Ca sĩ Thu Minh lên tiếng về tin đồn "trốn chui trốn nhủi" vì nợ nần

Vợ chồng ca sĩ Thu Minh đang là tâm điểm chú ý của dư luận khi xuất hiện tin đồn tố lừa đảo, cướp tiền doanh nghiệp để mua xe, mua nhà "sống ảo".
Ca sĩ Thu Minh lên tiếng về tin đồn "trốn chui trốn nhủi" vì nợ nần
Ca sĩ Thu Minh lên tiếng về tin đồn "trốn chui trốn nhủi" vì nợ nần
loading...

Status tố vợ chồng Thu Minh trốn nợ, lừa gạt doanh nghiệp

Tối ngày 28/7, một tài khoản facebook bất ngờ viết một status cùng hình ảnh tố Thu Minh và chồng tây Otto đã sử dụng sự nổi tiếng của mình để lừa đảo và cướp tiền doanh nghiệp Việt Nam khiến các chủ nợ sang tận nhà để đòi lại.

Chưa hết, tài khoản này còn viết, chồng đại gia của Thu Minh phải "trốn chui trốn nhủi" không dám xuất hiện ở văn phòng làm việc suốt 2 tuần liền.

Thu Minh nhanh chóng lên tiếng phản pháo tin đồn 

Trước tin đồn mang tính bôi nhọ danh dự này, Thu Minh đã nhanh chóng phản pháo trên trang cá nhân. Cô phủ nhận việc vợ chồng cô trốn chui trốn nhủi như tin đồn mà đang ở Hà Nội để chuẩn bị cho Lễ phát động chiến dịch Bảo vệ  Tê Tê và sẽ xuất hiện trên ghế nóng cuộc thi "Vietnam Idol 2016" vào tối nay (29/7).

Trên một trang báo, bà mẹ một con còn khẳng định biết những người làm việc này bởi họ có những thái độ hăm dọa cô từ rất lâu rồi. "Tôi vẫn đứng ở đây,  không làm bất cứ một biện pháp gì và tôi cũng không hề có thái độ gì để mà ngăn chặn sự việc này cả. Bởi vì, tôi không có trách nhiệm hay vấn đề gì mà phải lẩn tránh. Họ là những người đang làm gì, họ làm đúng hay sai sẽ có pháp luật xử lý rõ ràng..." - Thu Minh thẳng thắn.

Vợ chồng Thu Minh - Otto

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình