Cường đô la bất ngờ níu kéo và ngỏ lời cưới lại Hồ Ngọc Hà

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) bất ngờ có những lời lẽ tình cảm dành cho Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân. Theo đó, anh muốn Hồ Ngọc Hà quay trở về để "gia đình chúng ta sẽ được đoàn tụ".
Cường đô la bất ngờ níu kéo và ngỏ lời cưới lại Hồ Ngọc Hà
Cường đô la bất ngờ níu kéo và ngỏ lời cưới lại Hồ Ngọc Hà
loading...

Cường đô la bất ngờ níu kéo và ngỏ lời cưới lại Hồ Ngọc Hà

Cường đô la bất ngờ có dòng status gây chú ý dành cho tình cũ Hồ Ngọc Hà 

Mới đây, trên trang fanpage của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (hay còn được gọi là Cường đô la, Quốc Cường Gia Lai) bất ngờ xuất hiện một đoạn status đáng chú ý. Theo đó, Cường đô la chia sẻ những suy nghĩ và tâm tư tình cảm mà anh dành cho mẹ Subeo - nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Đại gia phố núi tâm sự, sau nhiều vấp ngã cũng như trải qua sóng gió thời gian qua giúp anh nhận ra cần có Hồ Ngọc Hà bên cạnh. "Con của chúng ta cần em hơn bao giờ hết và anh cần em".

Chưa hết, chàng doanh nhân này còn ngỏ lời cưới lại với giọng ca quê Quảng Bình: "Anh yêu em. Will you marry me again".

Đoạn status này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến mong anh và Hồ Ngọc Hà đoàn tụ, thì nhiều người lại cảm thấy hoài nghi nghĩ rằng, không biết đây có phải lời nói thật lòng hay chỉ là chiêu trò của Cường đô la.

Cách đây không lâu, Cường đô la và tình mới Hạ Vi công khai cùng xuất hiện tại một đêm diễn thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week (VIFW) 2016. Cặp đôi không ngại dành cho nhau những cử chỉ tình cảm ở chốn đông người.

Cường đô la bất ngờ níu kéo và ngỏ lời cưới lại Hồ Ngọc Hà

Ngoài những dòng chia sẻ tình cảm, Cường đô la còn đăng kèm hình ảnh gia đình hạnh phúc của anh với Hồ Ngọc Hà bên con trai Subeo

Nguyên văn chia sẻ của Cường đô la trên fanpage:

Dear My sweet Love,

Trải qua những đắng cay ngọt bùi cùng bão táp phong ba thời gian qua, anh mới hiểu và nhận thấy rằng anh thật sự cần có em. Anh nhớ những ngày mình còn ở cùng nhau. Henry con của chúng ta ngày càng trưởng thành và em biết không? Ba Cường rất tự hào vì Henry của mẹ Hà ngày càng vẽ đẹp và chăm chỉ luyện đàn piano nữa.

Chúng ta hãy bỏ qua hết những gì không đáng có và làm lại tất cả vì con em nhé và hơn bao giờ hết anh muốn được bù đắp lại cho mẹ của Henry. Gia đình ta sẽ lại cùng dành cho nhau những giờ phút ý nghĩa, anh sẽ lại đánh đàn piano cho em nghe nhé rồi gia đình ta sẽ lại ở bên nhau, cùng dành thời gian cho nhau tận hưởng những show tuyệt vời. Anh nhớ cả những trưa nắng bên sân golf gia đình ta có nhau, anh nhớ khoảnh khắc em tắm nắng bên cạnh con, những phút giây tuyệt vời, những đêm say khướt đến quên đường về của đôi ta và nếu em muốn, anh sẽ đưa 2 mẹ con đi du ngoạn khắp thế giới tới những chân trời mới nơi gia đình ta chưa tới. Gia đình chúng ta sẽ lại đoàn tụ và còn gì tuyệt hơn thế. Ngày tháng chúng ta có nhau còn gì tuyệt vời hơn. Tình cảm gia đình, điều đó thiêng liêng biết bao nhiêu, đáng trân trọng biết bao nhiêu. Ai cũng sẽ hiểu và đồng cảm với gia đình ta. 
Nếu em có đọc được những dòng anh viết thì xin em hãy trở lại với anh và con em nhé. Gia đình chúng ta không thể thiếu em. Con của chúng ta cần em hơn bao giờ hết và anh cần em.
 Ba và Henry yêu mẹ Hà rất nhiều.!!! 


"Anh yêu em. Will you marry me again".

Cường đô la bất ngờ níu kéo và ngỏ lời cưới lại Hồ Ngọc Hà

Cường đô la cho rằng, anh và Subeo rất cần Hồ Ngọc Hà

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình