Bệnh Ung thư ruột già

Bệnh Ung thư ruột già - nhận biết những dấu hiệu, triệu chứng của Bệnh Ung thư ruột già để có cách phòng tránh và chữa trị Bệnh Ung thư ruột già phù hợp với sức khỏe của bạn.

Tư vấn sức khỏe, giải đáp thắc mắc của các chuyên gia y tế hàng đầu về Bệnh Ung thư ruột già giúp bạn tiêu trừ và giảm bớt đau khổ vì Bệnh Ung thư ruột già, đưa ra các phương án trị liệu thích hợp và nhanh nhất.

Tùy vào biểu hiện, triệu chứng Bệnh Ung thư ruột già nặng hay nhẹ bạn có thể áp dụng cách điều trị tại nhà, hay bằng các phương pháp tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Tổng quan ung thư ruột già

Ung thư ruột già là gì?

Ung thư xảy ra khi một tế bào nào đó trong cơ thể của chúng ta bỗng dưng trở nên “hoang dại”, sinh sối nẩy nở một cách nhanh chóng vượt khỏi sự kiểm soát chặt chẽ của các nhiễm thể

Triệu chứng và phân loại ung thư ruột già

Triệu chứng của ung thư ruột già

Ung thư ruột già tăng trưởng tương đối chậm chạp, nên đa số bệnh nhân hoàn toàn không có một triệu chứng nào đến khi bệnh đã phát triển đến gia đoạn trầm trọng, hoặc lan tràng khắp nơi.

Chẩn đoán và xét nghiệm ung thư ruột già

Cách thức định bệnh ung thư ruột già

Nhiều phương pháp khác nhau được ứng dụng trong việc khám nghiệm và truy tìm những bệnh tật của ruột già. Chụp hình quang tuyến:  - Barium Enema.  - CT Colonography.  - Soi ruột “ảo thật” (Virtual Colonoscopy).

Những nguy cơ đưa đến ung thư ruột già

Có lẽ cách thức ăn uống cũng như lối sống của chúng ta đóng vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của ung thư ruột già. Người dùng quá nhiều chất béo, thịt, mỡ, thức ăn với nhiều chất cholesterol sẽ dễ bị ung thư ruột già hơn, nhất là nếu họ lại không ăn chất sơ, rau hoặc trái cây, hoặc quá mập.

Ai có thế bị ung thư ruột?

Nói một cách tổng quát, ung thư ruột già là bệnh của người lớn tuổi. Nguy cơ bị ung thư ruột già tăng nhanh khi tuổi đời bước sang thập niên thứ năm. Hơn 90% ung thư ruột già được khám phá ở những người 50 tuổi trở lên

Điều trị và chăm sóc ung thư ruột già