Bệnh ung thư ruột kết

Bệnh ung thư ruột kết - nhận biết những dấu hiệu, triệu chứng của Bệnh ung thư ruột kết để có cách phòng tránh và chữa trị Bệnh ung thư ruột kết phù hợp với sức khỏe của bạn.

Tư vấn sức khỏe, giải đáp thắc mắc của các chuyên gia y tế hàng đầu về Bệnh ung thư ruột kết giúp bạn tiêu trừ và giảm bớt đau khổ vì Bệnh ung thư ruột kết, đưa ra các phương án trị liệu thích hợp và nhanh nhất.

Tùy vào biểu hiện, triệu chứng Bệnh ung thư ruột kết nặng hay nhẹ bạn có thể áp dụng cách điều trị tại nhà, hay bằng các phương pháp tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Triệu chứng và phân loại bệnh ung thư ruột kết

Ung thư ruột kết

Ung thư ruột kết là một trong những bệnh ung thư phổ biến. Bạn đã biết các triệu chứng của căn bệnh này?  

Điều trị và chăm sóc bệnh ung thư ruột kết

Giải đáp của bác sỹ, chuyên gia bệnh ung thư ruột kết

Triệu chứng của ung thư ruột kết

Nhờ BS chẩn đoán giúp tôi xem những triệu chứng sau có phải là bị ung thư ruột kết không hay bị bệnh gì: Gần 1 tháng nay tôi đi ngoài thì bình thường, không bị táo bón, đều đặn (1 lần /ngày) nhưng mỗi lần đi xong thấy có chảy máu khoảng 4-5 giọt. Khi nào tôi đi vệ sinh buổi sáng thì thấy như thế, các buổi khác thì không. Tôi thấy sức khỏe bình thường, không sụt cân, ăn uống và sinh hoạt đều đặn, thỉnh thoảng thấy đau lâm râm ở phần trên rốn. Nguyễn Văn Minh  

Nguyên nhân bệnh ung thư ruột kết

Dinh dưỡng từ rau bệnh ung thư ruột kết

Rau họ cải chống ung thư ruột kết

Chỉ cần ăn 2-3 bữa các loại rau cải mỗi tuần, bạn có thể an tâm tránh xa căn bệnh ung thư ruột kết. Nguyên nhân là vì trong quá trình chế biến, những loại rau này sản sinh một chất đặc biệt gọi tắt là AITC, có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư.

Lợi ích từ sữa bệnh ung thư ruột kết

Cách phòng tránh bệnh ung thư ruột kết

Phòng tránh ung thư ruột kết

Ung thư đại trực tràng (ruột kết) là bệnh ung thư phổ biến thứ ba trên toàn thế giới, còn ở Mỹ cứ 9,3 phút lại có một người tử vong vì căn bệnh này, vì thế mà tháng 3 ở Mỹ là Tháng Quốc gia nhận thức về ung thư ruột kết. Đáng chú ý là ung thư đại trực tràng có thể ngăn chặn được hoàn toàn nếu phát hiện từ đầu.