Bệnh Nhức mỏi mắt

Bệnh Nhức mỏi mắt - nhận biết những dấu hiệu, triệu chứng của Bệnh Nhức mỏi mắt để có cách phòng tránh và chữa trị Bệnh Nhức mỏi mắt phù hợp với sức khỏe của bạn.

Tư vấn sức khỏe, giải đáp thắc mắc của các chuyên gia y tế hàng đầu về Bệnh Nhức mỏi mắt giúp bạn tiêu trừ và giảm bớt đau khổ vì Bệnh Nhức mỏi mắt, đưa ra các phương án trị liệu thích hợp và nhanh nhất.

Tùy vào biểu hiện, triệu chứng Bệnh Nhức mỏi mắt nặng hay nhẹ bạn có thể áp dụng cách điều trị tại nhà, hay bằng các phương pháp tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Triệu chứng và phân loại nhức mỏi mắt

Điều trị và chăm sóc nhức mỏi mắt

Vấn đề thường gặp nhức mỏi mắt

Nhức mỏi mắt

2 tháng nay tôi rất hay bị nhức mỏi mắt, nhìn không rõ, nhất là khi ngủ ít, làm việc nhiều. Tôi đã đi khám mắt, tai-mũi-họng, nhưng kết quả bình thường. Xin hỏi, vì sao tôi lại nhức mỏi mắt như thế?       Nguyễn Thu Hà (Hà Đông, Hà Nội)    

Tác dụng của tập luyện nhức mỏi mắt

Dinh dưỡng từ củ, quả, hạt nhức mỏi mắt

Hai loại sinh tố giúp mắt hết nhức mỏi

Làm việc nhiều giờ với máy vi tính trong văn phòng hoặc đọc sách nhiều sẽ khiến mắt bạn trở nên nhức mỏi. Trong trường hợp đó bạn hãy bổ sung ngay vitamin A, chúng có tác dụng rất tốt đối với chứng mỏi mắt. Các loại trái cây chứa nhiều vitamin A có thể chế biến thành sinh tố đó là: cà rốt, táo, đu đủ, cà chua. Bạn hãy dành một chút thời gian để làm những ly đồ uống dưới đây, sẽ rất hiệu quả đấy!