MC Trấn Thành lên tiếng xin lỗi sau khi xúc phạm giới truyền thông

MC Trấn Thành khẳng định, hành động và lời nói tức giận của anh không hề có ý xúc phạm đến nghề phóng viên và giới truyền thông.
MC Trấn Thành lên tiếng xin lỗi sau khi xúc phạm giới truyền thông
MC Trấn Thành lên tiếng xin lỗi sau khi xúc phạm giới truyền thông
loading...

MC Trấn Thành lên tiếng xin lỗi sau khi xúc phạm giới truyền thông

Lời lẽ của Trấn Thành đối mặt với nhiều bình luận trái chiều, có người thì thông cảm, nhưng không ít ý kiến lại cho rằng đã là người nổi tiếng thì phải chấp nhận và báo chí họ chỉ làm đúng trách nhiệm của mình

Hôm cuối tuần, MC Trấn Thành đã có một dòng trạng thái khá bức xúc trên Facebook nói về việc anh và bạn gái liên tục bị báo chí chụp lén, không có sự riêng tư. Chưa dừng lại ở đây, anh chàng còn dùng những lời lẽ khá nặng nề khi nói về việc này và ám chỉ đây là hành động "vô nhân". Anh viết: "Làm ơn ngưng ngay trò chụp lén. Tôi cần được riêng tư và sống bình thường như bao con người khác. Đừng ép người quá đáng. Muốn tôi sống thế nào các người mới vừa lòng? Hành động... vô nhân".

Ngay lập tức, phát biểu của nam nghệ sĩ hài đối mặt với nhiều bình luận trái chiều từ công chúng. Sau đó, Trấn Thành đã xóa dòng trạng thái này đi tuy nhiên những câu nói của anh đã bị chụp lại và lan truyền nhanh chóng mặt. 

Vì áp lực dư luận, cuối cùng Trấn Thành đã viết lời xin lỗi khá dài trên trang cá nhân. Nam nghệ sĩ sinh năm 1987 khẳng định, lời nói nóng giận của anh xuất phát từ những mất mát quá lớn và sự ức chế tột cùng và không hề có ý xúc phạm đến nghề phóng viên, giới truyền thông. Trấn Thành cũng tiết lộ, vì hình ảnh chụp lén anh đã bị mất nhiều hợp đồng một cách oan ức.

MC Trấn Thành lên tiếng xin lỗi sau khi xúc phạm giới truyền thông

Trấn Thành nói rằng mình mất nhiều hợp đồng oan ức vì những hình ảnh chụp lén này

Nguyên văn đoạn xin lỗi của MC, nghệ sĩ hài Trấn Thành trên Facebook: "Thân gửi các anh chị phóng viên, nhà báo! Gần đây Xìn có 1 status khá gay gắt về việc đời tư mình bị bới móc một cách thái quá, và thấy rất nhiều anh chị phản ứng mạnh với Xìn về điều này. Xin được nói rõ như sau:

- Tôi không hề có một ý gì là xúc phạm đến nghề phóng viên và giới truyền thông cả.

- Tôi chỉ vì quá bức xúc về hành động chụp lén. 

- Tôi không phải vì 1, 2 người làm chuyện không đúng với mình mà nói cả giới truyền thông, không phải như thế.

Tôi luôn biết, báo giới và nghệ sỹ luôn là hai ngành nghề “cộng sinh”! Tôi có được hôm nay một phần lớn cũng nhờ truyền thông giúp đỡ, là nghệ sỹ tôi luôn ý thức điều đó. Tôi chưa bao giờ tỏ ra bất kính với một anh em phóng viên nhà báo nào. Hành động nóng giận vừa rồi, xuất phát từ những mất mát quá lớn và sự ức chế tột cùng.

Anh chị cứ nghĩ xem, cả đời tôi chỉ biết làm nghệ thuật để phục vụ tiếng cười cho mọi người. Mà bây giờ, tôi cảm thấy mình cứ như đang ở tù treo. Tôi bị stress nặng vì đi đâu cũng thập thò lo sợ có bị chụp lén hay không. Mọi chuyện đang lắng dần, mà cứ được vài hôm là tôi lại bị chụp lén như vậy thì làm sao tôi sống nổi. Tôi đã tổn thất rất nhiều hợp đồng một cách oan ức vì những hình ảnh này. Không chịu đựng được nữa tôi mới thốt lên như vậy. Ai đó nếu thử đặt mình vào hoàn cảnh của tôi xem mọi người sẽ đối diện nó và tiếp tục làm việc như thế nào????

Tôi luôn tôn trọng và giữ thái độ đúng với các anh chị phóng viên, nhà báo. Sự việc lần này là một sự cố ngoài sự chịu đựng của một con người. Nếu tôi có làm gì anh chị HIỂU LẦM, tôi xin lỗi!

Tôi chỉ muốn nói: tôi không phải người quơ đũa cả nắm. Mong các anh chị hiểu mà thông cảm cho tôi. Nếu các anh chị rơi vào tình trạng như tôi, sẽ hiểu và thương tôi hơn. Tôi chỉ muốn làm nghệ thuật thật tốt để phục vụ cho khán giả thôi. Tôi rất chân thành để nói lên điều này!!! Mong các anh chị đồng cảm!!!”.

MC Trấn Thành lên tiếng xin lỗi sau khi xúc phạm giới truyền thông

Trấn Thành phải lên tiếng xin lỗi vì áp lực dư luận

Tổng hợp

(Theo  Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình