Bệnh quáng gà

Bệnh quáng gà - nhận biết những dấu hiệu, triệu chứng của Bệnh quáng gà để có cách phòng tránh và chữa trị Bệnh quáng gà phù hợp với sức khỏe của bạn.

Tư vấn sức khỏe, giải đáp thắc mắc của các chuyên gia y tế hàng đầu về Bệnh quáng gà giúp bạn tiêu trừ và giảm bớt đau khổ vì Bệnh quáng gà, đưa ra các phương án trị liệu thích hợp và nhanh nhất.

Tùy vào biểu hiện, triệu chứng Bệnh quáng gà nặng hay nhẹ bạn có thể áp dụng cách điều trị tại nhà, hay bằng các phương pháp tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Điều trị và chăm sóc bệnh quáng gà

Trị bệnh quáng gà

Quáng gà là người bệnh mất đi khả năng nhận biết sự vật xung quanh một cách bình thường. Bệnh này chủ yếu là do thiếu vitamin A.  

Các loại thuốc điều trị bệnh quáng gà

Đông y trị bệnh quáng gà

Quáng gà đông y gọi là: Tước mục kê manh hoặc cao phong tước mục, can hư tước mục, hoàng hôn bất kiến, tiểu nhi tước mục... Tùy theo từng cách nhìn nhận về thời gian biểu hiện bất thường hay bệnh lý mà có tên khác nhau nhưng đều thống nhất các chứng trạng lâm sàng là: Mắt nhìn mà không phát hiện chính xác vật vào lúc hoàng hôn.  

Vấn đề thường gặp bệnh quáng gà

Nỗi khổ của teens mắc bệnh quáng gà

Trái với nhiều người coi buổi chiều tối là khoảng thời gian lãng mạn nhất trong ngày, những bạn bị mắc bệnh quáng gà đặc biệt “sợ” thời điểm này vì mắt bắt đầu chẳng nhìn rõ cái gì.

Bệnh quáng gà

Quáng gà là tình trạng bệnh lý ở mắt với biểu hiện nhìn kém vào ban đêm hay trong môi trường thiếu ánh sáng.  

Giải đáp của bác sỹ, chuyên gia bệnh quáng gà