7 cái “nhất” của phim “Hậu duệ của mặt trời”

Dù phim vẫn đang phát sóng tại Hàn Quốc và các quốc gia lân cận nhưng “Hậu duệ của mặt trời” đã lập vô số kỉ lục vô tiền khoáng hậu trong thời điểm này. Cùng điểm lại những kỉ lục “không thể tin được” của bộ phim đang gây bão này nhé!
7 cái “nhất” của phim “Hậu duệ của mặt trời”
7 cái “nhất” của phim “Hậu duệ của mặt trời”
7 cái “nhất” của phim “Hậu duệ của mặt trời”
 
Bộ phim "Hậu duệ của mặt trời" lập kỷ lục về giá chuyển nhượng tại Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan
 
Bộ phim gây tranh cãi nhiều nhất 
 
Nhìn lại những bộ phim phát sóng của Hàn Quốc 5 năm trở lại đây thì chưa có một bộ phim nào tạo sóng dữ dội như “Hậu duệ mặt trời”. Bộ phim đã phá kỉ lục của người anh cả “Vì sao đưa anh tới” và lập kỉ lục về giá chuyển nhượng phim tại Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan. Sự ảnh hưởng lớn mạnh của phim đã khiến Trung Quốc phải ra văn bản cấm lăng xê phim, trong khi Thái Lan lại chào đón và Việt Nam nổ ra cuộc tranh luận về lính Hàn xưa và nay. 

Phá kỉ lục người xem nhiều nhất tại Trung Quốc
 
Trong khi rating tại Hàn Quốc đang tăng từng tập với chỉ số người xem trung bình hơn 30% thì tại Trung Quốc phim “Hậu duệ mặt trời” đã cán mốc 2,1 tỷ lượt xem, chưa tính đến các quốc gia khác đang theo dõi cùng thời điểm. 

Phim không có nam nữ chính thủ vai phản diện
 
Điểm đặc biệt của “Hậu duệ mặt trời” chính là 4 nhân vật nam nữ chính và thứ chính trong phim đều không thủ vai phản diện. Những nét tính cách đáng yêu, lương thiện và sự đấu tranh dữ dội với sinh tử, tình yêu và tội ác làm nên hấp dẫn cho phim chứ không phải chuyện tình yêu đơn thuần.
 
7 cái “nhất” của phim “Hậu duệ của mặt trời”

"Hậu duệ mặt trời" không có nam nữ chính thủ vai phản diện, thay vào đó những nét tính cách đáng yêu à sự đấu tranh dữ dội với sinh tử... đã ghi điểm với khán giả
 
OTS (nhạc phim) phá kỉ lục bảng xếp hạng tại Hàn Quốc
 
Ăn theo nội dung phim, 2 bản nhạc phim hot nhất “Hậu duệ mặt trời” là "You Are My Everything" và "Talk Love" đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc, gây ra một làn sóng cover rầm rầm của cư dân mạng đang phát sốt vì “Hậu duệ mặt trời”.
 
Sao Hàn hot nhất tại Trung Quốc
 
Vị trí này đã thuộc về Song Joong Ki sau vai diễn đại úy Yoo Shi Jin. “Đại úy Yoo” đã trở thành hình mẫu “Soái ca” mới trong lòng người hâm mộ xứ Trung và trở thành mối lo của đàn ông Trung Quốc khi vợ và bạn gái quá si mê nhân vật này.
 
Sao Hàn được cộng đồng LGBT tại Hàn Quốc yêu thích nhất
 
Một lần nữa quán quân lại thuộc về mỹ nam Song Joong Ki với vẻ đẹp như hoa, body vạm vỡ và nụ cười chết người. 
 
7 cái “nhất” của phim “Hậu duệ của mặt trời”
 
Song Joong Ki trở thành cái tên siêu hot nhờ bộ phim này
 
Vai diễn bị chê nhiều nhất
 
Kỉ lục này chắc chẳng có diễn viên nào trong phim muốn nhận nhưng các fan đã đồng loạt vote cho bác sĩ Chi Hoon do Onew thủ vai. Nhân vật này bị chê diễn lố, khóc quá nhiều và có hành động phi lý.
 
7 cái “nhất” của phim “Hậu duệ của mặt trời”
 
Bác sĩ Chi Hoon do Onew thủ vai bị đánh giá là khóc quá nhiều và có những hành động phi lý
 
 
Tổng hợp
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
 
loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình