Mâu Thủy xuất hiện ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao

Mặc dù đang tiếp tục làm việc tại thị trường thời trang New York nhưng người hâm mộ thời trang liên tiếp nhận được nhiều tin vui từ cô quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 4 – Mâu Thủy. Cô vừa xuất hiện đầy ấn tượng trên bìa tạp chí Essential của Macao.
Mâu Thủy xuất hiện ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao
Mâu Thủy xuất hiện ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao
loading...
Mâu Thủy quyến rũ và ấn tượng với váy họa tiết đen trắng
Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Gordon Lund (Frackeye)- một nhiếp ảnh gia nổi tiếng với những shoot hình quảng cáo trang sức đắt giá, Mâu Thủy trông cực kỳ ấn tượng với tạo hình là một phụ nữ quyền lực của giới thượng lưu. 
Tạp chí Essential Macau ra mắt vào năm 2011 và nhanh chóng chiếm vị thế quan trọng trong thời trang cao cấp và xa xỉ tại thị trường Macao. Những item được giới thiệu trong tạp chí luôn được các tín đồ thời trang thượng lưu ở đây yêu thích lựa chọn. Mâu Thủy thể hiện những trang phục đến từ những thương hiệu thời trang danh giá trên thế giới như: Ferragamo, Etro, Jimmy Choo, Shiatzy Chen,…
Đây là lần đầu tiên một người mẫu Việt Nam được xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang cao cấp tại Macao. Hơn nữa, Mâu Thủy còn được xuất hiện ở 10 trang báo bên trong để quảng bá cho những bộ trang phục đắt giá. Hiện tại, quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ 4 vẫn đang hoạt động tại Mỹ để hiện thực hóa ước mơ chinh phục thị trường thời trang quốc tế của mình.
Mâu Thủy ấn tượng trên trang bìa tạp chí Essential của Macao
Kể từ khi đăng quang Vietnam's Next Top Model mùa thứ 4, cô gái sinh năm 1992 đã có sự tiến bộ vượt bậc trong cách biểu cảm khuôn mặt trước ống kính
Hiện tại, chân dài cao 1m78 đang chinh phục thị trường thời trang ở Mỹ
 
Tổng hợp
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình