4 nam nghệ sĩ Việt nhiều vợ của làng giải trí

Tuy không có ngoại hình điển trai như "soái ca", song 4 nghệ sĩ này lại rất đào hoa và nhiều vợ.
4 nam nghệ sĩ Việt nhiều vợ của làng giải trí
4 nam nghệ sĩ Việt nhiều vợ của làng giải trí
loading...

4 nam nghệ sĩ Việt nhiều vợ của làng giải trí

Hiệp gà và người vợ thứ 3 tên là Diệu Thúy

 

1. Nghệ sĩ hài Hiệp gà

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, nghệ sĩ hài Hiệp gà xuất hiện và gây bất ngờ với công chúng bằng tuyên bố sắp lấy vợ lần 3. Vợ mới của nam nghệ sĩ sinh năm 1977 tên là Diệu Thúy quê ở Quảng Ninh và đang làm việc tại Hà Nội. Đám cưới của cặp đôi dự kiến tổ chức tại Hưng Yên vào ngày 10/4.

Nói về hai lần đổ vỡ trước đó, Hiệp gà thừa nhận lỗi trước tiên đều thuộc về mình vì không làm chủ được cuộc sống. Người vợ đầu tiên của anh là Thanh Quý, làm nghề cắt tóc ở Quảng Ninh. Cả hai kết hôn vào năm 2003 và có chung một cô con gái. Năm 2009, cặp đôi quyết định ly hôn sau 6 năm chung sống. Một năm sau, Hiệp gà nhanh chóng tái hôn với cô gái có tên Phan Thu Trang.

4 nam nghệ sĩ Việt nhiều vợ của làng giải trí

Hiệp gà và người vợ đầu Thanh Quý

4 nam nghệ sĩ Việt nhiều vợ của làng giải trí

Hôn nhân thứ 2 với cô vợ Phan Thu Trang của Hiệp gà cũng nhanh chóng tan vỡ

2. Tú Dưa

Cựu thành viên nhóm Dưa hấu là một trong những nam nghệ sĩ có cuộc sống tình cảm hôn nhân khiến công chúng Việt luôn phải ngạc nhiên. Khi vừa tròn 20 tuổi, anh đã làm cha của một bé gái - kết quả từ một cuộc tình nông nổi. Sau khi con gái riêng được gần 9 tháng tuổi cứng cáp cũng là lúc anh yêu và cưới nữ hoàng Wushu Việt Nam - Thúy Hiền. Sau gần 10 năm chung sống, cặp đôi có với nhau 2 cô con gái nhưng rồi cũng chia tay để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Ngoài việc nuôi 2 cô con gái của mình, Thúy Hiền còn chăm lo và yêu thương con riêng của Tú Dưa. 

Sau này, mỗi lần nhắc đến vợ cũ Thúy Hiền, chàng nhạc sĩ tài hoa luôn nói việc chia tay Thúy Hiền là điều anh cảm thấy hối tiếc nhất cuộc đời.

Tuy nhiên, hoàn cảnh thiếu đi bàn tay phụ nữ trong gia đình Tú Dưa không kéo dài quá lâu. Anh kết hôn với ca sĩ Phương Hà, nhưng cặp đôi cũng đường ai nấy đi sau 2 năm gắn bó. Sau đổ vỡ với hai người vợ cũ, Tú Dưa tìm được hạnh phúc mới với nữ ca sĩ Lam Trang. Thời điểm này, chàng nhạc sĩ của "Nắm lấy tay anh" đã hứa đây là lần cuối cùng lấy vợ. Hiện tại, họ đã có chung một đứa con trai. 

4 nam nghệ sĩ Việt nhiều vợ của làng giải trí

Cuộc hôn nhân với người vợ thứ 2 - ca sĩ Phương Hà đổ vỡ sau 2 năm gắn bó

4 nam nghệ sĩ Việt nhiều vợ của làng giải trí

Người vợ thứ 3 - Lam Trang đã sinh cho Tú Dưa cậu quý tử đầu tiên

3. Nghệ sĩ hài Công Lý

Trái với con đường sự nghiệp khá thành công, cuộc sống hôn nhân của nghệ sĩ Công Lý lại không hề bằng phẳng. Trước khi bén duyên với MC Thảo Vân, Công Lý đã trải qua một đời vợ và có một cô con gái. Nhận được nhiều sự chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ, nhưng hôn nhân của anh và Thảo Vân cũng chỉ kéo dài được 5 năm. Hậu ly hôn, Thảo Vân nhận nuôi con trai.

Sau 2 lần đổ vỡ, Công Lý cũng đã tìm được người phụ nữ anh yêu. Cặp đôi đã gắn bó với nhau trong nhiều năm, nhưng "cô Đẩu" trong Gặp nhau cuối năm từng tiết lộ với báo giới rằng, sẽ không có đám cưới linh đình lần 3 mặc dù anh rất trân trọng người phụ nữ bên cạnh. Theo đó, anh và cả người phụ nữ ở bên cạnh chỉ ra phường đăng ký kết hôn.

4 nam nghệ sĩ Việt nhiều vợ của làng giải trí

Công Lý và Thảo Vân có với nhau một cậu con trai, nhưng sau đó cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 5 năm chung sống

4. Ca sĩ hải ngoại Chế Linh

Chế Linh là người có nhiều vợ nhất trong danh sách nam nghệ sĩ này. Ông đã trải qua 4 đời vợ và có 14 người con.

Cuộc hôn nhân đầu tiên là vào năm Chế Linh 21 tuổi kéo dài được 4 năm và cả hai có với nhau 5 người con. Đám cưới lần thứ 2 của Chế Linh không phải ai khác chính là em gái của vợ đầu tiên - điều này đã khiến nam ca sĩ hải ngoại đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Những tưởng sóng gió sẽ làm cặp đôi trở nên gắn kết hơn, nhưng cũng chỉ "vai kề vai" trong 3 năm.

Giọng ca sinh năm 1942 tiếp tục phải chịu không ít áp lực khi người vợ thứ 3 Thúy Hằng qua đời không lâu sau đám cưới. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng ông chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết này. Tuy nhiên, Chế Linh được "giải oan" nhờ lá thư tuyệt mệnh của Thúy Hằng có đề cập đến chuyện bệnh tật của bà. "Em ra đi để anh còn mãi trong tim em và em cũng còn mãi trong tim anh" là lời cuối mà người vợ thứ 3 dành cho người đàn ông đầu ấp tay gối.

Cái chết của người vợ thứ 3 cũng khiến Chế Linh e dè khi bước vào những mối quan hệ mới, thế nhưng "ông tơ bà nguyệt" đã đưa đẩy ông đến với Vương Nga - lúc này đang là một cô gái chưa đầy 18 tuổi yêu ông say đắm. Cuối cùng, cặp đôi đã vượt qua mọi vật cản để nên duyên vợ chồng vào năm 1975. Hiện tại, sau hơn 40 năm gắn bó, danh ca và người vợ thứ tư vẫn sát cánh bên nhau. Trong mọi hoạt động giao lưu và biểu diễn của Chế Linh, người vợ thứ 4 Vương Nga đều có mặt để chăm sóc và ủng hộ ông xã.

4 nam nghệ sĩ Việt nhiều vợ của làng giải trí

Mối quan hệ giữa Chế Linh và người vợ thứ 4 đang rất tốt đẹp

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình