Bệnh tim mạch và di truyền

Bệnh tim mạch và di truyền - nhận biết những dấu hiệu, triệu chứng của Bệnh tim mạch và di truyền để có cách phòng tránh và chữa trị Bệnh tim mạch và di truyền phù hợp với sức khỏe của bạn.

Tư vấn sức khỏe, giải đáp thắc mắc của các chuyên gia y tế hàng đầu về Bệnh tim mạch và di truyền giúp bạn tiêu trừ và giảm bớt đau khổ vì Bệnh tim mạch và di truyền, đưa ra các phương án trị liệu thích hợp và nhanh nhất.

Tùy vào biểu hiện, triệu chứng Bệnh tim mạch và di truyền nặng hay nhẹ bạn có thể áp dụng cách điều trị tại nhà, hay bằng các phương pháp tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Điều trị và chăm sóc bệnh tim mạch và di truyền

Ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Bệnh lý tim mạch là nguyên nhân hàng đầu trong mọi nguyên nhân gây tử vong. Ngoài yếu tố bẩm sinh, đa số trường hợp là do sai lầm trong lối sống.  

Vấn đề thường gặp bệnh tim mạch và di truyền

Quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng bệnh tim mạch

Tôi 35 tuổi, nam giới, hiện đang dùng thuốc điều trị bệnh rối loạn thần kinh tim. Cuối năm nay tôi lập gia đình nhưng với tình hình sức khỏe như vậy, tôi có khả năng có con hay không? Bệnh này có di truyền cho con tôi hay không? Cám ơn  bác sĩ. (dinhthuật).  

Tim mạch có di truyền?

Bệnh tim có di truyền không? Chồng mới cưới của em gái tôi bị bệnh hở van hai lá do thấp tim, vậy cháu tôi có thể bị bệnh tim không?

Giải đáp của bác sỹ, chuyên gia bệnh tim mạch và di truyền

Nguyên nhân bệnh tim mạch và di truyền

Nguyên nhân và biện pháp giúp giảm bệnh tim mạch

Bệnh tim mạch là bệnh của trái tim và của mạch máu gồm nhiều loại như: tăng huyết áp, loạn nhịp tim, bệnh động mạch vành, hẹp hở van tim, tai biến mạch máu não, suy tim, phình động tĩnh mạch, tắc nghẽn, vữa xơ động mạch... Vậy những yếu tố nào là nguy cơ gây bệnh?  

Hậu quả bệnh tim mạch và di truyền

Bệnh tim truyền từ mẹ sang con

Hơn 20% nguy cơ bệnh tim xảy ra đối với con nếu người mẹ đã từng bị một cơn đau tim hoặc đau ở phần ngực do gây tắc nghẽn mạch máu...