5 game show truyền hình hứa hẹn “mua vui” cho khán giả

Khán giả Việt sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi truyền hình xuất hiện nhiều game show mới đa dạng và hấp dẫn trong thời gian tới.
5 game show truyền hình hứa hẹn “mua vui” cho khán giả
5 game show truyền hình hứa hẹn “mua vui” cho khán giả

 5 game show truyền hình hứa hẹn “mua vui” cho khán giả

Trấn Thành và Việt Hương hứa hẹn sẽ có những màn đấu khẩu thú vị tại chương trình "Song đấu"

1. “Song đấu”

Bên cạnh “Người bí ẩn”, chương trình “Song đấu” vừa phát sóng tập đầu tiên vào thứ 7 (1/3) trên VTV3 là một game show tôn vinh và giới thiệu những năng lực đặc biệt của con người. Sự xuất hiện của Việt Hương, Trấn Thành và Đại Nghĩa, “Song đấu” hứa hẹn ngoài những màn biểu diễn đặc sắc của nhân vật tham gia, khán giả sẽ có những tràng cười thoải mái. "Song đấu" là game show Việt hóa từ chương trình "Versus" (Đan Mạch) đã rất thành công và thu hút đông đảo khán giả tại nhiều nước châu Âu như: Na Uy, Anh, Bỉ, Thụy Điển...
 
Ở mỗi tập phát sóng sẽ có 20 người chơi tham gia chương trình. Họ sẽ theo dõi, phán đoán, lựa chọn nhân vật và có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Mỗi tập sẽ có 4 vòng song đấu, vòng đầu tiên giải thưởng sẽ tạm chia đều cho 20 người chơi, ai trả lời đúng sẽ được vào vòng kế tiếp, ai lựa chọn sai sẽ dừng lại và chờ cơ hội "tái sinh". Giải thưởng 100 triệu sẽ chia đều cho những người chơi còn lại qua mỗi vòng. Trước khi bước vào vòng 4, nếu tất cả người chơi đều lựa chọn sai thì 20 người chơi sẽ cùng được tái sinh ở vòng tiếp theo, nhưng giải thưởng sẽ chỉ còn 50 triệu.
 
Chương trình sẽ được phát sóng vào 20h tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3.

2. "Vietnam Idol"
 
5 game show truyền hình hứa hẹn “mua vui” cho khán giả
 
"Vietnam Idol" tiếp tục hành trình tìm kiếm tân quán quân sau chiến thắng thuyết phục của Trọng Hiếu 
 
Sau những thành công của các nhân tố trong chương trình như: Uyên Linh, Văn Mai Hương, Thanh Duy, Phương Vy... "Vietnam Idol" tiếp tục là cuộc thi được nhiều các chàng trai, cô gái đam mê âm nhạc và đang tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp tìm đến.
 
Sau chiến thắng của Trọng Hiếu tại "Vietnam Idol 2015", chương trình truyền hình thực tế đã quay trở lại để tìm kiếm thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016. Chương trình sẽ bắt đầu đợt tuyển thí sinh vòng đầu tiên tại Đà Nẵng vào ngày 20/3/2016.
 
3. "Cuộc đua kỳ thú"
 
5 game show truyền hình hứa hẹn “mua vui” cho khán giả
 
Khán giả sẽ gặp lại nhiều gương mặt đã từng tham gia mùa trước tại phiên bản đặc biệt năm 2016
 
"The Amazing Race Vietnam: Cuộc đua kỳ thú" là một game show được lấy từ format "The Amazing Race" của Mỹ. Sau 4 mùa diễn ra, "Cuộc đua kỳ thú 2016" đã trở lại với phiên bản đặc biệt mang tinh thần "Nâng tầm cao mới, bứt phá hơn" với những người chơi quen thuộc của những năm trước.
 
"Cuộc đua kỳ thú 2016" phiên bản đặc biệt dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 31/3/2016 trên VTV6, VTV8, VTV9 và phát lại trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

4. "X- Factor - Nhân tố bí ẩn"
 
5 game show truyền hình hứa hẹn “mua vui” cho khán giả
 
Thông tin Hồ Quỳnh Hương có thể trở lại ghế nóng 'X-Factor - Nhân tố bí ẩn" khiến nhiều khán giả háo hức
 
Kết thúc mùa 1 khá thành công khi tìm ra quán quân Giang Hồng Ngọc, "X- Factor – Nhân tố bí ẩn" mùa 2 đang rục rịch khởi động tìm kiếm thí sinh. Trước thông tin nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ trở lại ghế nóng chương trình, nhiều khán giả đang rất háo hức bởi ở mùa một cô đã thuyết phục người hâm mộ bằng những lời nhận xét chuyên môn và chân thành.

5. "The Face"
 
5 game show truyền hình hứa hẹn “mua vui” cho khán giả
 
"The Face" thu hút khán giả trước thông tin sẽ xuất hiện các gương mặt mỹ nhân hot bậc nhất showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Hà Anh, Thanh Hằng... trên ghế nóng
 
"The Face" là cuộc thi có nội dung không quá khác nhiều so với "Next Top Model" của Tyra Bank, nhưng mô-tuýp cuộc thi lại khiến khán giả liên tưởng đến "The Voice". Thành phần giám khảo của chương trình gồm có ba người, họ cũng kiêm huấn luyện viên để chọn ra những gương mặt tiềm năng từ vòng casting và đào tạo người mẫu chuyên nghiệp qua các vòng thi. Để có được thí sinh ưng ý, các huấn luyện viên phải “đấu khẩu” giành giật hứa hẹn tạo ra những điểm nhấn kịch tính cho chương trình.
 
Chương trình "The Face" mới chỉ rục rịch tuyển sinh nhưng đã thu hút sự chú ý của khán giả bởi thông tin Hà Anh, Phạm Hương, Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà... hứa hẹn sẽ ngồi ghế nóng dù vẫn chưa được phía nhà sản xuất lên tiếng xác nhận tính đến thời điểm hiện tại.
 
(Tổng hợp)
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình