Hóm hỉnh lá đơn xin phép đi phượt của anh chồng gửi vợ

Nếu cánh đàn ông đang có nhu cầu đi phượt mà chưa biết làm sao để thuyết phục vợ thì đây là bí kíp đảm bảo vợ gật đầu lia lịa.
Hóm hỉnh lá đơn xin phép đi phượt của anh chồng gửi vợ
Hóm hỉnh lá đơn xin phép đi phượt của anh chồng gửi vợ

Dân mạng lại được một phen xả xì trét khi mới đây xuất hiện một lá đơn xin phép của người chồng gửi đến người vợ “đầu ấp tay gối” với mong muốn tha thiết được đi phượt.

Với lối viết hồn nhiên, hóm hỉnh, nhiều câu nói đầy chất “nịnh nọt” mát tai dành cho người vợ, khả năng thuyết phục cao tay có lẽ sẽ giúp chàng phượt thủ nắm chắc cơ hội được “giải thoát” để đi phượt là 100%.

Để nhận được sự đồng ý từ vợ, người chồng hài hước và “bá đạo” này đã khéo léo đưa ra những minh chứng hùng hồn và chân thực về sự khám phá thế giới của tổ tiên loài người:

“Em có biết không, cũng nhờ chính đôi chân và khát khao tự do khám phá của mình mà loài người homo sapiens, tổ tiên của chúng ta, từ những bầy khỉ đột đơn lẻ đã đi tản cư ra khắp thế giới để có được loài người ở thời kì văn minh của hiện tại.

Cũng nhờ tính ham muốn khám phá thế giới và nhìn thấy những điều mới mẻ mà Colombus đã tìm ra châu Mỹ, Magenllan đã đi vòng quanh thế giới”.

đơn xin phép đi phượt
Đơn xin phép đi phượt hài hước của Facebooker T.Đ.Đ.K (Ảnh: FBNV)

 

Thậm chí người chồng còn lấy cả "ông cha của anh, ông cha của em" để như một lẽ tự nhiên, anh là con cháu của các ông, hậu duệ của các bậc tiền bối có truyền thống khám phá các miền đất mới thì ước muốn khám phá của anh cũng luôn âm ỉ như "ngọn lửa hồng rực sáng đêm mùa đông".

đơn xin phép đi phượt
"Em yêu, khát khao khám phá vẫn luôm âm ỉ trong lòng anh như ngọn lửa hồng rực sáng đêm mùa đông" (Ảnh: Hachi8)

Anh còn tung ra chiêu khen, nịnh vợ "xinh đẹp hơn triệu lần Thúy Kiều" để lấy lòng, một trong những chiêu muôn thuở của cánh đàn ông. "Anh có bỏ sẵn… 3 triệu… (hoặc có nhiêu ghi nhiêu)… trong tủ trang điểm để em đi shopping gì đó tùy ý cuối tuần nà, có cần thêm thì nói anh nhé em yêu xinh đẹp hơn triệu lần Thúy Kiều con bà Tám Liễu bán hủ tíu không cho thiếu ở đường Trần Quang Diệu".

Cuối đơn chàng không quên thề non, hẹn biển: "Anh hứa sẽ ngoan đi đến nơi về đúng chốn nà, không có léng phéng với con nào đâu nà, không chạy nhanh phóng ẩu, xe chạy nhiêu được thì chạy thôi, không uống nhiều, uống bao giờ xỉn thì ngủ.

Nếu được đồng ý anh hứa nếu có kiếp sau và hai đứa mình lại có duyên số ở chung một nhà, anh nguyện sẽ xin làm vợ cho em làm chồng để đẻ con thay em chứ thấy em đau đẻ thương quá chừng nà".

Nhiều cư dân mạng sau khi đọc lá đơn xin phép đi phượt “bá đạo” này đã tôn người viết có tên Trần Đặng Đăng Khoa lên làm sư phụ với bí kíp tương truyền "xin xỏ vợ đi đâu đó".

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp theo Tuổi trẻ Thủ đô
Tâm Sự Gia Đình