Khi chàng giả vờ “lên đỉnh”

Điều này có thật và sẽ khiến chị em giật mình bởi lâu nay, họ luôn mặc định rằng chỉ phụ nữ mới giả vờ “lên đỉnh”.
Khi chàng giả vờ “lên đỉnh”
Khi chàng giả vờ “lên đỉnh”
loading...

Khi chàng giả vờ “lên đỉnh”

Đàn ông cũng có lúc giả vờ "lên đỉnh" chứ không riêng gì chị em

Sự thực rằng, đàn ông cũng có lúc giả vờ lên đỉnh chứ không riêng gì chị em. Theo một cuộc thăm dò được thực hiện bởi trang Dating Advice mới đây, cứ 5 đàn ông thì có một người thú nhận rằng, từng giả vờ đạt “đỉnh”.

Còn theo Abraham Morgentaler, một giáo sư lâm sàng về tiết niệu tại Đại học Y Harvard và là tác giả cuốn sách “Tại sao đàn ông giả vờ lên đỉnh: Tất cả những bí mật khó ngờ về đàn ông và sex”, chúng ta dường như đang phóng đại những khác biệt giữa đàn ông và đàn bà khi làm “chuyện ấy”.
 
Khi chàng giả vờ “lên đỉnh”
 

Giáo sư Abraham Morgentaler và cuốn sách Tất cả những bí mật khó ngờ về đàn ông và sex

Có nghĩa là, trong một số trường hợp, đàn ông cũng giống như phụ nữ, cũng không đạt được khoái cảm và giả vờ đã đạt được điều đó.

Nói về vấn đề này, bác sĩ Nguyễn Bá Hưng, chuyên ngành Nam khoa, Trung tâm hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cũng khẳng định, chuyện đàn ông giả vờ “lên đỉnh” không có gì lạ. Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng có lúc này, lúc khác, không phải lúc nào cũng dễ đạt được cực khoái.

 
 

Tại sao đàn ông giả vờ “lên đỉnh”

 Theo bác sĩ Nguyễn Bá Hưng, xuất tinh hay còn gọi là khoái cảm, “lên đỉnh”, là cảm giác đê mê nhất người đàn ông đạt được trong mỗi lần ân ái.

 Mặc dù chuyện đạt cực khoái ở đàn ông không quá khó nhưng trong một số trường hợp, họ cũng rơi vào tình trạng “lực bất tòng tâm”.

 Theo đó, lý do lớn nhất khiến đàn ông giả vờ “lên đỉnh” là bởi không thể “lên đỉnh” thực sự được trong cuộc yêu.

 
Khi chàng giả vờ “lên đỉnh”
 
Đàn ông phải vờ "lên đỉnh" là bởi họ không thể "lên đỉnh" thực sự
 

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới sự khó khăn trên như uống quá nhiều rượu, bị bệnh tiểu đường, dùng bao cao su không đúng cách, thuốc chống trầm cảm, hút thuốc lá, căng thẳng, một số bệnh về thần kinh, nên gặp khó khăn trong việc xuất tinh.

 Chính vì thế, để che đậy nguyên nhân này, nhiều đấng mày râu đã giả vờ “lên đỉnh” để không trở nên “kém cỏi” trong mắt bạn tình.

Khi chàng giả vờ “lên đỉnh”
 

Họ cũng phải thể hiện mình không hề kém cỏi trong "chuyện ấy"

 Có nên giả vờ

 Các chuyên gia đều khuyến cáo, không nên giả vờ “lên đỉnh” như vậy. “Cũng như những vấn đề khác, nếu quá lạm dụng việc giả vờ “lên đỉnh”, nó sẽ mang lại nhiều hậu quả hơn là lợi ích”, bác sĩ Hưng cho hay.

 Khi đàn ông thường xuyên phải giả vờ, nó sẽ trở thành áp lực cho họ trong chốn phòng the. Khi đó, thay vì tận hưởng dư vị ngọt ngào mỗi “cuộc yêu” mang lại, họ chỉ còn suy nghĩ “cuộc yêu” như “cuộc chiến” giữa hai người.

 

Khi chàng giả vờ “lên đỉnh”
 
Giả vờ nhiều, "cuộc yêu" sẽ thành "cuộc chiến" đấy

 

Phụ nữ nên làm gì khi biết đàn ông giả vờ “lên đỉnh”

 Nếu biết chàng giả vờ quá thường xuyên thì bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa tìm ra giải pháp, tuyệt đối không nên nặng lời  hay “lột mặt” chàng ngay tại trận, điều đó chẳng khác gì cái tát vào lòng sĩ diện của họ.

Nên nhớ rằng, chuyện đàn ông giả vờ “lên đỉnh” ngoài để chứng minh cái tôi đàn ông, họ luôn muốn làm thỏa mãn nửa kia của mình.

 Dấu hiệu chứng tỏ chàng “giả vờ”

 

- Không chọn cách đối diện với bạn tình: Dù ở tư thế nào chăng nữa thì lúc gần “lên đỉnh” chàng đều tránh phải mặt đối mặt với bạn.

- Vứt bao cao su cực nhanh: Sau khi “cuộc vui” kết thúc, chàng sẽ nhanh chóng bỏ bao cao su và “thủ tiêu” tức khắc để bạn không kịp phát hiện ra trong đó chẳng có gì cả.

- Thay đổi thói quen: Sự thay đổi trong cách cư xử của anh ấy sau khi “yêu” khác thói quen hàng ngày như không ngủ ngay, vuốt ve bạn nhiều hơn… cho thấy chàng đã không “lên đỉnh” thực sự.

 

 

Tổng hợp

(Theo Tuổi trẻ Thủ đô)
 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình