"Yêu" phi truyền thống: Những giây phút thăng hoa làm bạn nhớ suốt đời

Không phải lần nào yêu bạn cũng thực hiện theo kiểu truyền thống như răm rắp tuân theo định lượng về thời gian mà các chuyên gia tình dục gợi ý. Hãy làm khác!!!
"Yêu" phi truyền thống: Những giây phút thăng hoa làm bạn nhớ suốt đời
"Yêu" phi truyền thống: Những giây phút thăng hoa làm bạn nhớ suốt đời
loading...

Tình dục làm cho con người thăng hoa, nó là một hoạt động thú vị, giải trí, thư giãn và là sự kết nối tuyệt vời giữa hai tâm hồn, thể xác. Bởi vậy, không nhất thiết bạn phải dành 15 phút cho màn dạo đầu, 20 phút cho hiệp chính hoặc 15 phút cho việc âu yếm sau yêu. Bạn có thể tạo cho mình những cuộc yêu đặc biệt khác trong suốt quá trình gắn kết với nàng. 

Cuộc yêu “thần tốc”

Chỉ cần 5 phút là bạn có thể hoàn thành một cuộc yêu khiến nàng không thể nào quên. Thay vì màn dạo đầu, âu yếm, bạn có thể bất ngờ trao cho nàng một cuộc yêu sôi nổi và thần tốc với sự ngạc nhiên đến mức “không kịp trở tay” khiến nàng chỉ còn cách là vào hùa theo bạn cho đến khi kết thúc.

Những cuộc yêu này thường sẽ diễn ra khi hai bạn xa nhau quá lâu, hoặc khi bạn muốn dành cho nàng một sự bất ngờ, khi bạn muốn thể hiện sự nồng nhiệt và nhung nhớ của mình. Mặc dù chỉ diễn ra rất nhanh, nhưng bạn và đối tác vẫn có thể nhận được sự hài lòng. Yếu tố để bạn gây được ấn tượng trong kiểu yêu thần tốc này chính là bạn cuốn nàng theo như một cơn lốc.

Đừng bỏ lỡ

Cuộc yêu “chúc ngủ ngon”

Sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn muốn có một giấc ngủ ngon nhưng vẫn muốn làm "chuyện ấy" khi cơ thể đã rệu rã. Thật khó để yêu lúc mệt mỏi phải không? Nhưng bạn có biết là “vui vẻ” một chút trước khi ngủ sẽ khiến cho bạn có một giấc ngủ sâu hơn mà nàng cũng thỏa mãn. Bạn hãy rút ngắn màn dạo đầu, “đánh” chính xác vào điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng và thiết lập cảm xúc “sôi như dầu” để nàng bắt nhịp.

Bạn và nàng sẽ nhanh chóng lên đỉnh và ngủ thiếp đi khi đã quá mệt. Tuy nhiên bạn nên nhớ phải dành cho cuộc yêu ít nhất 10 phút và đảm bảo nàng đã lên đỉnh, nếu không ban đêm bạn sẽ bị mất ngủ vì sự trằn trọc của nàng nằm ngay bên cạnh do chưa được thỏa mãn. Kiểu yêu này là một gợi ý tốt cho cả hai vợ chồng nếu đã có một ngày tương đối mệt mỏi.

“Cuộc yêu” thử nghiệm

Cuộc yêu thử nghiệm này không định lượng được về mặt thời gian, bạn có thể yêu thật nhanh hoặc kéo dài cuộc yêu rất lâu với những trải nghiệm mới. Ví dụ hai bạn cùng nhau xem một bộ phim khá nóng bỏng và muốn trải nghiệm như các nhân vật trong phim, vừa gặm nhấm cảm giác mới lạ như thể lần đầu. Hoặc bạn muốn hai người mát xa cho nhau trong trạng thái âu yếm cho đến khi muốn “nhập cuộc”. Sự mới mẻ này khiến cho cuộc yêu thêm thú vị, giống như bạn đầu tư thời gian cho cảm xúc thăng hoa của mình vậy.

“Cuộc yêu” lãng mạn

Khi bạn và nàng dành cho nhau khá nhiều thời gian như là đi du lịch, nằm dài cả ngày nghỉ mà không phải làm gì hoặc một chuyến đi xa dài ngày khiến các bạn dư dả thời gian yêu. Áp lực công việc, con cái không còn tác động lên hai người, không gian cũng thoải mái và lãng mạn, bạn nên đầu tư một cuộc yêu đáng nhớ nhất cho hai người.

Màn dạo đầu cũng kéo dài hơn bằng những cử chỉ đặc biệt từ ánh mắt đến lời thì thầm, đôi tay âu yếm vuốt ve. Hai bạn vừa dạo đầu vừa thưởng thức âm nhạc, nghe tiếng sóng biển ngoài cửa sổ hoặc có thể vừa dạo đầu vừa ngắm những vì sao qua mái vòm...

Những câu chuyện “nóng” cũng nên được sử dụng khi hai bạn có thời gian lãng mạn bên nhau để kích thích trí tò mò và tưởng tượng của đối phương. Sau đó các bạn sẽ “nhập cuộc” như đang trong một bộ phim tình cảm lãng mạn và đi đến tận cùng của cảm xúc. Tuy nhiên, khoảng thời gian “xâm nhập” cũng không kéo dài quá 20 phút để tránh mệt mỏi và tổn thương cho “cô bé”. Sau đó các bạn có thể trò chuyện đến sáng trước khi cùng nhau đi vào giấc mộng vàng.

Đừng bỏ lỡ

"Cuộc yêu" táo bạo

Một cuộc yêu táo bạo cho phép bạn thử nghiệm nó trong một khoảng thời gian, không gian, một hoàn cảnh đặc biệt. Ví dụ khi nàng đang nấu ăn bạn có thể đột ngột “tiếp cận” từ phía sau. Hoặc khi nàng đang xem phim bạn có thể “tác chiến” nhanh ngay trên ghế sofa. Bạn có thể trói chặt tay nàng trên giường và thỏa sức trải nghiệm... Bạn làm "chuyện ấy" không theo một chuẩn mực nào mà tùy theo ngẫu hứng. Tuy nhiên cũng cân nhắc nên xem mình táo bạo đến cỡ nào để nàng có thể chấp nhận được.

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay nhiều cặp vợ chồng không đủ thời gian cho đời sống tình dục, nhưng nếu là một quý ông thông minh và biết cách, bạn có thể điều khiển được thời gian cho các cuộc yêu của mình mà không làm giảm bớt đi sự hưng phấn cho cả hai. Bạn sẽ khiến nàng hài lòng với những gì mình nhận được từ “chuyện ấy”.

loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi trẻ Thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình