Bệnh Rối loạn thị giác

Bệnh Rối loạn thị giác - nhận biết những dấu hiệu, triệu chứng của Bệnh Rối loạn thị giác để có cách phòng tránh và chữa trị Bệnh Rối loạn thị giác phù hợp với sức khỏe của bạn.

Tư vấn sức khỏe, giải đáp thắc mắc của các chuyên gia y tế hàng đầu về Bệnh Rối loạn thị giác giúp bạn tiêu trừ và giảm bớt đau khổ vì Bệnh Rối loạn thị giác, đưa ra các phương án trị liệu thích hợp và nhanh nhất.

Tùy vào biểu hiện, triệu chứng Bệnh Rối loạn thị giác nặng hay nhẹ bạn có thể áp dụng cách điều trị tại nhà, hay bằng các phương pháp tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Điều trị và chăm sóc rối loạn thị giác

Liệu pháp gene chữa suy giảm thị giác

Đây là lần đầu tiên liệu pháp gene được sử dụng để chữa chứng khiếm khuyết di truyền nơi đáy mắt. Giáo sư Chủ tịch Viện Y học Anh John Bell tin tưởng phương pháp này sẽ được ứng dụng rộng rãi trong tương lai gần. Ca mổ được tiến hành đối với bệnh nhân Jonathan Wyatt, 63 tuổi, luật sư ở Bristol nước Anh.

Các loại thuốc điều trị rối loạn thị giác

Những loại thuốc gây tổn thương cho mắt

Rất nhiều loại thuốc có thể gây ra các tổn thương cho mắt ở những mức độ khác nhau, các tổn thương này có thể xảy ra đơn lẻ hoặc là biểu hiện của một hội chứng lớn. Đây là một trong những phản ứng phụ của thuốc xảy ra trong thực tế, chiếm khoảng 4,3% tổng số các phản ứng không mong muốn do thuốc được ghi nhận.

Những điều cần chú ý rối loạn thị giác

CVS: Hội chứng rối loạn thị giác

CVS, hội chứng mỏi mắt, rát mắt... ngày càng phổ biến, nhất là trong giới lao động trí thức, làm ảnh hưởng đến chức năng thị giác, chất lượng làm việc và chất lượng sống.

Vấn đề thường gặp rối loạn thị giác

Rối loạn thị giác

Hội chứng rối loạn thị giác (CVS),  hội chứng mỏi mắt, rát mắt... ngày càng phổ biến, nhất là trong giới lao động trí thức, làm ảnh hưởng đến chức năng thị giác, chất lượng làm việc và chất lượng sống.  

Nguyên nhân rối loạn thị giác

Rối loạn thị lực do thuốc

Tôi bị rối loạn nhịp tim, đã uống thuốc amiodarone theo đơn của bác sĩ. Song, vài tuần nay tôi thấy mắt tôi kém hẳn đi. Xin hỏi nguyên nhân vì sao? Amiodarone có những tác dụng phụ như thế nào? Vũ Văn Dân (Hà Nội)

Làm gì để tránh rối loạn thị giác vì máy vi tính?

Rất nhiều người phải làm việc trên máy vi tính nhiều giờ mỗi ngày. Cứ thế cho đến lúc bạn gặp đủ thứ vấn đề với sức khỏe: đau mắt, đau cổ, mờ mắt, đau đầu, nhưng vấn đề hay gặp nhất là mỏi mắt do tập trung nhìn quá lâu vào màn hình.