Bệnh lồng ruột

Bệnh lồng ruột - nhận biết những dấu hiệu, triệu chứng của Bệnh lồng ruột để có cách phòng tránh và chữa trị Bệnh lồng ruột phù hợp với sức khỏe của bạn.

Tư vấn sức khỏe, giải đáp thắc mắc của các chuyên gia y tế hàng đầu về Bệnh lồng ruột giúp bạn tiêu trừ và giảm bớt đau khổ vì Bệnh lồng ruột, đưa ra các phương án trị liệu thích hợp và nhanh nhất.

Tùy vào biểu hiện, triệu chứng Bệnh lồng ruột nặng hay nhẹ bạn có thể áp dụng cách điều trị tại nhà, hay bằng các phương pháp tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Triệu chứng và phân loại bệnh lồng ruột

4 triệu chứng bệnh lồng ruột ở trẻ còn bú

Đối với trẻ còn bú, bất cứ bệnh tật gì xảy đến đều rất nguy hiểm. Đôi khi một số  bệnh xảy ra cho trẻ lại xuất phát chính từ mong muốn chăm sóc tốt nhất cho bé của bố mẹ nhưng thực hiện không đúng cách. Bệnh lồng ruột là một trong những bệnh như vậy.  

Vấn đề thường gặp bệnh lồng ruột

Bệnh lồng ruột

Nghe các bác sỹ nói trẻ bị lồng ruột cũng rất nguy hiểm. Vậy xin hỏi biểu hiện ban đầu của bệnh là như thế nào và làm sao để phòng bệnh?  

Giải đáp của bác sỹ, chuyên gia bệnh lồng ruột

Bệnh lồng ruột có chữa dứt điểm được không?

Cháu tôi ở Gia Lai, hiện 8 tháng tuổi, mới bị lồng ruột ngày 26-8-2009, đã thông ruột. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn đưa cháu đi Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM khám lại. Việc di chuyển cháu đi quãng đường xa như vậy có nguy hiểm không? Bệnh lồng ruột có chữa dứt điểm được không? Khi đi khám tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 tôi nên liên hệ trực tiếp khoa nào? (Truong Thi Hoang Linh)  

Nhận biết bệnh lồng ruột ở trẻ còn bú

Hỏi: Con tôi 6 tháng tuổi vẫn còn bú mẹ và rất bụ bẫm, vừa qua mấy chị bạn đến thăm nói với tôi là phải chú ý đề phòng bệnh lồng ruột cho cháu. Tôi phải làm sao để đề phòng bệnh lồng ruột cho cháu, thưa bác sĩ? Xin bác sĩ cung cấp thêm một số thông tin về bệnh lồng ruột. Xin cám ơn.  

Hậu quả bệnh lồng ruột

Bệnh lồng ruột gia tăng

Chị Thanh cảm thấy mình may mắn vì có hai thằng con trai khá yêu thương nhau, chúng có thể tự chơi đùa trong sự trông chừng của bà nội. Đang đùa vui, bỗng cu Thành dừng giỡn, khóc và kêu đau bụng. Sau một hồi xoa dầu, nằm nghỉ bé có vẻ đỡ chút ít nhưng một lúc sau lại òa khóc vì đau và bắt đầu nôn ói khiến bà nội phải gọi Thanh về đưa cháu đi bệnh viện. Đến khám bệnh mới hay bé bị lồng ruột.    

Tầm quan trọng bệnh lồng ruột

Phòng bệnh lồng ruột cho trẻ

Nghe các bác sỹ nói trẻ bị lồng ruột cũng rất nguy hiểm. Vậy xin hỏi biểu hiện ban đầu của bệnh là như thế nào và làm sao để phòng bệnh?