Hoa hậu Kỳ Duyên thừa nhận là cô gái trong clip hút thuốc đang xôn xao

Đoạn video ghi lại cảnh một cô gái được cho là hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá trong một quán cà phê đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng.
Hoa hậu Kỳ Duyên thừa nhận là cô gái trong clip hút thuốc đang xôn xao
Hoa hậu Kỳ Duyên thừa nhận là cô gái trong clip hút thuốc đang xôn xao
loading...

Clip hoa hậu Kỳ Duyên cầm điếu thuốc được ghi lại trong quán cà phê

Hoa hậu Kỳ Duyên đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi được cho là cô gái hút thuốc tại quán cà phê trong đoạn clip được phát tán nhanh chóng trên mạng ngày 11/7. Dù đoạn clip được quay khá mờ nhưng nhiều người vẫn nhận ra nhân vật chính là Hoa hậu Việt Nam 2014. Thậm chí, khi phát hiện có người đang quay mình, cô gái còn nhanh chóng giấu điếu thuốc dưới bàn.

Sau khi vụ việc đang trở nên ồn ào, mẹ của Kỳ Duyên phủ nhận trên một trang báo: "“Tôi luôn theo sát con, Kỳ Duyên không hút thuốc lá từ bé đến giờ, chắc có sự nhầm lẫn”.

Tuy nhiên, mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên đã chính thức thừa nhận mình chính là cô gái trong đoạn video kia trên Facebook cá nhân. Tại đây, cô cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người.

"Thời điểm này, Duyên nghĩ mình không nên nói hay giải thích thêm về chuyện này nữa. Chỉ có một điều Duyên cần phải chia sẻ với những người yêu mến mình bấy lâu nay: “Duyên xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng”.

Cảm ơn ý kiến đóng góp của khán giả, các anh chị truyền thông báo chí đã giúp Duyên nhận ra khi đã đội chiếc vương miện trên đầu càng phải sống có trách nhiệm hơn, kể cả trong cuộc sống cá nhân. Duyên hy vọng, những sai lầm thời tuổi trẻ, sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai.

Sau hôm nay, Duyên đã nhận được một bài học lớn và lấy đó làm kinh nghiệm sống quý báu, để sống đẹp, sống tốt hơn như kỳ vọng, tin yêu của mọi người dành cho mình" là status mà nàng hoa hậu viết trên Facebook.

Đây không phải là ồn ào duy nhất mà Kỳ Duyên gặp phải kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. Vụ ồn ào gần đây nhất mà người đẹp gốc Nam Định gây ra là đi trễ trong một sự kiện, và cô nàng cũng giải quyết bằng cách xin lỗi.

Kỳ Duyên thừa nhận là cô gái trong đoạn clip này

Trước đó không lâu, nàng hoa hậu cũng dính ồn ào vì đi muộn trong một sự kiện

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình