Blog tâm sự - Tâm sự thầm kín tình yêu, gia đình, cuộc sống

Blog tâm sự - nơi chia sẻ những blog tâm sự buồn vui về cuộc sống hôn nhân, gia đình, tình yêu của phụ nữ, tâm sự thầm kín nhất về chuyện phòng the vợ chồng. Hãy chia sẻ những blog tâm sự của các bạn với chúng tôi để được lắng nghe và thấu hiểu, sẻ chia và giúp đỡ vượt qua nỗi đau về thể xác và tinh thần.

 

Những blog tâm sự hay, tâm sự cảm động về cuộc sống gia đình, hôn nhân, về tình yêu hay về tâm sự thầm kín trong chuyện vợ chồng cũng được chia sẻ trên tamsugiadinh.vn. Ngoài ra những blog tâm sự buồn, blog tâm sự thầm kín khó nói sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia tâm lý giải đáp cho các bạn.

Tâm sự của cô giáo mầm non gửi chồng yêu

Tâm sự của cô giáo mầm non gửi chồng yêu
06/01/2017 - Có những khi em thật sự mệt mỏi vì những việc sắp phải làm trong ngày nhưng nhớ đến những nụ cười, những tiếng gọi, những vòng tay tin tưởng của chúng là em lại có thêm sức mạnh.

Yêu lại người yêu cũ thì đã sao?

Yêu lại người yêu cũ thì đã sao?
05/01/2017 - Nhiều người cứ sợ yêu lại người cũ là tự làm đau chính mình và làm tổn thương người còn lại, chẳng khác nào viết thêm một bản tình ca buồn nữa.

Nhân ngày Luật sư Việt Nam 10/10: Tâm sự của luật sư Trương Anh Tú về nghề luật sư

Nhân ngày Luật sư Việt Nam 10/10: Tâm sự của luật sư Trương Anh Tú về nghề luật sư
09/10/2016 - Nhìn vào sự phát triển nghề luật sư ở Việt Nam, thực tế người dân còn tương đối mới lạ đối với nghề nghiệp này. Do đó, các cá nhân, tổ chức, bao gồm cả Nhà nước và doanh nghiệp chưa có điều kiện hiểu biết chính xác và rõ ràng về nghề luật sư. Thậm chí, đã xảy ra không ít sự cản trở hoặc hành động thô bạo đối với những người hành nghề luật sư.