Chuyện lạ Việt Nam - Thông tin hay về những câu chuyện lạ khó tin có thật

Chuyện lạ Việt Nam - tổng hợp những câu chuyện lạ có thật ở Việt Nam, những hình ảnh, tin tức, video câu chuyện khó tin nhất, kỳ bí nhất trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam sẽ được cập nhật liên tục 24h tại tamsugiadinh.vn như: Lợn đẻ ra người, trăn hình đầu người, ngôi làng "ăn đất",...

 

Tin tức về những câu chuyện thần bí, chuyện lạ bốn phương tại Việt Nam, hình ảnh, video chuyện lạ khó tin nhưng có thật ở Việt Nam cũng được cung cấp đầy đủ, chi tiết. Nếu bạn có thông tin về một câu chuyện lạ có thật, hay một sự kiện thần bí khoa học không thể giải thích, hãy chia sẻ với chúng tôi để mọi người cùng tìm hiểu về chuyện lạ Việt Nam.

Gặp Tổng thống Obama “Phiên bản Việt”

Gặp Tổng thống Obama “Phiên bản Việt”
02/03/2017 - Từ gương mặt, hình dáng đến phong cách nói chuyện của ẩn sĩ Nguyễn Đức Vân giống Tổng thống Obama đến lạ lùng. Chẳng phải vậy bất kỳ ai từng gặp ông đều phải thốt lên ông chính là Tổng thống Obama “Phiên bản Việt”.

Người phụ nữ 15 năm ăn trái cây thay cơm

Người phụ nữ 15 năm ăn trái cây thay cơm
21/02/2017 - Sau trận ốm nặng, chị Thanh không còn cảm giác thèm ăn cơm, thậm chí nếu cố ăn chị sẽ bị tức ngực và khó chịu. Từ đó, người phụ nữ này không ăn cơm và thức ăn hàng ngày. Chị thay cơm bằng các loại trái cây.