Bài thuốc từ con ngài đực giúp chống tắt dục nam cực mạnh

Giảm dục khi tuổi cao là điều đương nhiên, nhưng giảm dục chứ không phải tắt dục. Sự tắt dục sẽ làm tẻ nhạt đời sống vợ chồng, kể cả những cặp vợ chồng già. Khi tắt dục, cơ thể sẽ lão hóa rất nhanh, còn nếu được “gần gũi” vợ chồng đều đặn thì người ta có thể trẻ lại hàng chục tuổi.
Bài thuốc từ con ngài đực giúp chống tắt dục nam cực mạnh
Bài thuốc từ con ngài đực giúp chống tắt dục nam cực mạnh
loading...

Bài thuốc từ con ngài đực giúp chống tắt dục nam cực mạnh

Sự tắt dục làm tẻ nhạt đời sống vợ chồng, kể cả những cặp vợ chồng già

Bà Hoàng Thị Đào, ở quận Hà Đông – Hà Nội nói: “Tôi có triệu chứng mãn kinh. Nhưng chồng tôi còn mãn kinh sớm hơn”. Nói như bà Đào là chưa thật chính xác. 

Ông Huỳnh Công Chất ở TP. Cần Thơ nói đúng hơn: “Tôi mới 49 tuổi nhưng đã có triệu chứng tắt dục nam. Với vợ không làm gì được. Cố gắng mỗi tháng một lần nhưng cũng chỉ được 1-2 phút, rồi sau đó thì mệt mỏi, chân tay rã rời”. Đúng là ông Chất có triệu chứng tắt dục nam. Giảm dục khi tuổi cao không có gì lạ, nhưng ông Chất mới 49 tuổi, chưa đến tuổi “nghỉ hưu” mà như thế là rất đáng lo ngại. 

Trong một đời, trung bình người đàn ông “gần gũi” phụ nữ khoảng 4.450 lần. Tuổi thanh niên là hăng hái nhất, 200 lần trong 1 năm. Còn các cụ già từ 60 tuổi trở lên chỉ 25 lần trong 1 năm. Ông Chất 49 tuổi mà cố gắng mỗi tháng 1 lần là quá ít. Khoa học phát hiện trong cơ thể người đàn ông có khoảng 700 triệu tế bào đặc biệt, gọi là tế bào Lây-Đích, chịu trách nhiệm duy trì khả năng tình dục. Số tế bào này chỉ có thể mất đi mà không được thay thế. 

Ở tuổi dậy thì, tế bào Lây-Đích phát triển đầy đủ chức năng của chúng và tạo tiền đề để người đàn ông yêu cuồng nhiệt cho đến tuổi 30. Sau đó, tế bào Lây-Đích chết dần với mức giảm 105 tế bào sau mỗi thập kỷ và nhu cầu sinh lý cũng giảm theo. 

Tuy nhiên, cảm xúc yêu đương ở lứa tuổi nào, cũng là cảm xúc kỳ diệu nhất, mạnh mẽ nhất trong số những cảm xúc mà tạo hóa đã ban phát cho con người. Khi tuổi cao sự giảm dục là điều đương nhiên. Không phải ở Việt Nam mà ở nước ngoài cũng thế. 

Từ năm 1984-1989, các nhà khoa học Mỹ đã tiến hành điều tra hơn 2.000 người tuổi từ 40-70. Các đối tượng đã trả lời những điều liên quan đến đời sống tình dục của họ. 51% những người đàn ông bình thường và có sức khỏe tốt đã phải đương đầu với sự bất lực tình dục. Sự thay đổi đáng kể nhất trên chặng đường 30 năm cuối đời là gặp khó khăn về cương cứng. Còn tỷ lệ những trường hợp bất lực hoàn toàn ở tuổi 70 cao gấp 3 lần tuổi 40. Không ít người ở tuổi 50 đã có sự thay đổi. 

Bài thuốc từ con ngài đực giúp chống tắt dục nam cực mạnh

Các quan thái y ngày xưa còn sáng tạo một bài thuốc kích dục cực mạnh dành cho các Hoàng Đế đó là bài Ngài Đực Hoàng Tán

“50 tuổi, tôi nhận ra rằng khi bắt đầu hành sự, tôi không còn cảm thấy “máy nổ” nữa”, họ kể với các nhà khoa học như vậy. Hiện tượng kể trên có thể gây ra những hậu quả tâm lý tai hại cho người đàn ông và cho cả bạn tình. 

Vợ của một người đàn ông bị giảm năng lực tình dục nói: “Rất tiếc tôi không phải là hoa hậu. Nếu tôi là hoa hậu thì ngay cả một kẻ ốm liệt giường cũng cảm thấy hưng phấn”. Nói như thế là không đúng. Một người đàn ông cao tuổi có thể mất hết cảm hứng khi đối diện với cả hoa hậu. 

Đâu là nguyên nhân của tắt dục nam? Theo các nhà khoa học thì các yếu tố cơ học đã gây ra sự bất lực cho 80% các trường hợp. Rượu cũng nguy hiểm đối với những người đàn ông có tuổi. Uống rượu trong một thời gian dài sẽ sát hại dục năng. Những tửu đồ hạng nhất hôm nay sẽ là những người tình hạng bét trong tương lai. 

Khi nghiên cứu các mô của những người nghiện rượu mãn tính, các nhà khoa học nhận thấy dây thần kinh của bộ phận sinh dục đã bị hủy hoại và không thể hoạt động được nữa. 

Thuốc lá cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến rối loạn sinh lý của đàn ông. Thuốc lá phá hoại những mạch máu nhỏ ở “chân tình”, làm cho nó không giãn ra được để đưa một lượng máu cần thiết, đủ tạo ra sự cương cứng. Và nguyên nhân quan trọng nhất là sự chết đi của các tế bào Lây-Đích. Tế bào này giảm bao nhiêu thì phong độ đàn ông giảm bấy nhiêu. 

Giảm dục khi tuổi cao là điều tất nhiên. Nhưng giảm dục chứ không phải tắt dục. Sự tắt dục làm tẻ nhạt đời sống vợ chồng, kể cả những cặp vợ chồng già. Khi tắt dục, cơ thể sẽ lão hóa, còn nếu được “gần gũi” vợ chồng đều đặn thì người ta có thể trẻ lại hàng chục tuổi.

Nhiều ông già cưới vợ trẻ, sau một thời gian đã trẻ ra trông thấy. Đó là nhờ có hormone kích thích nam. Chất kích thích đặc biệt này do tuyến tùng tiết ra, khi chúng ta đạt càng nhiều khoái cảm, tuyến tùng càng hoạt động mạnh. 

Duy trì sinh hoạt phòng the đều đặn cũng có lợi cho tim mạch. Khi quan hệ vợ chồng, nhịp tim lên tới 120 lần/phút và lúc đạt tới trạng thái cực khoái, nhịp tim lên tới 180 lần/phút, ngang bằng một vận động viên điền kinh chạy 100m. 

Bài thuốc từ con ngài đực giúp chống tắt dục nam cực mạnh

Những người có triệu chứng tắt dục nam, hàng ngày nên ăn món nhộng tằm rang

Như thế trái tim của chúng ta sẽ rất khỏe. Những người lười “yêu” chiếm số đông trong các bệnh nhân tim mạch. Trong tình dục, không có chuyện càng già, càng dẻo, càng dai nhưng 49 tuổi mà mỗi tháng cố gắng “yêu” một lần như ông Chất là không bình thường. 

Báo Người Giữ Lửa đã in 8 bài thuốc của thần y Hoa Đà dành cho những người đàn ông thiếu “lửa”, trong đó mỗi phương thuốc đều có kèm theo triệu chứng. Tùy theo triệu chứng thực tế mà bạn đọc chọn bài thuốc thích hợp cho mình. Nhưng ngoài 8 phương thuốc của Hoa Đà, các quan thái y ngày xưa còn sáng tạo một bài thuốc kích dục cực mạnh, dành cho các Hoàng Đế. Đó là bài Ngài Đực Hoàng Tán. Chúng tôi xin giới thiệu để bạn đọc tham khảo. 

Kén tằm 1 kg, mua về rải đều trên giấy bản hoặc giấy báo cũ, để nơi thoáng mát. Hàng ngày cúi xuống dùng đôi tai nghe ngóng. Khi nghe thấy tiếng con ngài cắn vỏ kén thì ngồi chờ. 

Hễ thấy con ngài chui ra khỏi vỏ kén thì bắt ngay (vì không nó sẽ đi tìm con cái để giao phối), chỉ bắt những con bụng thon nhỏ, vì đó là ngài đực. Bắt được con ngài đực phải vặt cánh luôn, sau đó cho vào chảo, để nhỏ lửa, sao vàng lên rồi tán nhỏ thành bột. 

Mật ong rừng, lượng vừa đủ, cho vào bột ngài đã tán, vo thành viên như hạt đỗ tương. Thế là có món ngài đực hoàn tán. Món này mỗi ngày ăn 3 lần vào sáng, trưa, tối, khi bụng đói. 

Các thái y gọi đây là vua của chuyện phòng the, mạnh hơn bất kỳ loại thuốc kích dục nào. Nhiều người đã dùng bài thuốc này và thấy rất công hiệu. Kén tằm hiện có bán rất nhiều ở các chợ truyền thống. Nên mua kén vàng, không mua kén trắng. 

Cùng với việc dùng bài ngài đực hoàn tán, những người có triệu chứng tắt dục nam, hàng ngày nên ăn món nhộng tằm rang. Nhộng tằm có bán nhiều ở các chợ truyền thống. Chỉ mua nhộng khô, không mua nhộng ướt, vì nhộng ướt được người ta vớt ra từ nồi kéo tơ có bỏ một số hóa chất để làm đẹp tơ, ăn sẽ sinh bệnh. 

Còn nhộng khô là người ta cắt kén tằm lấy ra. Thường các bà bán nhộng khô ngồi dùng kéo cắt vỏ kén, dốc con nhộng ra. Mua loại nhộng này là tốt nhất. 

Cách làm món nhộng rang rất đơn giản. Đổ 1 lượng dầu ăn vào chảo, đun sôi dầu thì cho nhộng vào, để lửa nhỏ, đảo đều cho tới khi khô dầu thì bắc chảo ra, rắc vào 1 ít lá chanh thái nhỏ, thế là có món nhộng rang, ăn với cơm tẻ trong các bữa ăn thường ngày. Món này nhiều đạm, nhiều Vitamin, ăn ngon, ngậy và thơm, không ngấy nên có thể ăn được nhiều bữa. 

Nhật Linh

(Theo Người Giữ Lửa)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình