5 cách để đàn ông nhận biết cô nàng có nhu cầu sinh lý cao

Làm thế nào để nhận biết một cô nàng có nhu cầu sinh lý cao qua cách thể hiện bên ngoài?
Chỉ cần quan sát là có thể biết được nàng có phải là một “chiến binh” trên giường hay không
Chỉ cần quan sát là có thể biết được nàng có phải là một “chiến binh” trên giường hay không
loading...

Một số quý ông rất thích tìm một người vợ có nhu cầu sinh lý cao để cùng hòa nhịp chăn gối với mình, nhưng cũng có nhiều quý ông thích sự “vừa phải” nên rất sợ lấy phải một người vợ quá “mạnh mẽ”. Cách để nhận biết không khó, chỉ cần quan sát một chút là có thể biết được nàng có phải là một “chiến binh” trên giường.

Nàng tham gia các hoạt động thể thao

Một người phụ nữ biết cách điều khiển cơ thể mình, như các nữ vận động viên, khiêu vũ, tập thể hình... Những hoạt động này khiến họ luôn khỏe mạnh và dồi dào sinh lực. Họ sẽ là những cô nàng vũ bão trên giường. Họ hiểu rõ về cơ thể mình và cũng rất tinh ý đối với chuyển động cơ thể của bạn tình, chính điều này khiến họ nắm bắt và hưng phấn hơn trong chuyện ấy. Thậm chí một số người chỉ cần nhìn thấy bạn nam giới trong phòng tập khiêu vũ hoặc thể hình là đã có cảm giác ham muốn.

Các quý ông luôn cảm thấy các cô gái khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hoạt động thể thao là những cô gái hấp dẫn cả về vẻ đẹp lẫn sức sống. Tuy nhiên nếu chinh phục được những cô nàng kiểu này, sau khi cưới bạn sẽ liên tục phải vận động để “theo kịp” cô nàng. Nếu sức khỏe hoặc sinh lý của bạn có vấn đề, tốt nhất là đừng vội tán tỉnh, bởi sau này bạn sẽ khiến cô ấy thất vọng bởi sự yếu đuối của mình.

Nàng tỏ ra hạnh phúc khi được ăn uống

Một cô nàng ăn uống nhỏ nhẹ, gẩy gót hoặc ăn rất ít, thái độ mệt mỏi cho thấy cô ấy sẽ không nhiệt tình trên giường. Hãy để ý những cô nàng luôn bày tỏ sự thích thú khi thưởng thức các món ăn và hào hứng với hương vị của chúng. Họ biết thưởng thức món ăn cũng như thưởng thức sự ngọt ngào, đê mê trong ân ái.

Những cô nàng này không thích giả vờ thẹn thùng hay che giấu niềm yêu thích của mình. Trong chuyện chăn gối họ càng không tỏ ra đoan trang mà sẵn sàng làm những gì mình muốn. Sự đam mê trong ân ái khiến họ bị lôi cuốn và luôn nghĩ về nó.

Cánh đàn ông muốn tìm một người vợ cuồng nhiệt trong phòng ngủ thì đừng bỏ qua những cô nàng biết cách thưởng thức món ăn. Còn nếu bạn cảm thấy mình ít ham muốn thì tìm những cô nàng nhỏ nhẹ gẩy gót trong bữa tiệc.

Nàng hôn cuồng nhiệt

Nụ hôn cuồng nhiệt của một cô nàng là dấu hiệu cho thấy cô ấy có nhu cầu sinh lý cao. Khi yêu, cánh đàn ông có thể dựa vào những đặc điểm của nụ hôn cô ấy trao cho mình để biết cô ấy có phải là một thiên thần trên giường hay không. Đối với những cô gái có nụ hôn nhẹ nhàng thường sẽ rất “dịu dàng” trong phòng ngủ. Nếu cô gái của bạn hôn bạn với sự mạnh mẽ với bờ môi nóng bỏng và có thể dùng lưỡi “làm xiếc” với nụ hôn thì cô ấy quả thật sẽ rất hoang dại trong phòng ngủ.

Một cô nàng có nụ hôn cuồng nhiệt sẽ rất hoang dại trong phòng ngủ

Nếu nhu cầu sinh lý của bạn vừa phải thì hãy chọn một cô gái có nụ hôn nhẹ nhàng, nếu không bạn sẽ khổ vì vợ có nhu cầu sinh lý cao hơn chồng.

Nàng “yêu” hương vị cà phê

Phụ nữ nào cũng thích sự quyến rũ và thích được tán tỉnh, nhưng những cô gái thích nhâm nhi và thưởng thức hương vị cà phê là những cô gái có nhu cầu thích được tán tỉnh cao hơn. Theo các nhà nghiên cứu tâm lý tình dục thì những cô nàng kiểu này có khả năng ham muốn rất cao. Họ sẵn sàng phiêu lưu trong một cuộc tình kiểu “cà phê” nếu bạn biết khơi gợi cảm xúc trong họ.

Nếu cô nàng của bạn nghiện cà phê thì bạn hãy chuẩn bị tâm lý để đồng hành cùng nàng một cách cuồng nhiệt trong suốt cuộc sống đôi lứa. Còn nếu bạn “có vấn đề” với sức khỏe tình dục thì bạn phải dè chừng, hoặc phải cải thiện ngay khả năng đàn ông của mình nếu muốn “cà phê” với nàng.

Nàng tự tin

Sự tự tin có liên quan đến khả năng sinh lý hay không? Một nhà tình dục học cho biết, người phụ nữ có phong thái và dáng đi tự tin là một người có nhu cầu sinh lý cao. Nếu cô ấy bước đi tự tin thì cô ấy chắc chắn mạnh mẽ trong phòng ngủ, thậm chí nếu gặp một đối tác phù hợp, cô ấy sẽ trở thành một nữ chiến binh hoang dại trên giường. Bạn hãy tán tỉnh một cô nàng như thế nếu bạn muốn cô ấy cùng bạn làm mưa làm gió trên giường. Còn nếu bạn chỉ là một anh chàng “cổ điển” thì chỉ nên ngắm nhìn cô ấy thôi.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ Thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình