Bệnh Viêm phổi do virus

Bệnh Viêm phổi do virus - nhận biết những dấu hiệu, triệu chứng của Bệnh Viêm phổi do virus để có cách phòng tránh và chữa trị Bệnh Viêm phổi do virus phù hợp với sức khỏe của bạn.

Tư vấn sức khỏe, giải đáp thắc mắc của các chuyên gia y tế hàng đầu về Bệnh Viêm phổi do virus giúp bạn tiêu trừ và giảm bớt đau khổ vì Bệnh Viêm phổi do virus, đưa ra các phương án trị liệu thích hợp và nhanh nhất.

Tùy vào biểu hiện, triệu chứng Bệnh Viêm phổi do virus nặng hay nhẹ bạn có thể áp dụng cách điều trị tại nhà, hay bằng các phương pháp tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Tổng quan viêm phổi do virus

Tổng quan về viêm phổi do virus

 Viêm phổi do nhiều loại virus hô hấp gây ra, nhưng hay gặp virus cúm và virus hợp bào hô hấp. Bệnh thường xuất hiện vào mùa lạnh ở những quần thể dân cư đông.  

Các loại thuốc điều trị viêm phổi do virus

Bệnh viêm phổi do virus

Đây là một bệnh thường gặp vào lúc chuyển mùa, nhất là mùa lạnh. Bệnh rất khó phòng tránh, lại dễ tái phát. Viêm phổi do virus có thể dẫn đến các biến chứng như viêm tai, tràn dịch màng phổi, bội nhiễm vi khuẩn...  

Vấn đề thường gặp viêm phổi do virus

Viêm phổi do virus ở trẻ

Nhiều loại virus có thể gây ra viêm phổi. Trẻ em thường bị nhiều hơn người lớn. Tỷ lệ viêm phổi do virus những năm gần đây ngày một nhiều.  

Viêm phổi do virus

Nhiều loại virus có thể gây ra viêm phổi. Trẻ em thường bị nhiều hơn người lớn. Tỷ lệ viêm phổi do virus những năm gần đây ngày một nhiều.  

Giải đáp của bác sỹ, chuyên gia viêm phổi do virus

Viêm phổi – chớ nên coi thường

Có tới hơn 50 loại viêm phổi với mức độ từ nhẹ đến đe dọa tính mạng. Viêm phổi có thể do nhiễm khuẩn, vi khuẩn, virus, nấm hoặc các vi sinh vật khác tấn công phổi, dẫn tới viêm gây khó thở.  

Hậu quả viêm phổi do virus

Viêm phổi do virus dễ tử vong

- Virus làm phá hủy biểu mô đường hô hấp dễ gây bội nhiễm vi trùng và biến chứng nhiễm khuẩn huyết, suy đa phủ tạng và đưa đến tử vong. Bệnh khó xác định và điều trị hạn chế.