Blog tâm sự - Tâm sự thầm kín tình yêu, gia đình, cuộc sống

Blog tâm sự - nơi chia sẻ những blog tâm sự buồn vui về cuộc sống hôn nhân, gia đình, tình yêu của phụ nữ, tâm sự thầm kín nhất về chuyện phòng the vợ chồng. Hãy chia sẻ những blog tâm sự của các bạn với chúng tôi để được lắng nghe và thấu hiểu, sẻ chia và giúp đỡ vượt qua nỗi đau về thể xác và tinh thần.

 

Những blog tâm sự hay, tâm sự cảm động về cuộc sống gia đình, hôn nhân, về tình yêu hay về tâm sự thầm kín trong chuyện vợ chồng cũng được chia sẻ trên tamsugiadinh.vn. Ngoài ra những blog tâm sự buồn, blog tâm sự thầm kín khó nói sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia tâm lý giải đáp cho các bạn.

Vì sao phụ nữ “chán chồng”?

Vì sao phụ nữ “chán chồng”?
26/02/2017 - Càng ngày tôi càng trở nên chai sạn, lãnh cảm, cuộc sống nhàm chán và mệt mỏi như một cái máy, không thấy hạnh phúc và không mong đợi điều gì.

Đạo diễn Lê Hoàng bàn về sống ảo

Đạo diễn Lê Hoàng bàn về sống ảo
23/02/2017 - Một con người lành mạnh phải luôn luôn mơ ước, không ngừng mơ ước, càng trẻ càng mơ ước cao siêu, ai có thể phân biệt được đâu là mơ ước, đâu là sống ảo hôm nay nào?

Ba đợi con đến bao giờ?

Ba đợi con đến bao giờ?
20/02/2017 - Ba phải đợi con đến bao giờ hả Tâm? Ba đợi con trưởng thành, đợi con lớn, đợi con học làm người, đợi con ra tù rồi đến bao giờ hả Tâm? Con ơi là con!

Món quà vô giá

Món quà vô giá
18/02/2017 - Con cái là món quà vô giá mà cuộc sống trao tặng cho bạn, hãy biết để ý, yêu thương, trân trọng và giữ gìn!

Nhà văn Đỗ Bích Thúy: Con gà được người chết mang theo

Nhà văn Đỗ Bích Thúy: Con gà được người chết mang theo
11/02/2017 - Bộ lông đuôi của con gà rất dài, với những cái lông mềm mại vươn lên đan vào nhau lay phay mỗi khi có gió quẩn qua. Cái mào đỏ như hoa mào gà. Mẹ tôi nói, nó đẹp thế là vì người ta phải chọn trong hàng trăm con gà choai choai, lấy một con đẹp nhất để người chết mang đi.