Blog tâm sự - Tâm sự thầm kín tình yêu, gia đình, cuộc sống

Blog tâm sự - nơi chia sẻ những blog tâm sự buồn vui về cuộc sống hôn nhân, gia đình, tình yêu của phụ nữ, tâm sự thầm kín nhất về chuyện phòng the vợ chồng. Hãy chia sẻ những blog tâm sự của các bạn với chúng tôi để được lắng nghe và thấu hiểu, sẻ chia và giúp đỡ vượt qua nỗi đau về thể xác và tinh thần.

 

Những blog tâm sự hay, tâm sự cảm động về cuộc sống gia đình, hôn nhân, về tình yêu hay về tâm sự thầm kín trong chuyện vợ chồng cũng được chia sẻ trên tamsugiadinh.vn. Ngoài ra những blog tâm sự buồn, blog tâm sự thầm kín khó nói sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia tâm lý giải đáp cho các bạn.

Vợ chồng và những điều không thể quên

Vợ chồng và những điều không thể quên
20/05/2017 - Đàn ông sau khi lấy vợ thường hay có những người đàn bà khác, đó không phải là niềm tự hào mà là sự hổ thẹn của giới đàn ông. Đàn ông không được quên rằng nuôi dạy con cái là cả một sự nghiệp vĩ đại. Vì thế dù kiếm được rất nhiều tiền các ông chồng cũng không nên vênh vang với vợ.

Đàn ông... đừng tưởng có nhiều tiền là có tất cả

Đàn ông... đừng tưởng có nhiều tiền là có tất cả
24/03/2017 - Phụ nữ thường có những quan niệm sai lầm về y phục, hôn nhân và hạnh phúc. Váy áo là sinh mệnh của phụ nữ. Váy ngắn sinh mệnh cũng ngắn. Áo càng mỏng sinh mệnh càng mỏng. Vậy mà phụ nữ nhiều người không hiểu điều này, cứ thích mặc váy ngắn, áo mỏng, thích “khoe hàng”. Đàn ông thích ngắm những người phụ nữ mặc như thế miễn là người đó không phải là vợ mình

Tình yêu không lời

Tình yêu không lời
11/03/2017 - Chiều nào đi làm về tới nhà, Johan cũng bị bố la mắng vì nghịch ngợm, bố lúc nào cũng nghiêm nghị và cau có.

Vì sao phụ nữ “chán chồng”?

Vì sao phụ nữ “chán chồng”?
26/02/2017 - Càng ngày tôi càng trở nên chai sạn, lãnh cảm, cuộc sống nhàm chán và mệt mỏi như một cái máy, không thấy hạnh phúc và không mong đợi điều gì.

Đạo diễn Lê Hoàng bàn về sống ảo

Đạo diễn Lê Hoàng bàn về sống ảo
23/02/2017 - Một con người lành mạnh phải luôn luôn mơ ước, không ngừng mơ ước, càng trẻ càng mơ ước cao siêu, ai có thể phân biệt được đâu là mơ ước, đâu là sống ảo hôm nay nào?

Ba đợi con đến bao giờ?

Ba đợi con đến bao giờ?
20/02/2017 - Ba phải đợi con đến bao giờ hả Tâm? Ba đợi con trưởng thành, đợi con lớn, đợi con học làm người, đợi con ra tù rồi đến bao giờ hả Tâm? Con ơi là con!