Ai sẽ là hoa hậu Việt Nam 2016?

Chủ nhân của vương miện hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ thuộc về người đẹp nào? Cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2016 đã bắt đầu khởi động để tìm ra bông hoa hương sắc nhất!
Ai sẽ là hoa hậu Việt Nam 2016?
Ai sẽ là hoa hậu Việt Nam 2016?

 

Ai sẽ là hoa hậu Việt Nam 2016?

Hoa hậu 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Qua 28 năm phát triển cùng 14 hoa hậu đăng quang, Hoa hậu Việt Nam đã trở thành cuộc thi sắc đẹp có truyền thống lâu dài nhất, uy tín nhất và nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo công chúng khắp cả nước cũng như quốc tế. 

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh sau 14 năm đăng cai tổ chức.
 
 Cuộc thi năm nay sẽ được tăng cường nhiều nội dung thi, giải thưởng mới, để tăng cường ý nghĩa xã hội nhân văn cho cuộc thi, gắn kết hơn với cộng đồng, Cuộc thi có cơ cấu giải như thường niên bao gồm: các giải chính: Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 1, Á hậu 2 và các giải phụ: Người đẹp tài năng, Người đẹp biển, Người có gương mặt đẹp nhất, Người đẹp áo dài, Người có làn da đẹp nhất, Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người có mái tóc đẹp nhất, và có thêm giải mới:  Giải Người đẹp Nhân Ái. 
 
Khoảng 40 thí sinh vào Vòng Chung kết, mỗi thí sinh sẽ đảm nhận một dự án từ thiện và chịu trách nhiệm trình bày ý nghĩa của dự án, trực tiếp triển khai dự án. Những hoạt động này được ghi hình phát sóng trên nhiều kênh truyền hình uy tín để công chúng cùng giám sát và ghi nhận.
 
Giải thưởng của cuộc thi gồm:
 
- Hoa hậu được trao vương miện, giải thưởng bằng tiền 500.000.000 đồng.
 
- Á hậu 1 được trao giải thưởng bằng tiền 300.000.000 đồng.
 
- Á hậu 2 được trao giải thưởng bằng tiền 200.000.000 đồng.
 
- Các giải phụ: 50.000.000 đồng/giải.
 
BTC cũng đã quyết định dành 500.000.000 đồng tặng cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam 
 
Lịch trình Hoa hậu Việt Nam 2016 (dự kiến):
 
Sơ Khảo và Chung khảo Phía Nam dự kiến trong nửa đầu tháng 7
 
Sơ khảo và Chung khảo Phía Bắc dự kiến trung tuần tháng 7
 
Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 dự kiến được tổ chức vào tối thứ bảy, 27/08/2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh và được tường thuật trực tiếp trên Đài Truyền Hình Việt Nam.
 
Ai sẽ là hoa hậu Việt Nam 2016?
 
Hoa hậu Thu Thảo
 
Đối tượng và điều kiện dự thi Hoa hậu Việt Nam
 
1. Thể thức: 
 
Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016” là cuộc thi hoa hậu  dành riêng cho nữ công dân Việt Nam và được tổ chức 2 năm 1 lần với quy mô toàn quốc.
 
2. Đối tượng tham gia dự thi:
 
Nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 27 (theo giấy khai sinh, tính tròn năm) có đạo đức tốt; Có vẻ đẹp tự nhiên; Không có tiền án; Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự; Chưa lập gia đình (được hiểu là: Chưa làm đám cưới theo phong tục, tập quán- chưa cưới chồng, chưa đăng ký kết hôn lần nào, chưa có thời gian chung sống với ai như vợ chồng); Chưa sinh con ; Trình độ văn hoá: Tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên. Chiều cao 1m 65 trở lên, không qua giải phẫu thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính. 
 
3. Điều kiện dự thi: 
 
Nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 27 (theo giấy khai sinh, tính tròn năm) có đủ các điều kiện sau, có quyền đăng ký tham dự cuộc thi:
 
- Có đạo đức tốt; 
 
- Có vẻ đẹp tự nhiên; 
 
- Không có tiền án; Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự; 
 
- Chưa lập gia đình (được hiểu là: Chưa tổ chức đám cưới theo phong tục, tập quán, chưa đăng ký kết hôn lần nào, chưa có thời gian chung sống với ai như vợ chồng); 
 
- Chưa sinh con; 
 
- Trình độ văn hoá: Tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên. 
 
- Chiều cao 1m 65 trở lên, không qua giải phẫu thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính. 
 
Thí sinh đã đạt danh hiệu Hoa hậu, Á hậu, Hoa khôi, Á khôi tại các cuộc thi sắc đẹp có quy mô toàn quốc, vùng miền, tỉnh thành diễn ra trong năm 2015 hoặc 2016 không phải dự thi sơ tuyển mà được đặc cách vào vòng thi Chung khảo Khu vực phía Bắc hoặc phía Nam. Tuy nhiên vẫn phải xem xét phù hợp  các quy định ở điều kiện dự thi và hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định tại đề án này.
 
Mộc Miên
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình