Bệnh Ung thư xương

Bệnh Ung thư xương - nhận biết những dấu hiệu, triệu chứng của Bệnh Ung thư xương để có cách phòng tránh và chữa trị Bệnh Ung thư xương phù hợp với sức khỏe của bạn.

Tư vấn sức khỏe, giải đáp thắc mắc của các chuyên gia y tế hàng đầu về Bệnh Ung thư xương giúp bạn tiêu trừ và giảm bớt đau khổ vì Bệnh Ung thư xương, đưa ra các phương án trị liệu thích hợp và nhanh nhất.

Tùy vào biểu hiện, triệu chứng Bệnh Ung thư xương nặng hay nhẹ bạn có thể áp dụng cách điều trị tại nhà, hay bằng các phương pháp tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Tổng quan ung thư xương

Ung thư xương

Ung thư là một nhóm nhiều bệnh. Người ta đã biết hơn 100 loại ung thư khác nhau. Tất cả các loại ung thư có điểm chung : những tế bào trở nên bất thường, chúng tăng trưởng, phá huỷ mô của cơ thể và lan rộng đến những cơ quan khác (di căn).

Triệu chứng và phân loại ung thư xương

Chẩn đoán và xét nghiệm ung thư xương

Chẩn đoán ung thư xương

Để chẩn đoán ung thư xương, bác sĩ sẽ hỏi tiền sử của bản thân, gia đình và khám lâm sàng sang toàn diện. Ngoài ra còn kiểm tra tổng trạng, xét nghiệm máu, chụp X-quang. X-quang có thể cho thấy vị trí, kích thước và hình dung u: U lành thường tròn, bờ rõ; ung thư xương thường có nhiều hình dạng và bờ không đều.

Điều trị và chăm sóc ung thư xương

Điều trị ung thư xương?

Nhiều yếu tố được xem xét để quyết định phương pháp điều trị tốt nhất. Đó là: loại, vị trí, kích thước, sự lan rộng, tuổi tác, tổng trạng. Một kế hoạch điều trị được vạch ra phù hợp với nhu cầu mỗi bệnh nhân.