Làm gì để tăng kích cỡ “cậu nhỏ”?

Kích cỡ “cậu nhỏ” chưa đủ lớn luôn là nỗi ám ảnh của cánh mày râu. Những cách sau đây sẽ giúp các quý ông tăng kích thước súng ống một cách nhanh chóng.
Để tăng kích cỡ cậu nhỏ không phải là khó
Để tăng kích cỡ cậu nhỏ không phải là khó
loading...

Tăng chu vi cho cậu nhỏ

Bài tập có công dụng tăng đường kính của “cậu nhỏ” do khi luyện tập bài này, máu sẽ được lưu thông đến các khoang chứa máu, làm dương vật “lớn lên”.

Cách thực hiện bài tập này khá đơn giản. Dùng 2 ngón tay là ngón trỏ và ngón cái, cầm vào điểm cuối của cậu nhỏ, siết chặt vừa phải, lúc đó nên cho cậu nhỏ hơi cương cứng một chút, sau đó dùng 2 ngón tay trượt theo chiều dài cậu nhỏ, thật từ từ, mục đích là làm cho máu lưu thông đến tất cả các khoang của cậu nhỏ, làm như vậy ra vào nhiều lần, chậm rãi. 

Tăng chiều dài cho cậu nhỏ

Chiều dài của “cậu nhỏ” đôi khi còn được quan tâm nhiều hơn chu vi, bài tập này có công dụng giúp chiều dài "cậu nhỏ" đạt đến mức cao nhất bằng cách làm giãn các dây chằng kết nối giữa cậu nhỏ và xương mu. Thường thì các dây chằng này làm gần một nửa "cậu nhỏ" còn nằm bên trong cơ thể, nên với bài tập này sẽ kéo phần bên trong đó dài ra thêm, tăng chiều dài cực đại cho "cậu nhỏ".

Khi "cậu nhỏ" đang ở trạng thái không cương cứng, dùng tay cầm ở đầu khất "cậu nhỏ", kéo về phía trước tới khi nào cảm giác đau thì dừng lại. Lặp đi nhiều lần như thế, nên nhớ là kéo "cậu nhỏ" ra vừa phải, không nên kéo quá mạnh làm cho tổn hại đến cái dây chằng của "cậu nhỏ", có thể làm liệt dương. Cách tập này nên làm đều đặn hằng ngày.

Phương pháp Kegels

Phương pháp Kegels là một phương pháp làm tăng sức mạnh của phần cơ nằm giữa tinh hoàn và hậu môn. Để thực hành phương pháp Kegels, đơn giản bạn chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt phần cơ này giống như khi nhịn tiểu. Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

Kiên trì các phương pháp tập luyện trên kèm theo ăn uống một số thực phẩm có thể làm tăng kích cỡ “cậu nhỏ”.

Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine-một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này làm cho lưu lượng máu đến "cậu nhỏ" nhiều hơn, sự cương cứng sẽ tốt hơn. Ngoài cá, có thể bổ sung các loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì.

Chocolate cũng là một loại đồ ăn giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ
Chocolate cũng là một loại đồ ăn giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ

Chocolate cũng là một loại đồ ăn giúp cải thiện kích cỡ cậu nhỏ. Chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu. Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho những nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ “cậu nhỏ”. Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có.

Thực phẩm chứa protein như thịt nạc, gia cầm, sữa... là những thực phẩm làm tăng sức mạnh tất cả các mô trong cơ thể. Kích thước dương vật sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn. Đây là cách để có được một size "cậu nhỏ" tăng dễ dàng.

Lưu ý các quý ông nên tránh hút thuốc và uống rượu có thể gây cản trở lưu lượng máu đến "cậu nhỏ", làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng. Ngoài ra, những chất kích thích khác như cà phê, trà và một số loại thuốc trị bệnh, nếu sử dụng quá nhiều, cũng có thể gây bất lợi cho hoạt động của bộ phận sinh dục này.

loading...
Tổng hợp (Theo Tuổi trẻ Thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình