Bệnh Nấm mắt

Bệnh Nấm mắt - nhận biết những dấu hiệu, triệu chứng của Bệnh Nấm mắt để có cách phòng tránh và chữa trị Bệnh Nấm mắt phù hợp với sức khỏe của bạn.

Tư vấn sức khỏe, giải đáp thắc mắc của các chuyên gia y tế hàng đầu về Bệnh Nấm mắt giúp bạn tiêu trừ và giảm bớt đau khổ vì Bệnh Nấm mắt, đưa ra các phương án trị liệu thích hợp và nhanh nhất.

Tùy vào biểu hiện, triệu chứng Bệnh Nấm mắt nặng hay nhẹ bạn có thể áp dụng cách điều trị tại nhà, hay bằng các phương pháp tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Triệu chứng và phân loại nấm mắt

Bệnh nấm mắt

Đau mắt đỏ (viêm kết mạc) là bệnh thường gặp quanh năm. Nguyên nhân gây bệnh là do vi khuẩn, virut, nấm... Đặc biệt, đau mắt do nấm nếu điều trị không đúng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như loét giác mạc, thủng giác mạc… dẫn tới mù lòa. Sau đây là bài viết của BS Hoàng Sinh về bệnh nấm mắt và cách điều trị.  

Giải đáp của bác sỹ, chuyên gia nấm mắt

Viêm bờ mi do nấm

Tôi bị viêm bờ mi và viêm kết mạc, đã khám và điều trị 7 tháng nay. Tôi cũng đã tiến hành các xét nghiệm soi tươi và nuôi vi khuẩn nhưng chưa khỏi. Xin hỏi BS cách điều trị đối với bệnh này như thế nào?

Nguyên nhân nấm mắt

Bệnh nấm mắt do đeo kính áp tròng

Đeo kính áp tròng có thể gây những ảnh hưởng không tốt cho mắt và sự thật là ngày càng có nhiều người bị nấm mắt, mà nguyên nhân là do đeo kính áp tròng.

Tổn thương mắt do nấm

Đau mắt đỏ (viêm kết mạc) là bệnh thường gặp quanh năm và ở mọi lứa tuổi. Nguyên nhân gây đau mắt đỏ là do vi khuẩn, virut, nấm… Đặc biệt, đau mắt do nấm nếu điều trị không đúng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như loét giác mạc, thủng giác mạc… dẫn tới mù lòa. Báo Sức khỏe&Đời sống xin giới thiệu bài viết của BS. Hoàng Sinh về bệnh nấm mắt và cách điều trị.  

Hậu quả nấm mắt