Mike Tyson đóng phim hành động do Trần Bảo Sơn sản xuất

Không chỉ Mike Tyson, có rất nhiều gương mặt nổi tiếng châu Á cũng tham gia dự án điện ảnh của nam diễn viên, doanh nhân Trần Bảo Sơn.
Mike Tyson đóng phim hành động do Trần Bảo Sơn sản xuất
Mike Tyson đóng phim hành động do Trần Bảo Sơn sản xuất

Mike Tyson sẽ đến Việt Nam vào ngày 12/7

Sau "Hy sinh đời trai", nam diễn viên, doanh nhân Trần Bảo Sơn trở lại với vai trò nhà sản xuất trong bộ phim điện ảnh mang tên "Girl 2 - Những cô gái và gangster". Ngay khi giới thiệu, bộ phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là sự góp mặt của "tay đấm huyền thoại" Mike Tyson.

Được biết, cựu võ sĩ quyền Anh sẽ đến Việt Nam vào ngày 12/7 để tham dự buổi ra mắt đoàn phim, đồng thời sẽ kết hợp quay những cảnh đầu tiên với vai diễn khách mời. Dù nhà sản xuất chưa tiết lộ gì về nhân vật mà Mike Tyson đảm nhiệm, nhưng theo nguồn tin từ một số diễn đàn phim ảnh, tay đấm này sẽ hóa thân vào vai phản diện, đối đầu với nhân vật do Trần Bảo Sơn thủ vai.

Ngoài Mike Tyson, "Girls 2 – Những cô gái và gangster" còn có sự góp mặt của những gương mặt châu Á nổi tiếng như: Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ…

Bên cạnh vai trò sản xuất, Trần Bảo Sơn sẽ đảm nhiệm vai nam chính trong dự án phim này. "Girls 2 – Những cô gái và gangster" dự kiến công chiếu vào dịp Giáng Sinh năm nay tại Hong Kong cùng một số nước châu Á trước khi phát hành chính thức tại Việt Nam. 

Đạo diễn của phim là Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân). Cô từng là diễn viên, tác giả kịch bản và đạo diễn trong nhiều dự án phim. 

"Girls 2 – Những cô gái và gangster" chính là phần 2 của bộ phim Girls từng gây sốt tại các phòng vé châu Á. Đây là bộ phim hành động, tâm lý, hài hước độc đáo xoay quanh câu chuyện về tình yêu và thù hận. Tất cả bối cảnh phim sẽ được quay tại Việt Nam.

Trần Bảo Sơn đóng vai trò nhà sản xuất và diễn viên chính trong dự án phim "Girls 2 – Những cô gái và gangster"

Trương Quân Ninh (phải) cũng tham gia diễn xuất trong bộ phim này

Trần Ý Hàm và Tiết Khải Kỳ cũng tham gia dự án này. Các mỹ nhân xứ Đài sẽ đến TP.HCM để quay phim cùng Trần Bảo Sơn

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình