Bệnh Bệnh polyp hậu môn

Bệnh Bệnh polyp hậu môn - nhận biết những dấu hiệu, triệu chứng của Bệnh Bệnh polyp hậu môn để có cách phòng tránh và chữa trị Bệnh Bệnh polyp hậu môn phù hợp với sức khỏe của bạn.

Tư vấn sức khỏe, giải đáp thắc mắc của các chuyên gia y tế hàng đầu về Bệnh Bệnh polyp hậu môn giúp bạn tiêu trừ và giảm bớt đau khổ vì Bệnh Bệnh polyp hậu môn, đưa ra các phương án trị liệu thích hợp và nhanh nhất.

Tùy vào biểu hiện, triệu chứng Bệnh Bệnh polyp hậu môn nặng hay nhẹ bạn có thể áp dụng cách điều trị tại nhà, hay bằng các phương pháp tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Triệu chứng và phân loại bệnh bệnh polyp hậu môn

Các triệu chứng của polyp hậu môn và cách điều trị

 Về polyp hậu môn, rất nhiều người còn không hiểu về căn bệnh này, thực ra polyp hậu môn là một loại của bệnh trĩ, một loại trĩ ở thời kì không có dấu hiệu gì, chỉ cần chú ý chế độ ăn uống, đảm bảo đại tiện không bị khó khăn, tránh bệnh tái phát, cần phải điều trị vì có khả năng chuyển thành ung thư.

Điều trị và chăm sóc bệnh bệnh polyp hậu môn

Đốt polype hậu môn qua nội soi

Vừa qua tôi đi khám bệnh phát hiện bị polype hậu môn, cần phải cắt bỏ. Xin hỏi rõ thêm về bệnh này và chi phí phẫu thuật là bao nhiêu?Lê Trọng Thông (TPHCM)  

Vấn đề thường gặp bệnh bệnh polyp hậu môn

Bệnh polyp hậu môn

Xin bác sĩ cho biết, polyp hậu môn là gì? Nó có tác hại như thế nào và cách chữa trị ra sao? Xin cảm ơn. (V.T.T, BD)  

Chữa và phòng ngừa bệnh bệnh bệnh polyp hậu môn

Cảnh giác với polyp ở hậu môn

Polyp hậu môn hình thành do sự phì đại của biểu mô tuyến quanh một trục liên kết mạch, thường ở trực tràng và đại tràng xích ma. Chúng trông như những u nhỏ hình hạt đậu, quả dâu, quả anh đào..., có cuống dài, mảnh hoặc ngắn, rộng bám vào thành đại tràng. Có thể có 1 polyp đơn độc hoặc nhiều polyp riêng biệt. Trên lâm sàng, polyp đại tràng thường tiến triển thầm lặng, có thể gây chảy máu, cảm giác mót đi ngoài. Đôi khi polyp lòi ra ngoài hậu môn nếu ở vị trí thấp.