Bệnh ung thư đại tràng

Bệnh ung thư đại tràng - nhận biết những dấu hiệu, triệu chứng của Bệnh ung thư đại tràng để có cách phòng tránh và chữa trị Bệnh ung thư đại tràng phù hợp với sức khỏe của bạn.

Tư vấn sức khỏe, giải đáp thắc mắc của các chuyên gia y tế hàng đầu về Bệnh ung thư đại tràng giúp bạn tiêu trừ và giảm bớt đau khổ vì Bệnh ung thư đại tràng, đưa ra các phương án trị liệu thích hợp và nhanh nhất.

Tùy vào biểu hiện, triệu chứng Bệnh ung thư đại tràng nặng hay nhẹ bạn có thể áp dụng cách điều trị tại nhà, hay bằng các phương pháp tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Tổng quan bệnh ung thư đại tràng

Bệnh ung thư đại tràng

Ung thư đại tràng là loại ung thư thường gặp ở các nước phương Tây, đứng hàng thứ hai sau ung thư phổi. Tuy nhiên trong những năm gần đây, do sự thay đổi về thói quen sinh hoạt và lối sống, bệnh có xu hướng tăng lên ở châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Chẩn đoán và xét nghiệm bệnh ung thư đại tràng

Bệnh ung thư đại tràng là gì?

Căn bệnh phổ biến này thường gặp nhiều ở nam giới, nhất là lứa tuổi 30-60 tuổi. Bệnh có tỷ lệ tử vong cao vì ít được phát hiện và điều trị sớm. Thường khi nhập viện thì khối u đã lớn, không thể loại bỏ, việc điều trị chỉ giúp lưu thông tiêu hóa mà thôi.

Điều trị và chăm sóc bệnh ung thư đại tràng

Bảo vệ và chăm sóc bệnh ung thư đại tràng

Hậu quả bệnh ung thư đại tràng

Pôlýp đại – trực tràng: chỉ dấu ung thư

Pôlýp đại – trực tràng là một hay nhiều khối u đường kính từ vài milimet đến vài centimet, nhô lên bề mặt lòng đại – trực tràng. Pôlýp đại – trực tràng có thể là u lành tính, một số khác có thể biến thành ung thư và một số đã trở thành ung thư rồi!