"Cô dâu 8 tuổi" tự tử đúng ngày Cá tháng tư

Pratyusha Banerjee - nữ diễn viên đóng "Cô dâu 8 tuổi" - đã tự tử tại nhà riêng vào sáng 1/4.
"Cô dâu 8 tuổi" tự tử đúng ngày Cá tháng tư
"Cô dâu 8 tuổi" tự tử đúng ngày Cá tháng tư
loading...

Cô dâu 8 tuổi tự tử đúng ngày Cá tháng tư

Pratyusha Banerjee trong vai Anandi "Cô dâu 8 tuổi"

Những người yêu thích bộ phim Ấn Độ dài tập "Cô dâu 8 tuổi" không giấu nổi sự bàng hoàng khi nghe tin Pratyusha Banerjee - nữ diễn viên từng đảm nhiệm vài Anandi trong phim - đã tìm đến cái chết tại nhà riêng. Sau khi được phát hiện trong tình trạng treo cổ, người nhà đã nhanh chóng chuyển cô vào bệnh viện nhưng không kịp. Cô đã trút hơi thở cuối cùng khi mới 25 tuổi tại bệnh viên Kokilaben Ambani, Mumbai.

Hiện tại, nguyên nhân dẫn đến việc làm này của nữ diễn viên 25 tuổi chưa được xác định chính xác, phía cơ quan chức năng cũng chưa tìm thấy trăng trối nào của  Pratyusha Banerjee. Tuy nhiên, dựa theo một số nguồn tin, gần đây, tinh thần của Pratyusha Banerjee không được tốt. Nữ diễn viên có dấu hiệu suy sụp khi gặp trục trặc trong chuyện tình cảm với bạn trai - Rahul Raj Singh. Trước đó, cả hai đã sống chung và đã có ý định tiến tới hôn nhân.

Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, là một gương mặt khá nổi tiếng trong điện ảnh Ấn Độ, tên tuổi của cô còn lan tỏa sang một số nước châu Á khi đóng vai Anandi (từ tập 516 đến 1214) trong bộ phim có độ dài kỷ lục "Cô dâu 8 tuổi".

Cô dâu 8 tuổi tự tử đúng ngày Cá tháng tư

Pratyusha Banerjee và bạn trai Rahul Raj Singh

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

 

loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình