Biệt tài chữa vô sinh kỳ lạ của vị lương y miền Tây: Chồng uống rượu, vợ mang thai

6 năm mòn mỏi lê dép ở các bệnh viện phụ sản nổi tiếng mà vợ chồng anh vẫn chẳng được như ý nguyện. Tiền hết, con chẳng thấy đâu. Nhưng mới uống bình rượu thuốc BS Nguyễn Phú Lâm kê cho, 1 tháng sau vợ anh đã cấn bầu.
Biệt tài chữa vô sinh kỳ lạ của vị lương y miền Tây: Chồng uống rượu, vợ mang thai
Biệt tài chữa vô sinh kỳ lạ của vị lương y miền Tây: Chồng uống rượu, vợ mang thai
loading...

Biệt tài chữa vô sinh kỳ lạ của vị lương y miền Tây: Chồng uống rượu, vợ mang thai

Lương y, bác sĩ Nguyễn Phú Lâm

Ngay trong lúc chúng tôi đang trò chuyện cùng lương y, BS Nguyễn Phú Lâm (khóm 1, thị trấn Cái Nhum, Mang Thít, Vĩnh Long) thì có vợ chồng anh Phương (36 tuổi) ở xã Tân Hội, TP. Vĩnh Long - cưới nhau 6 năm, đã từng 2 lần mang thai nhưng chỉ 2 tháng thì hư, gần 2 năm nay thì không đậu thai lần nào đã tìm đến BS khám bệnh.

Anh Phương nói: “Được người ta chỉ bác Lâm trị được bệnh hiếm muộn nên tui tìm đến khám mua thuốc với hy vọng lần này sẽ có con”. 

Bắt mạch, đo huyết áp, hỏi thăm cặn kẽ 2 vợ chồng xong, BS Lâm phân tích: “Vợ chồng anh Phương thai hư 2 lần, chứng tỏ tố chất người đàn ông tốt nhưng do vợ bị dây chằng tử cung yếu, cổ tử cung không bó nên mới không giữ được thai nhi. Trường hợp này rất đơn giản, chỉ cần dùng thuốc bổ khí, bổ thận, uống xong 10 thang quay lại 1 lần nữa sẽ đạt kết quả”. 

Nghe BS Lâm nói vậy, đôi vợ chồng này vui ra mặt, nhất là khi biết tiền thuốc chỉ 2,7 triệu đồng. “Bây giờ, thuốc Bắc tăng giá cao nên tiền thuốc hết nhiều chứ không phải tôi lấy giá cao bà con đâu”,BS Lâm nói. 

Tương tự cảnh hiếm muộn như vợ chồng anh Phương, vợ chồng  anh Trần Thanh Phong và chị Phạm Thị Ngọc Loan - ở ấp 1A, xã Chánh Hội, huyện Mang Thít, cưới nhau 6 năm mà vẫn không tìm được mụn con. 

Nhưng chỉ sau 1 tháng uống bài thuốc  “Nhứt dạ ngũ giao gia giảm” BS Lâm kê cho, vợ anh đã cấn bầu ngay. Con trai anh giờ đã được 4 tháng tuổi, vô cùng kháu khỉnh và dễ thương. 

BS Lâm cho biết, trước đây là do anh Phong bị tinh trùng yếu, mật độ chỉ có 10 triệu con/ml (mật độ tinh trùng chuẩn phải từ 60-120 triệu con/ml); thứ 2 do trên 90% tinh trùng không di động… Và khi cho uống 1 thang thuốc rượu, chỉ 1 tháng sau đã đạt kết quả tốt. 

Còn anh Nguyễn Văn Thái (39 tuổi) - ngụ ấp Phú Thuận A, xã Nhơn Phú, huyện Mang Thít, không ngại ngùng khi kể về chặng đường đi tìm mụn con nối dõi tông đường. 

Anh Thái nói: “Cưới nhau 12 năm mà tụi tui vẫn không có con. Trong thời gian ấy đã chạy chữa khá nhiều ở các bệnh viện phụ sản nổi tiếng, mất hơn 100 triệu đồng nhưng kết quả bằng không. Thời gian ấy tui bất mãn, làm có tiền là bỏ vợ ở nhà đi chơi rong, thậm chí còn sang Campuchia đá gà.

Đến năm 2009, nghe bà con chỉ bác Lâm trị được bệnh hiếm muộn, vô sinh, khi đó vợ chồng cũng mang hồ sơ đến cho bác Lâm xem, bắt mạch rồi mua thang thuốc về ngâm gần cả năm nhưng không uống vì… không tin. Bệnh viện nổi tiếng còn bó tay thì kiểu uống thuốc Bắc như bác Lâm thì làm sao có kết quả?

Nhưng ngày qua ngày, thấy nhiều người lân cận cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, nhưng uống thuốc của bác Lâm đạt kết quả. Thế là lúc ấy tui mới bắt đầu uống. Khi uống được 2/3 bình rượu thì có tin vui. Mừng quá, tui bỏ hẳn chuyện chơi bời, tập trung làm ăn để lo cho con”. 

Biệt tài chữa vô sinh kỳ lạ của vị lương y miền Tây: Chồng uống rượu, vợ mang thai

Anh Thái và con trai Nguyễn Duy Khương

Hiện tại, con anh Thái là bé Nguyễn Duy Khương đã được 5 tuổi. Sau khi đạt kết quả mỹ mãn, 1/3 bình rượu còn lại, anh Thái đưa cho người em cưới vợ 4 năm cũng không có con. Không bao lâu, vợ anh này cũng đã hạ sinh được 1 bé gái.

Hiện tại, trong dòng họ của tui đã 5 người bị hiếm muộn, khi đến khám và uống thuốc của bác Lâm đều đạt kết quả, có người đã có được 2 mặt con. Còn vợ chồng người chị bà con là Nguyễn Hồng Thụy - ở ấp Phước Thới C (xã Bình Phước, huyện Mang Thít), vì muốn có con đã phải cầm cố gần 2ha đất, lên thuê chỗ gần Bệnh viện Từ Dũ điều trị bệnh hiếm muộn.

Kết cục tiền thì hết, con thì không. Đến khi nghe bà con chỉ về bác Lâm điều trị, 2 vợ chồng liền khăn gói về và kết quả đạt như mong đợi”.

(Còn nữa)

Độc giả, bệnh nhân quan tâm cần tư vấn, chữa trị xin liên hệ Phòng khám Đông y Nguyễn Phú Lâm: khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 0918.151527.

Mời bạn đọc xem loạt bài về Biệt tài chữa vô sinh kỳ diệu của vị lương y miền Tây tại đây.

An Bình

(Theo Tuổi trẻ Thủ đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình