Sau 3 năm vắng bóng, Việt Nam đã có đại diện dự thi Hoa hậu Trái đất 2016

Nếu các giấy tờ thủ tục hoàn thành, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015, Nguyễn Lệ Nam Em sẽ là người đẹp Việt Nam đầu tiên trở lại cuộc thi này sau ba năm vắng bóng, kể từ khi Á hậu Hoàng Anh tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2012.
Sau 3 năm vắng bóng, Việt Nam đã có đại diện dự thi Hoa hậu Trái đất 2016
Sau 3 năm vắng bóng, Việt Nam đã có đại diện dự thi Hoa hậu Trái đất 2016

Các thủ tục đưa Nam Em đến với cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 đang trong giai đoạn hoàn thành

Sau một năm đăng quang Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015, Nam Em đang dần hoàn thiện bản thân cả về vóc dáng lẫn các kỹ năng cần thiết.

Nhờ việc rèn luyện thể thao, cô gái có chiều cao 1,73 m, nặng 50kg sở hữu một hình thể mềm mại, quyến rũ với số đo ba vòng 85-60-90 (cm),

Bên cạnh đó, chân dài sinh năm 1996 còn không ngừng trau dồi các kỹ năng mềm, nâng cao trình độ tiếng Anh, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động của làng giải trí như một cách tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. 

Tinh thần cầu tiến, luôn hoàn thiện bản thân đã giúp Nguyễn Lệ Nam Em thu hoạch được thành quả: trở thành đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2016 sẽ tổ chức tại Philippines. 

Sau một năm đăng quang Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015, Nam Em đang dần hoàn thiện bản thân cả về vóc dáng lẫn các kỹ năng cần thiết

Nói về việc lựa chọn Nam Em, đại diện Helios, đơn vị nắm bản quyền Miss Earth tại Việt Nam, cho biết: “Cô ấy gần như đạt được mọi yêu cầu để có thể tự tin “đem chuông đi đánh xứ người”, là người đẹp có danh hiệu, nhan sắc ngày càng “chín” với phong cách thời trang ngày càng hoàn thiện.
Không những thế, Nam Em còn có tài năng ca hát, diễn xuất và quan trọng là ghi dấu ấn với những hoạt động thiện nguyện lẫn các chương trình về môi trường - vốn là yếu tố mang tính quyết định tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất luôn đề cao tinh thần chung tay xây dựng môi trường trong lành".
Về phía mình, người đẹp gốc Tiền Giang chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng: "Ngày 1/8, tôi nhớ lại 3 năm về trước với hình ảnh một cô gái đang chênh vênh giữa cuộc đời. Không điều kiện, không một định hướng cho cuộc đời mình, không cảm xúc. Và rồi nhìn lại tôi đã làm được gì trong 3 năm nay? Không một câu trả lời chính xác cho những gì tôi đã trải qua. Bởi vì tôi đã dám vượt qua giới hạn của bản thân.
Tôi không dám hứa sẽ đem vinh quang về cho nước nhà nhưng tôi tin rằng bằng sự nỗ lực không ngừng, niềm tin, sức mạnh của tuổi trẻ và sự tử tế sẽ giúp tôi trụ vững ở đấu trường quốc tế Miss Earth. Thanh niên Việt Nam! Lên đường chiến đấu".
Sau 3 năm vắng bóng, Việt Nam đã có đại diện dự thi Hoa hậu Trái đất 2016
Dòng chia sẻ của Nam Em nhanh chóng nhận về hơn 8 nghìn lượt yêu thích cùng hàng loạt bình luận chúc mừng cũng như khích lệ tinh thần từ bạn bè và người hâm mộ trên Facebook.
Được biết, hiện tại phía đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam đang hoàn thành hồ sơ gửi Cục Nghệ thuật Biểu diễn xin phép cho Nam Em được tham gia cuộc thi.
Chung kết Miss Earth 2016 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 10.2016 tại Philippines với sự tham gia của các người đẹp đến từ khoảng 90 quốc gia, vùng lãnh thổ khắp thế giới.
Nếu được đề cử chính thức, Nam Em sẽ là người đẹp Việt Nam đầu tiên trở lại cuộc thi này sau ba năm vắng bóng, kể từ khi Á hậu Hoàng Anh tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2012.
Nguyễn Lệ Nam Em cao 1,73 m, nặng 50kg cùng số đo ba vòng 85-60-90 (cm)
Tổng hợp
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

    
Tâm Sự Gia Đình