Hoa khôi Diệu Ngọc tiết lộ kế hoạch nhân ái tranh tài tại Miss World 2016

Sau khi đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 và giành quyền dự thi Miss World, Diệu Ngọc đang gấp rút chuẩn bị hành trang cần thiết mang đến đấu trường nhan sắc uy tín bậc nhất thế giới này.
Hoa khôi Diệu Ngọc tiết lộ kế hoạch nhân ái tranh tài tại Miss World 2016
Hoa khôi Diệu Ngọc tiết lộ kế hoạch nhân ái tranh tài tại Miss World 2016
loading...
Diệu Ngọc và Nguyễn Thị Loan vừa có chuyến khảo sát trên Yên Bái để thực hiện dự án xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao
Khác với Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe, Hoa hậu Thế giới đề cao khẩu hiệu "Sắc đẹp vì mục đích cao cả" (Beauty with a purpose) với phần thi Hoa hậu Nhân ái. Theo đó, các thí sinh phải trình bày một dự án từ thiện do họ thực hiện và phần thi này chiếm vị trí quan trọng trong bảng xếp hạng và cho điểm của ban giám khảo. 
Với hoa khôi Diệu Ngọc, hành trang mà cô mang tới cuộc thi Miss World năm nay chính là dự án xây dựng trường học cho các trẻ em vùng cao. Diệu Ngọc tâm sự, cô coi con đường ngắn nhất và hiệu quả nhất để đưa đất nước tiến lên và giúp cho các trẻ em nghèo có một cuộc sống tốt đẹp hơn chính là giáo dục. 
"Trong chuyến đi cùng Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan, Ngọc đã nhìn thấy rất nhiều nơi trên đất nước ta vẫn thiếu đi những ngôi trường để các em đi học, do đó hai chị em đã bàn với nhau thực hiện chiến dịch này. Ngọc hi vọng ban giám khảo cuộc thi sẽ đánh giá cao dự án này. Không chỉ vì ý nghĩa của nó mà còn vì sự phát triển trong tương lai".
Được biết, chuyến đi vừa rồi của Diệu Ngọc và Nguyễn Thị Loan lên Yên Bái chỉ là một trong những bước khảo sát của cô, Ngọc sẽ còn tiếp tục đi nhiều chuyến nữa và lên một kế hoạch chu đáo nhất, tốt nhất sao cho chiến dịch từ thiện của mình được trọn vẹn nhất.
"Mục đích của chiến dịch từ thiện này không chỉ gói gọn vì mục đích tham gia cuộc thi Miss World. Ngọc muốn mình làm được điều gì đó cho các em bé nghèo ở vùng cao, kể cả sau khi cuộc thi kết thúc, Ngọc vẫn sẽ chuyên tâm với kế hoạch đó của mình", Diệu Ngọc tiết lộ.
Hai người đẹp không ngại vất vả tham gia vào công cuộc vận chuyển nguyên vật liệu để dựng lớp học 
Diệu Ngọc đang thực hiện những cuộc khảo sát trên vùng cao để thực hiện dự án thiện nguyện của mình. Nàng hoa khôi người Đà Nẵng cùng chia sẻ, chiến dịch xây trường học cho trẻ em vùng cao không chỉ gói gọn vì mục đích tham gia cuộc thi Miss World, mà ngay sau cuộc thi cô vẫn tiếp tục duy trì nó
Diệu Ngọc tặng quà cho các em nhỏ vùng cao
Tổng hợp
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình