Bước nhảy ngàn cân 2016 mùa 2 tập 8 ngày 23/10

Bước nhảy ngàn cân 2016 mùa 2 tập 8 - Sau sự xuất hiện của giám khảo khách mời Việt Hương chính là sự xuất hiện của cô nàng ca sĩ , MC xinh đẹp Hari Won. Liệu anh chàng MC Trấn Thành sẽ đối mặt ra sao khi người yêu mình làm BGK
Bước nhảy ngàn cân 2016  mùa 2 tập 8 ngày 23/10
Bước nhảy ngàn cân 2016 mùa 2 tập 8 ngày 23/10
loading...

Gameshow Bước nhảy ngàn cân 2016 là một chương trình dành riêng cho những người có thân hình ngoại cỡ được theo đuổi đam mê và ước mơ nghệ thuật cũng như giảm cân của mình. Cùng chờ đón Tập 8 - Bước nhảy ngàn cân để xem tiết mục nào sẽ là tiết mục giám khảo yêu thích nhất.

Thái Sơn - Phạm Lịch

Lộc Vượng - Ngọc Anh

Xuân Lộc - Hải Anh

Bước nhảy ngàn cân 2016  mùa 2 tập 7

Chương trình Tập 8 - Bước nhảy ngàn cân ngày 23/10

Với chủ đề Social Dance, Bước nhảy ngàn cân tiếp tục lên sóng với sự tham gia của 7 thí sinh. Ngoài hai giám khảo quen thuộc là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần, chương trình còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời Việt Hương.

Tập 8 - Bước nhảy ngàn cân

Tết mục của Lộc Vượng, tuần này anh tiếp tục thể hiện sức bật của mình khi ở vị trí giảm cân tốt nhất trong các thí sinh. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh lại chưa được BGK đánh giá cao. 

Tập 8 Bước nhảy ngàn cân sẽ lên sóng với chủ đề Dân gian đương đại. Trong đêm thi này, MC Trấn Thành sẽ chạm mặt người yêu Hari Won khi cô ngồi ghế giám khảo khách mời cùng với John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng.

Xem Tập 8 - Bước nhảy ngàn cân ngày 23/10

Trong chương trình, khán giả nhiều lần được chứng kiến cảnh Hari Won và Đàm Vĩnh Hưng hợp lực để "bắt nạt" MC Trấn Thành. Thậm chí, cả hai còn có nhiều câu trêu chọc khiến nam MC chỉ biết im lặng.

Mặc dù cố gắng đánh trống lảng nhưng Trấn Thành không chống đỡ được "sức công phá" của Đàm Vĩnh Hưng và Hari Won. Cả hai hợp sức để bàn về chuyện nói nhiều của nam MC.

Tập 8 - Bước nhảy ngàn cân ngày 23/10

Đừng bỏ lỡ Tập 8 - Bước nhảy ngàn cân ngày 23/10 để biết được 6 thí sinh của tuần này sẽ thể hiện mình ra sao nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình