy chỉ mong các bạn tham gia hãy cố gắng hết sức mình, đừng nghĩ đó là một cuộc thi mà hãy nghĩ nó là một cuộc chơi, mỗi lần biểu diễn là một lần chúng ta phục vụ khán giả, hãy hết mình với phần biểu diễn và bạn sẽ nhận lại được sự yêu thương của khán giả.
 
- Cảm ơn Thanh Duy đã trả lời phỏng vấn. Bạn có muốn gửi lời gì đến độc giả của báo không?
 
- Duy cảm ơn các bạn đã đọc bài, bây giờ Duy đi tập gym tiếp đây! (Cười)
 
Thanh Duy miệt mài tập gym “phục thù” vụ casting phim bị rớt!

Ngoài ca hát, Thanh Duy đang muốn phát triển hơn nữa trên con đường diễn xuất
 
 
 
Diệp Anh
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
 
loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình
Từ khóa: thanh duy idol