18 điều chưa bật mí của ca sỹ Bằng Cường!

Cùng khám phá những chuyện “thầm kín” mà nam ca sỹ “Yêu cô bạn thân” chưa từng bật mí với fans nhé! Chuyên mục hỏi nhanh đáp gọn với Bằng Cường bắt đầu!
18 điều chưa bật mí của ca sỹ Bằng Cường!
18 điều chưa bật mí của ca sỹ Bằng Cường!
loading...

18 điều chưa bật mí của ca sỹ Bằng Cường!

 
1.Anh hãy miêu tả 3 từ về bản thân?
 
  Sống tình cảm
 
2.Điều anh sợ nhất?
 
Nỗi buồn
 
3.Điều anh thích nhất?
 
Mọi thứ được diễn ra suôn sẻ
 
4.Điều điên rồ từng làm?
 
Bỏ nhà đi bụi với ý nghĩ sẽ quyết tâm lập nghiệp cho bằng được, nhưng lúc đó không làm được vì tuổi còn nhỏ nên đành ngậm ngùi quay về nhà chờ lớn tuổi hơn (Cười)
 
5.Điều anh ân hận nhất?
 
Tôi là người sống tự lập nên ngay từ bé đã tự ý thức được bản thân mình phải sống tốt, luôn học hỏi những điều mình đã trải qua. (Điều mà Cường ân hận chắc là chưa, chỉ có ngày bé, tiêu tiền là hay bị tiêu hết và không biết để dành cho những ngày sau. Thế nên mỗi khi tiêu hết tôi tự dặn lòng, tiếc thật. "Lần sau mình sẽ rút kinh nghiệm. Sẽ không tiêu quá tay.. ."
 
6.Với anh, sự phản bội được định nghĩa thế nào?
 
Sự phản bội là khi 2 con tim không còn chung nhịp đập, là khi 2 con người 2 suy nghĩ, 2 tính cách, không còn hòa hợp. Thay vào đó là sự thờ ơ, lạnh nhạt. Luôn có sự khó chịu mỗi khi người kia làm điều gì cũng không hài lòng…
 
18 điều chưa bật mí của ca sỹ Bằng Cường!
 
7.Tình yêu với anh là gì?
 
Là tất cả những điều ngọt ngào nhất!
 
8.Người phụ nữ thế nào khiến con tim anh rung động?
 
Là người luôn bên cạnh tôi những lúc vui buồn, những lúc cô đơn. Vất vả, khó khăn trong cuộc sống thì luôn động viên cho tôi có thêm động lực. Và  tất nhiên là có một tình yêu chân thành dành cho tôi.
 
9.Kỉ niệm tuổi học trò khiến anh nhớ mãi?
 
Đó là những ngày tháng khi Cường ngồi ghế nhà trường, ngày đó luôn được các Thầy Cô, các bạn học sinh yêu mến vì luôn tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của nhà trường. Nhớ mãi một thời khi các bạn học khối sáng vừa hết, cánh cổng trường đóng lại để nghỉ trưa thì Cường và một số bạn thân khác cùng đến trường để cảm nhận được sự yên tĩnh so với những buổi học đông đúc ra sao...
 
10.Con vật nào khiến anh hết hồn?
 
Chuột, Gián, Rết (Nghĩ đến đã thấy sợ)
 
11.Anh bắt đầu nghiệp diễn từ khi nào?
 
Từ bé Cường đã theo Bố Mẹ đi biểu diễn ở khắp nơi, nhưng khi năm 1998 thì lúc đó tôi mới chính thức gia nhập vào đoàn ca nhạc của thành phố Hải Phòng…
 
18 điều chưa bật mí của ca sỹ Bằng Cường!
 
12.Show diễn nào để lại ấn tượng nhất trong sự nghiệp ca hát của anh?
 
Đó là những đêm nhạc được đóng mác “Đêm Sao Teen” là đêm nhạc mà tôi ấn tượng nhất, bởi đó là những năm 2008, 2009 và 2010. Bằng Cường tự bỏ tiền túi để làm những đêm nhạc hoành tráng từ sân khấu đẹp lung linh với những kỹ xảo màn hình Led lúc bấy giờ, thêm vào đó là hiệu ứng của dàn khói lạnh. Khiến cho sân khấu đêm nhạc của Cường trở nên huyền ảo. Và cái tên “ông Bầu” Bằng Cường cũng từ đó mà ra. Khi ấy đam mê, có bao nhiêu tiền là đầu tư hết cho nghệ thuật. Đặc biệt là không bán vé, và sau mỗi đêm diễn thì Cường hay rủ các bạn nghệ sỹ đi làm từ thiện..
 
13.Ca khúc nào do anh sáng tác mà anh ưng ý nhất?
 
Ca khúc tôi ưng ý rất nhiều, trong số 300 bài hát thì có lẽ ca khúc TônThờ Một Tình Yêu và Ngày Hạnh Phúc là 2 bài tiêu biểu nhất trong sự nghiệp sáng tác của tôi..
 
14.Ca sỹ nào mà anh thích hợp tác/song ca nhất?
 
Nam ca sỹ thì Cường thích hợp tác với Khánh Phương, còn nữ ca sỹ là Nhật Kim Anh
 
15.Kỉ lục trong sự nghiệp mà anh đạt được?
 
Bài hát Anh Trai Tôi mà Bằng Cường viết tặng cho người anh trai của mình được lọt top Làn Sóng Xanh 2008. Ca khúc Tình Yêu Đẹp kết hợp với nhóm Mắt Ngọc gây được tiếng vang trong lòng khán giả khắp cả nước 2009. Được là 1 trong 5 nhạc sỹ viết nhạc Teen hot nhất 2010. Ra mắt được hơn 30 Album in ấn phát hành – cấp phép của sở văn hóa thông tin năm 2012. Và liên tục đi biểu diễn khắp các nước Mỹ,London, Cadada, Nga, Úc. Đó là thành quả mà tôi có được sau hơn một thập kỉ đi hát.
 
18 điều chưa bật mí của ca sỹ Bằng Cường!
 
16.Điều gì khiến anh tự tin về bản thân nhất?
 
Ngoài giọng hát và khả năng viết nhạc thì tôi chưa phát hiện thêm điều gì trừ tính cách của mình, tôi rất tự tin về tính cách của mình trong cuộc sống..
 
17.Còn điều khiến anh tự ti?
 
Đó là những gì bạn bè đã làm được mà mình chưa làm được,  tôi sẽ cố gắng để vượt qua điều đó..
 
18.Ca hát và kinh doanh, anh thấy có điểm chung nào giữa 2 việc đó?
 
 Đam mê. Phải có đam mê thì mới làm được tất cả dù là ngành nghề lĩnh vực nào…
 
Cảm ơn Bằng Cường đã chia sẻ với Tamsugiadinh.vn. Chúc anh ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp.
 
Mộc Miên
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình
Từ khóa: bang-cuong bí mật