Bạn có dám bơi cùng cá sấu trong lồng tử thần thế này không?

Nếu bạn là người ưa cảm giác mạnh và thích những trò chơi mạo hiểm, hãy thử một lần bơi trong lồng tử thần mà ngay bên cạnh là những chú cá sấu khổng lồ đang nhe nanh vuốt. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên.
Bạn có dám bơi cùng cá sấu trong lồng tử thần thế này không?
Bạn có dám bơi cùng cá sấu trong lồng tử thần thế này không?
Lồng tử thần (Cage of Death) đang trở thành dịch vụ giải trí nổi tiếng khắp thế giới. Địa điểm du lịch này thuộc Crocosaurus Cove, một trung tâm thủy sinh và động vật hoang dã ở Darwin, phía Bắc Australia. 
bơi bên cạnh cá sấu trong lồng tử thẩn
Bơi trong lồng tử thần mà bên cạnh là những chú cá sấu khổng lồ đang nhe răng là một trải nghiệm không phải ai cũng dám thử
Tới đây, du khách sẽ được trải qua một cảm giác mạnh khi đối mặt với những con cá sấu nước mặn khổng lồ bằng cách bơi trong một chiếc lồng trong suốt. 
Lồng tử thần
Làm bằng chất liệu acrylic nên những chiếc lồng này đảm bảo an toàn
Những chiếc lồng này được gọi là lồng tử thần. Chúng được làm từ acrylic, một loại nhựa tổng hợp, nhẹ và có khả năng chịu lực gấp 17 lần so với kính thông thường. Chính vì thế, du khách khi bơi trong những chiếc lồng này sẽ có cảm giác thật nhất như đang chạm vào những chú cá sấu hung tợn nhất, nhưng vẫn đảm bảo an toàn nhất.
bơi cùng cá sầu là một trò chơi mạo hiểm
Bạn có dám thử những cảnh như thế này không?
Mỗi lượt trải nghiệm bơi trong lồng tử thần sẽ kéo dài trong 15 phút. Đầu tiên, du khách sẽ được đưa vào lồng và thả lơ lửng trên mặt nước để xem cá sấu săn mồi.
Thả lồng tử thần xuống nước
Khi những chiếc lồng được từ từ thả xuống
Sau đó chiếc lồng kính sẽ được thả từ từ xuống bể, bên dưới là những chú cá sấu khổng lồ nặng hàng tấn đang bơi lội để săn mồi.
Loài sinh vật săn mồi hung tợn này sẽ bơi sát những chiếc lồng, ngay bên cạnh du khách, nhe hàm răng sắc nhọn như đang chực chờ để nuốt chửng lấy họ.
Cảm giác những con cá sấu lượn lờ bên cạnh thật nguy hiểm
Dù là người có thần kinh thép thì bạn cũng không khỏi hoảng sợ trước cảnh tượng này
Nếu tham gia trò chơi mạo hiểm này, hãy chắc chắn rằng bạn là người có thần kinh thép. Song, dù có chuẩn bị tinh thần đến đâu thì bạn cũng không thể tránh khỏi những giây phút thất kinh. Một du khách bình luận về Lồng tử thần trên TripAdvisor rằng: “Bạn không thể không sợ hãi, và cầu nguyện lồng kính sẽ hoạt động tốt”. 
Cá sấu nước mặn được coi là hung thần săn mồi
Cá sấu nước mặn được coi là hung thần săn mồi
Cá sấu nước mặn vốn là loài bản địa của Australia, nổi tiếng với khả năng rình mồi, độ hung dữ và nguy hiểm. Thông thường, việc đến gần chúng không phải đơn giản. Dịch vụ bơi cùng cá sấu trong lồng tử thận là một hướng khai thác du lịch mới của Australia.
Chi phí cho trò chơi mạo hiểm này là 126 USD/ 1 khách
Đại diện phía Crocosaurus Cove cho biết trải nghiệm này tuyệt đối an toàn, miễn là du khách đạt độ tuổi yêu cầu và được hướng dẫn kỹ lưỡng trước khi vào lồng. 
Chi phí cho dịch vụ trải nghiệm mạo hiểm này là 126 USD một khách hoặc 190 USD cho 2 người (trong đó đã có vé vào các điểm tham quan khác ở Crocosaurus Cove). Nếu du lịch tới Australia, bạn hãy thử một lần mạo hiểm bơi cùng cá sấu trong chiếc lồng tử thần này xem sao.
loading...
Tổng hợp
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình