Khám phá thuật xem tướng của người Việt: Xem tướng đoán khả năng “chuyện ấy” (kỳ 35)

Khi quan sát người phụ nữ từ phía sau lưng cần chú ý đến các số đo sau đây: Chiều rộng lưng nhìn ngang mắt, chiều rộng eo ngang rốn và vùng 3 ngang mông. Nếu số đo vòng 1 và 3 rộng như nhau là tướng đế không đế. Người này rất đặc biệt về chuyện chăn gối, đàn ông dính vào là say như điếu đổ.
Khám phá thuật xem tướng của người Việt: Xem tướng đoán khả năng “chuyện ấy” (kỳ 35)
Khám phá thuật xem tướng của người Việt: Xem tướng đoán khả năng “chuyện ấy” (kỳ 35)
loading...

Xem vùng mặt đoán duyên phận vợ chồng

Nói là vùng mặt nhưng thực chất chỉ là 1 phần từ ngang 2 cánh mũi lên đến 2 góc trán, cuối lông mày. Để bạn đọc dễ hình dung, chúng tôi xin nói rõ về cả 5 cung này, mong bạn đọc lưu ý.

Cung 1 chủ về Phu thê trên góc trán gần cuối lông mày. Cung 2 chủ về Thiên di, nằm phía trên 2 cánh mũi. Cung 3 chủ về Nô bộc, ăn từ mũi vòng lên cung Thiên di, nối tới cung Phu thê tạo thành 2 khoang ở 2 bên mũi.

Cung 4 ở sống mũi phụ cung Phu thê. Cung 5 chủ cung thiết, nằm theo 2 bên mũi, 1 phần trên mũi, 1 phần trên mặt. Cuộc sống vợ chồng tồn tại dài hay ngắn, làm ăn phát đạt hay lụn bại liên quan mật thiết đến 5 cung này.

Duyên tiền định: Trên cung công danh ở giữa trán có gò bán nguyệt thì có nhân duyên với người sẽ giúp ích cho công danh của mình một cách đặc biệt. Người vợ cũng có gò bán nguyệt, nhưng nằm ngược lại để bổ sung cho đủ một vòng tròn, đủ âm dương.

Đây là kỳ duyên, không do mình chọn lựa. Thường thì sợ giúp đỡ là những cái mà thế lực, tiền tài không mua được. Có kỳ duyên sẽ đưa tới kỳ danh. Cuộc sống của cặp vợ chồng có kỳ duyên sẽ thuận lợi, thành đạt lớn và được cả phú lẫn quý. Nhưng có phú quý rồi mà ly hôn có thể chết hoặc trắng tay.

Vợ chồng truyền tinh: Cung tình duyên có các vòng tròn móc vào nhau thì gọi là vợ chồng truyền tinh. Các vòng này được gọi là vòng âm dương. Có vòng âm dương trên cung Phu thê ắt có nhân duyên đại sự, tức là nhân duyên mà từ đó làm nên việc lớn.

 Vợ chồng ở với nhau được suốt đời, cuộc sống sẽ rất khá, nếu bỏ nhau thì cả hai sẽ chết hoặc bại sản. Nếu ở cung Phu thê có khuyết hình bầu dục, hình tam giác, hoặc màu sắc cung phu thê xám thì vợ chồng nên “chín bỏ làm mười”.

Hơn nữa, vợ chồng truyền tinh có thể truyền cả may mắn lẫn rủi ro. Nếu vợ hoặc chồng có tướng khắc con, cả nhà rất dễ thiệt mạng. Người có tướng khắc, sát con là những người không có dái tai, vành tai đâm thẳng vào thái dương tạo thành một dấu hỏi. Vợ chồng truyền tinh có thể làm nên việc lớn nhưng nên thường xuyên làm việc phúc đức để tránh tai họa.

Vợ chồng truyền tinh có thể làm nên việc lớn nhưng nên thường xuyên làm việc phúc đức để tránh tai họa

Nhiều người có tướng sẽ gặp họa, tuy nhiên nếu chồng hay vợ chịu khó thì có thể đổi tướng lúc hoạn nạn. Một người chồng đến nhờ Giáo sư Trần Quang Quyến xem cho về cung phu thê.

Giáo sư Quyến nói: “Ông có vợ gầy gò. Cung mệnh ông rất xấu, có thể chết vào năm 47 tuổi. Ông có thể tránh họa bằng cách dốc tâm làm phúc. Đến năm 47 tuổi, nếu vợ ông béo lên rất nhanh thì ông qua được họa và hai người sống với nhau đầy tình yêu thương cho đến hết đời”. Đúng năm người chồng 47 tuổi, bà vợ béo lên, tăng 17kg và ông chồng thoát chết.

Đàn bà nếu cung tình duyên dội sẽ rất đa tình, đàn ông gặp là say như điếu đổ. Cung tình duyên dội thấy các thớ thịt dội lên từ lông mày màu sắc sáng sủa. Đàn bà nếu phần trên lông mày nằm trong vùng cung Phu thê bị lõm, mặc dù xương chân mày vẫn nhô cao thì không có sức hấp dẫn đàn ông. Phái mạnh gặp rồi quên ngay, đến số điện thoại cũng không nhớ.

Nếu phần trên xương lông mày bị xẹp lép, khiến xương mày nhô ra là tướng vô duyên. Đàn bà có 1 trong 2 tướng trên thì thay đổi nhiều chồng nhưng vẫn không có hạnh phúc. Họ lấy chồng nhưng quan hệ phòng the rất tẻ nhạt, vì người có tướng này thiếu cá tính.

Nếu cung Phu thê nhẵn bóng và trơn tuột thì chuyện đang làm sẽ thất bại thê thảm nếu chồng hoặc vợ ngoại tình. Nếu vùng mũi tối sầm sẽ bại sản. Tướng này dù lấy vợ, hoặc chồng thì có cũng như không.

Mọi người nên chú ý khi cung Phu thê bị khuyết. Trên tướng người chồng, nếu có 1 vệt khuyết ăn từ cung Phu thê đến cung công danh thì gọi là cung Phu thê khuyết. Nếu khuyết xuất hiện thì chồng sẽ có thay đổi về công danh và gia đình sẽ có xáo trộn.

Nếu cung công danh của người chồng bỗng sáng rực lên có nghĩa là công danh đang tới, nhưng không được bền. Nếu thấy cung công danh của người chồng tối sầm lại có thể chồng sẽ bị mất chức. Sự thay đổi về công danh của chồng sẽ khiến đời sống vợ chồng xáo trộn, có thể bỏ nhau.

Người nào có cả vùng 2 bị vát, xương mày dội lên, phần vát của trán trông cứng, rắn chắc nhưng tươi tắn thì sự đòi hỏi về “chuyện ấy” rất cao

Tướng phụ nữ “giỏi” chốn phòng the

* Trên khuôn mặt

Người nào có cả vùng 2 bị vát, xương mày dội lên, thế đi từ vùng 1 ở ngoài vùng 2 rồi vào vùng 2 rất mạnh, phần vát của trán trông cứng, rắn chắc nhưng tươi tắn thì sự đòi hỏi về “chuyện ấy” rất cao.

Đàn ông có vợ thường sẽ có thêm vợ hai hoặc nhân tình trẻ. Đàn bà nếu có tướng này, thêm cung thiên di nhập mệnh chắc chắn cũng ngoại tình với người khác. Đây là tướng “máy bay có phi công trẻ”. Hiện tượng này, thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều.

Đàn bà nếu có cung Phu thê lép, vùng 2 da dẻ bình thường, thế đi từ 1 sang 2 bình thường, xương mày không cao thường chồng sẽ không tha thiết chuyện phòng the. Đàn bà nếu có cung Phu thê dội mạnh, nếu lại có sóng ở cung này nữa thì chồng rất chịu khó, yêu chiều vợ con. Vợ của một nhà thơ đã lớn tuổi có tướng này. Chị vợ rất dửng dưng với chồng nhưng anh không rời xa vợ được nửa bước. Chị ta đi đâu, anh cũng phải bám theo.

Đàn bà nếu ngọa tầm (vùng thịt ở mí mắt trên) có những vòng tròn mắc vào nhau thì thế nào cũng ngoại tình và có con với người tình. Nếu không cố ý có con với tình nhân mà vẫn có con thì ngọa tầm sẽ bị vò nát, nếu cố ý để sinh con thì ngọa tầm sẽ xuất hiện những gò hình vuông.

Nếu gò này bị vò, việc có con sẽ đưa tới chuyện thương tâm đau khổ. Nếu gò vuông hiện ra mà không bị vò nát thì người đàn bà sẽ đạt được ước vọng và mọi chuyện suôn sẻ. Dù có ngoại tình, chồng có biết cũng cho qua.

Một chị bán trái cây ở quận Thanh Xuân, Hà Nội có dãy nhà trọ cho thuê. Trong số người đến đây ở chị có tình cảm và thường xuyên qua lại với một chàng trai trẻ.  Khi chị này có thai với người tình thì ngọa tầm nổi lên 1 gò vuông.

Đứa con sinh ra giống hệt người tình. Bố mẹ chồng đòi đuổi người phụ nữ này ra khỏi nhà, nhưng ông chồng tha thiết xin bố mẹ tha thứ cho vợ. Hiện đứa con ngoài luồng này đã vào trường mầm non và chiều nào tôi cũng thấy anh chồng đi đón con riêng của vợ.

Chiều rộng lưng nhìn ngang mắt, chiều rộng eo ngang rốn và vùng 3 ngang mông là đặc điểm của phụ nữ có biệt tài đặc biệt về chuyện chăn gối, đàn ông dính vào là say như điếu đổ

* Trên cơ thể

Khi quan sát người đàn bà từ phía sau lưng cần chú ý đến các số đo sau đây: Chiều rộng lưng nhìn ngang mắt, chiều rộng eo ngang rốn và vùng 3 ngang mông. Nếu số đo vòng 1 và 3 rộng như nhau là tướng đế không đế. Người này rất đặc biệt về chuyện chăn gối. Đàn ông dính vào là say như điếu đổ.

Các cơ quan tình báo thường chọn người phụ nữ có tướng này là mỹ nhân kế. Nếu đối phương “sập bẫy” là có thể phản quốc ngay. Nếu mông rộng hơn lưng là người bình thường. Nếu số đo lưng và mông lớn hơn eo là tướng rất khỏe về chuyện phòng the. Đàn ông có người vợ tướng này nên có phòng ngủ riêng hoặc thỉnh thoảng nên đi công tác xa. Nếu đêm nào cũng ôm chặt lấy vợ thì rất dễ bị suy thận.

Trên cung Phu thê nếu xuất hiện một vệt màu xám tối cắt ngang thì vợ chồng nên xa nhau một thời gian, nếu không, một trong 2 người sẽ chết và thường sẽ chết vào các năm hạn. Nếu phần trên vệt xám cắt ngang tối, phần dưới sáng rất có thể là khi xa nhau là chia tay luôn. Nếu phần trên vệt cắt ngang cung phu thê sáng hay màu bình thường mà phần dưới xám tối, dù phải xa nhau vẫn có cơ hội đoàn tụ.

Một người đàn ông gặp Giáo sư Trần Quang Quyến kể rằng: “Tôi không trai gái, không rượu chè cờ bạc, vậy mà vợ tôi luôn cằn nhằn, cáu bẳn. Gần đây, cô ấy đưa con về nhà bố mẹ đẻ sống, nói là phải ly thân một thời gian. Không biết gia đình tôi sẽ như thế nào”.

Giáo sư Quyến nói: Cung Tài lộc của bị phá nên không kiếm ra tiền. Vợ anh hay cáu bẳn về chuyện đó. Nhưng cung Phu thê có vệt cắt ngang mà phần trên sáng, phần dưới tối nên anh có thể yên tâm, vợ anh sẽ quay về và gia đình lại đoàn tụ”.

Trong thời gian ly thân, người vợ này ngẫm nghĩ thấy không ai tốt bằng chồng mình. Bởi chồng mấy cô bạn cùng lứa, làm ăn rất khá nhưng ông nào cũng có tình nhân, xét tổng thể chồng cô vẫn hơn, vì thế nên chị ta đã quay về với chồng.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Theo Nhật Khánh
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình