8 bước kỹ thuật khí công giúp cuộc yêu luôn thăng hoa

Vận dụng khí công trong các cuộc yêu cũng là cách để làm cảm xúc đôi bên thêm thăng hoa, điều hòa hô hấp và rèn luyện sức khỏe phòng the.
8 bước kỹ thuật khí công giúp cuộc yêu luôn thăng  hoa
8 bước kỹ thuật khí công giúp cuộc yêu luôn thăng hoa
loading...

 8 bước kỹ thuật khí công giúp cuộc yêu luôn thăng  hoa

Vận dụng khí công vào chuyện phòng the giúp cho cả hai trường thọ và có ích cho sự phát triển tinh thần, não bộ

Hoán đổi năng lượng âm dương

Theo một nghiên cứu khoa học của Mỹ, số lần quan hệ phòng the của đàn ông Mỹ như sau: 15 tuổi 3,17 lần/tuần; từ 16-20 tuổi 3,3 lần/tuần; từ 21-25 tuổi 4,14 lần/tuần; từ 26-30 tuổi, 3,15 lần/tuần; từ 31-35 tuổi, 2,9 lần/tuần; từ 36-40 tuổi 2,42 lần/tuần; từ 41-45 tuổi 1,95 lần/tuần; từ 46-50 tuổi 1,8 lần/tuần; từ 51-55 tuổi 1,54 lần/tuần; từ 56-60 tuổi 1,09 lần/tuần. 

Đây là thống kê có từ những năm 50 của thế kỷ trước. Bây giờ tần suất có thể cao hơn vì có nhiều loại thuốc nâng cao năng lực đàn ông. Nhưng nếu chỉ để duy trì nòi giống thì số lần sinh hoạt phòng the như thế là quá nhiều. 

Đàn ông mỗi lần quan hệ có thể xuất ra từ 200 triệu đến 500 triệu tinh binh. Tinh binh của một người đàn ông đủ sinh ra 5 tỷ người trên trái đất này. Rất may là số tinh binh gặp được trứng cực kỳ ít. Đây là sự anh minh của tạo hóa. 

Ngoài duy trì nòi giống, con người vẫn cần phải sinh hoạt phòng the để hoán đổi năng lượng âm dương. Năng lượng dương chỉ phát huy được tác dụng khi chuyển hóa với năng lượng âm. Năng lượng âm chỉ có thể đưa vào năng lượng dương mới có thể sinh trưởng. 

Nhân loại chỉ có thể tuân theo quy luật điều hòa của sinh mệnh, đàn ông và đàn bà mới có được cuộc sống hạnh phúc. Nếu một người phản lại quy luật trao đổi âm dương, ngưng nghỉ chuyển vận giao lưu năng lượng âm dương thì năng lượng không thể lưu chuyển trong cơ thể người đó. Như vậy sức sống cũng dần ngưng nghỉ. 

Khi sinh hoạt phòng the, con người thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không cảm thấy bột phát cuồng loạn. Việc sinh hoạt phòng the có tính cao trào như các đợt sóng nhè nhẹ nối tiếp nhau không ngừng tăng dần. Đó không chỉ là một kỹ thuật mà còn là một thái độ, một trạng thái tình cảm mà hai bên cần phải trải qua một quá trình luyện tập lâu dài.

8 bước kỹ thuật khí công giúp cuộc yêu luôn thăng  hoa

Kỹ thuật khí công trong phòng the là để điều hòa hô hấp của phổi

Đạo giáo đưa ra công thức “9 nông 1 sâu” (cửu nông nhất thâm). Sau khi dùng lực co rút liên tục, 81 lần nông, 9 lần sâu, phái nam thấy phần dưới cơ thể của mình co rút mạnh, đó là thời điểm sắp xuất tinh binh. Cũng thời điểm này, phái nữ đạt đến trạng thái hưng phấn cực điểm. 

Một thứ dịch đặc biệt được tiết ra, trong đó có một năng lượng âm tính lớn. Khi tinh binh được xuất ra là khi hai người cùng giao hoán năng lượng tồn trữ và người bạn tình cũng đưa âm tính vào cơ thể cho bạn. 

Nếu như đàn ông không phóng năng lượng của mình cho vợ trước thì không thể hấp thụ được năng lượng âm của vợ. Sự trao đổi này có ích cho cả đôi bên. 

Nam giới cần năng lượng ôn hòa của nữ giới để đạt tới quân bình và nữ giới cũng thu được dương tính hùng hậu điều hòa cho cơ thể. 

Thật ra kỹ thuật khí công trong phòng the là để điều hòa hô hấp của phổi. Sinh mệnh là hô hấp. Tất cả các sinh mệnh đều như vậy. 

Trên thực tế, sinh hoạt phòng the cũng là hoạt động hô hấp. Ta thở ra sẽ đưa năng lượng tính vào cơ thể và tâm linh của mình. Ta hít vào là thu sinh mệnh lực của vợ đem chuyển nó lên não. 

Trên thực tế, trạng thái lúc này là ngực đối ngực. Quá trình giao hoan cũng là quá trình tuần hoàn hô hấp và quá trình dần dần điều hòa sinh mệnh lực khiến cho vợ chồng hợp thành một thể. Song song với việc điều tiết nhịp các hơi thở, cả hai có thể giao lưu được nguồn sinh mệnh lực. 

Hít vào, dồn năng lượng đến xương cốt, đưa lên não, thở ra đưa năng lượng đến cậu nhỏ. Hai vợ chồng đã bắt đầu cùng nhau hô hấp đưa năng lượng dần dần lên đến đỉnh đầu. 

Lúc mới hít vào, người chồng cảm thấy năng lượng âm đi vào cơ thể và người vợ cảm thấy năng lượng dương đi vào âm vật của mình. 

Hai bên đưa năng lượng đến huyệt hội âm vào xương sống, sau đó dần dần đưa lên huyệt bách hội. Năng lực từ đỉnh đầu đi qua lưỡi, cuối cùng đi đến huyệt vị nằm ở hàm trên giữa kẽ hai răng cửa. 

8 bước cụ thể

Trong thời gian đầu mới tập luyện, người chồng có thể hoàn toàn chìm đắm trong tình ái mà không thể phân biệt được âm khí của vợ và dương khí của mình. 

Nếu người chồng có hệ thống thần kinh vững, xử lý được năng lượng cao cấp này mà không xuất tinh binh, việc trao đổi năng lượng âm dương đã dần dần thành một thói quen vận hành có tính liên tục. 

Sau một thời gian luyện tập, người tập sẽ cảm thấy có một số huyệt vị được mở ra, đôi bên càng ngày càng cảm thấy nhiều điều mới lạ. Khi quỹ đạo tuần hoàn của bộ phận sinh dục và miệng của hai người giao nhau tức là dòng năng lượng đã được người chồng hút vào và truyền đến đầu lưỡi do đầu lưỡi có tác dụng như một tiếp điểm truyền điện. 

Năng lượng ấy cùng đi vào vòng chuyển vận từ khí của người vợ, sau đó thông qua dương vật quay về xương sống của người chồng. Đó là cách tập giao hoán năng lượng âm dương. 

8 bước kỹ thuật khí công giúp cuộc yêu luôn thăng  hoa

Cách tốt nhất để khắc phục hiện tượng "chưa đến chợ đã hết tiền" là chi tiêu tiết kiệm và cách tiết kiệm nhất là tập khí công trong chuyện phòng the

Trên đây là kỹ thuật khí công trong sinh hoạt phòng the. Nhưng tóm lại chỉ có 8 bước cụ thể cho các quý ông như sau: 

1. Quan hệ với vợ cần nhiệt tình, sôi nổi, không được trả bài cho xong chuyện, 9 lần nông 1 lần sâu. 

2. Khi cảm thấy sắp tới cao trào thì tạm ngừng mọi thao tác, tập trung đưa năng lượng từ dương vật lên đỉnh đầu.

3. Ôm chặt lấy vợ cùng với điều hòa hô hấp, tiêu trừ trạng thái căng thẳng, đưa vào trạng thái thoải mái, dễ chịu. 

4. Vận dụng ám thị, đưa khí tuần hoàn khắp cơ thể.

5. Vận dụng ám thị khiến năng lượng xung quanh cơ thể tuần hoàn, từ đó mà đạt đến trao đổi năng lượng, chú ý sức tập trung ở dưới đan điền (dưới rốn), sau đó đưa lên trung đan điền và thượng đan điền.

6. Khi năng lượng đã di chuyển lên, nếu muốn năng lượng được càng nhiều cần tập trung tư tưởng khiến cho cơ bộ phận sinh dục đóng lại để tránh xuất tinh binh. 

7. Qua mấy lần giao hoán năng lượng âm dương như vậy, người chồng đưa năng lượng lên trên, tập trung ở đan điền. 

8. Trong quá trình quan hệ phòng the, người vợ cũng nên sử dụng công phu này, dùng ý chí, khiến âm đạo co lại, kích thích sản sinh hormone giống như nam giới. 

Làm như vậy có thể giúp cho cả hai trường thọ và có ích cho sự phát triển tinh thần và não bộ. Nên nhớ rằng thao tác co rút là do ảnh hưởng các cơ và tư tưởng. Còn giao hoán năng lượng là kết quả của ý chí và tư tưởng. 

Sau khi sinh hoạt phòng the, phái nam cần xoa bóp hai huyệt vị trên cơ thể, một là huyệt hội âm gần giang môn. Xoa bóp huyệt này là để cho tinh binh không tiếp tục xuất ra. 

Trên thực tế, sau khi kết thúc quan hệ, tinh binh vẫn tiếp tục xuất ra, làm hao tổn nguyên khí. 

Hai là xoa bóp huyệt trường cường ở dưới đốt xương sống cuối cùng. Sau 1-3 tháng luyện tập, tính dục của nam giới sẽ tăng cao, sự cương cứng luôn được duy trì theo ý muốn. 

Nhiều người cao tuổi thường than phiền rằng chưa đến chợ đã hết tiền. Cách tốt nhất để khắc phục hiện tượng này là chi tiêu tiết kiệm và cách tiết kiệm nhất là tập khí công trong chuyện phòng the. 

Nhật Linh

(Theo Người Giữ Lửa)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình